Bữa trưa

Chó gà quấn thịt xông khói

Thời gian nấu: 40
Phần: 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế khác để mặc búi tóc xúc xích của mình, hãy thử những con chó gà quấn thịt xông khói này. Được làm bằng các dải ức gà không xương được nướng với nước sốt bí mật và phủ thịt nướng để hoàn thành, những con chó gà này mềm và ngon ngọt. Thêm vào đó, bạn có thể cảm thấy tốt khi biết chính xác những gì thành phần đã đi vào con chó nóng của bạn!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
2
Năng suất:
2 con chó gà

Hy vọng này, Cookout Classic tương lai này bắt đầu như một nhiệm vụ để tạo ra một burger gà hoàn hảo. Sau một vài lần thất bại, tôi đã chuyển các bánh giữa và tất cả đã kết hợp với nhau. Chà, về mặt kỹ thuật, tất cả đã kết hợp với nhau sau khi tôi bọc nó trong thịt xông khói. Nhưng vẫn!

Tôi có lẽ là người duy nhất bận tâm rằng ức gà không hoàn toàn hoàn hảo trên bánh burger tròn. Hầu hết trong số đó là, nhưng tôi thấy rằng việc chỉ ra cái đuôi không thể coi thường và khó hiểu. Ngoài một chút điên rồ đó, bởi vì nó được định hình theo cách đó, gần như không thể nấu ăn đều - cái đầu mỏng đó luôn khô ráo vào thời điểm kết thúc dày hơn nhiều nấu qua.

Dù sao, sau khi cố gắng nhét đầu nhọn mỏng vào đầu lớn hơn (và thất bại), tôi quyết định chỉ cần chia vú xuống giữa. Hai dải, một khi được bọc, giống như một miếng gia cầm hình con chó nóng hoàn hảo. Kỹ thuật này cũng cho phép chúng tôi hương vị bên trong con chó gà của chúng tôi. Bên cạnh những món ăn rất khó chịu ở cuối, tôi không thể hài lòng hơn với cách điều này xuất hiện. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm thử nó.

Bếp trưởng John

Để biết thêm Chef John, hãy chắc chắn đăng ký mong muốn thực phẩm trên YouTube ! Nhấp vào nút "Tham gia" ở đó để có được cảnh quay video thưởng của Chef và hình ảnh hậu trường, các cuộc trò chuyện trực tiếp và các loại độc quyền của Thành viên Food Wishes.

Thành phần

 • Xịt nấu ăn dầu thực vật

 • 3 muỗng canh mayonnaise, chia hoặc nếm

 • 1 muỗng cà phê mù tạt dijon

 • hạt tiêu đen mới xay để nếm thử

 • 1 Pinch Pepper Pepper

 • 1 (12 ounce) không xương, một nửa ức gà không xương

 • muối kosher để nếm thử

 • 4 lát thịt xông khói cắt trung tâm

 • 2 Bánh xúc xích

 • 1 hạt tiêu jalapeno trung bình, hạt giống và thái lát, hoặc để nếm thử

 • 2 muỗng nước sốt thịt nướng, hoặc nếm thử

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 500 độ F (260 độ C). Xếp một tấm nướng bằng giấy bạc và xịt bằng xịt nấu ăn.

 2. Khuấy 1 muỗng canh mayonnaise, mù tạt, hạt tiêu và cayenne với nhau trong một cái bát nhỏ.

 3. Cắt ức gà trong một nửa theo chiều dọc, sau đó cắt từng miếng một nửa. Căn chỉnh đầu dày hơn của một miếng thịt gà với phần đầu mỏng hơn của một miếng mỏng hơn, tạo thành một độ dày nhất quán phù hợp với một chiếc bánh xúc xích. Lặp lại với hai mảnh còn lại.

 4. Chuyển gà vào đĩa và thịt gà mùa với muối kosher. Trải hỗn hợp mayonnaise lên trên và ném lên áo.

 5. Đổi lại các miếng thịt gà và bọc từng con gà "chó" với 2 lát thịt xông khói, đảm bảo bạn không bọc quá chặt và bạn nhét các đầu thịt xông khói bên dưới con gà. Đặt trên tấm nướng đã chuẩn bị.

 6. Nướng ở trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi thịt xông khói có màu nâu và gà không còn màu hồng ở trung tâm và nước ép chạy rõ, khoảng 20 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc ít nhất 165 độ F (74 độ C).

 7. Truyền rộng nhiều cuộn chó nóng với mayonnaise và thêm lát jalapeno. Đặt chó gà lên cuộn và trên cùng với nước sốt thịt nướng.

  không xác định

Ghi chú của đầu bếp:

Bạn có thể sử dụng hai ức gà 6 ounce nếu bạn thích; Sau đó, bạn sẽ cắt từng vú chỉ một nửa một lần.

Bạn có thể sử dụng mù tạt hoặc sốt cà chua thay vì nước sốt thịt nướng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

444 Calo
27g Mập
8g Carbs
41g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 444
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 27g 34%
Chất béo bão hòa 6g 28%
Cholesterol 121mg 40%
Natri 774mg 34%
Tổng số carbohydrate 8g 3%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 5g
Protein 41g
Vitamin C 3mg 17%
Canxi 23mg 2%
Sắt 2mg số 8%
Kali 426mg 9%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Salad rau bina bermuda

Mỗi lần tôi phục vụ điều này, tôi được yêu cầu công thức. Nó là quá .. tốt! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 6...

Salad dưa chuột, cà chua và hành tây đỏ

Món salad cà chua cà chua này là một phần đệm làm mát đơn giản và tuyệt vời cho cà ri hoặc bất kỳ bữa ăn cay nào. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 6 Thành phần 4 cà chua...

Salad cam, Fig và Gorgonzola

Tôi yêu sự kết hợp của cam, quả sung và phô mai! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 2 đầu rau diếp romaine, xắt nhỏ 2 quả cam - bóc vỏ...

Súp khoai tây Ailen

Bà cố Ailen của tôi đã cố định điều này thường xuyên. Những đứa trẻ của tôi biết rằng chúng sẽ có nó mỗi Halloween, sau đó cả mùa đông dài. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng thời...

Bánh mì bagel ăn trưa ở trường

Bánh sandwich này trộn lẫn sự tốt đẹp của bánh mì tròn với những dưa chua thì là. Tôi đã nghĩ ra chiếc bánh sandwich này cho con trai tôi, người yêu thích bánh mì tròn và kem phô mai nhưng tôi cảm...