Bữa tối

Thịt bò Tamales

Thời gian nấu: 300
Phần: 36

Những món thịt bò này giống như Tamales mà abuelita của tôi đã từng làm cho những dịp đặc biệt. Công thức này làm cho rất nhiều, nhưng nếu bạn sẽ trải qua tất cả những rắc rối khi làm tamales từ đầu, bạn cũng có thể có một bữa tiệc! Bạn sẽ cần dây bện của người bán thịt và một cái nồi lớn với một giỏ hấp để làm những thứ này.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
4 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
5 giờ
Phục vụ:
36
Năng suất:
6 tá tamales

Thành phần

 • 4 pounds không xương rang

 • 4 tép tỏi

 • 3 (8 ounce) Gói vỏ ngô khô

 • 4 ớt neo khô

 • 2 muỗng canh dầu thực vật

 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng

 • 1 cốc nước dùng thịt bò

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • 2 muỗng cà phê oregano tươi băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê hạt thìa

 • 1 muỗng cà phê cumin mặt đất

 • 1 muỗng cà phê vảy ớt đỏ

 • 1 muỗng cà phê giấm trắng

 • Muối để nếm thử

 • 3 cốc mỡ lợn

 • 1 muỗng canh muối

 • 9 cốc Masa Harina

Hướng

 1. Đặt thịt bò và tỏi vào một nồi lớn. Che với nước lạnh và đun sôi trên lửa lớn; Giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa cho đến khi thịt bò mềm và cắt nhỏ, khoảng 3 tiếng rưỡi. Lấy thịt bò ra khỏi nồi, đặt 5 cốc chất lỏng nấu và loại bỏ tỏi. Để thịt nguội một chút; SHRED một cách tinh vi với dĩa.

 2. Trong khi đó, đặt vỏ ngô trong một thùng chứa lớn và phủ nước ấm; Ngâm, nặng xuống với một tấm đảo ngược và một lon nặng, cho đến khi mềm và dẻo, khoảng 3 giờ.

 3. Bánh mì nướng ớt trong một cái chảo gang; Làm mát, sau đó loại bỏ thân và hạt. Crumble và nghiền trong máy xay cà phê sạch hoặc bằng cối và chày.

 4. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn; Khuấy trong bột và cho phép màu nâu một chút. Đổ nước dùng thịt bò 1 cốc và khuấy cho đến khi mịn. Trộn trong ớt đất, tỏi, oregano, hạt thì là, thì là, vảy ớt đỏ, giấm và muối. Khuấy thịt bò băm vào chảo và cover. Để nhỏ lửa trong 45 phút.

 5. Đặt mỡ lợn và muối vào một bát trộn lớn; Đánh bằng một máy trộn điện ở tốc độ cao cho đến khi lông mịn. Thêm Masa Harina và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi trộn đều. Đổ chất lỏng nấu ăn dành riêng, mỗi lần một chút, cho đến khi hỗn hợp là tính nhất quán của bột bánh quy mềm.

 6. Thoát nước từ vỏ ngô. Một lần, làm phẳng mỗi vỏ trấu, với đầu hẹp đối diện với bạn, và trải khoảng 2 muỗng hỗn hợp Masa lên hàng đầu 2/3 vỏ trấu. Trải khoảng 1 muỗng hỗn hợp thịt xuống giữa masa. Cuộn vỏ ngô bắt đầu từ một trong những mặt dài. Gấp đầu hẹp của vỏ trấu lên tamale cuộn và buộc với một mảnh bong đổi của người bán thịt.

 7. Đặt tamales vào một giỏ hấp. Hơi nước trên nước sôi trong khoảng một giờ, cho đến khi MASA chắc chắn và giữ hình dạng của nó, thêm nhiều nước nếu cần để máy hấp không đun sôi. Phục vụ ngay lập tức, cho phép mỗi người tháo gỡ tamales của riêng họ.

Nấu ăn ghi chú

Cho phép bất kỳ thức ăn thừa nào (vẫn còn trong vỏ trấu) để nguội, không che, trong tủ lạnh.

Những tamales này có thể được đóng băng trong tối đa 6 tháng trong các túi nhựa có thể tái định cư hạng nặng. Để hâm nóng, làm tan trong tủ lạnh và sau đó hấp hoặc lò vi sóng cho đến khi được làm nóng qua.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

347 Calo
24g Mập
23g Carbs
9g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 36
Calo 347
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 24g 31%
Chất béo bão hòa 9g 46%
Cholesterol 38mg 13%
Natri 248mg 11%
Tổng số carbohydrate 23g số 8%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 0g
Protein 9g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 47mg 4%
3mg sắt 17%
Kali 195mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Ức gà BBQ nướng

Nốt này sẽ làm cho bộ ngực BBQ nướng thường xuyên của bạn vỡ với hương vị và một cú đá nhỏ! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 6 giờ Tổng thời gian: 6 giờ 25 phút...

Sous vide chanh-bunter tôm

Những con tôm mềm và ngon ngọt này được truyền với hương vị tuyệt vời của húng tây, chanh và gia vị creole. Chúng rất dễ làm, họ thực tế tự nấu ăn! Bạn không bao giờ phải ăn chewy, tôm cao su một lần...

Xúc xích Tater Tote

Thay đổi mọi thứ trong mùa lễ này bằng cách mặc quần áo của bạn với Tater Tots thay vì bánh mì. Hương vị cổ điển vẫn còn đó và sau đó một số ... Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng...

Rosemary và tỏi nhỏ thịt lợn

Tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó dễ dàng và ngon miệng để làm với các thành phần còn lại trong căn hộ của tôi, và tôi đã nghĩ ra những miếng thịt lợn hương thảo tỏi này. Thời gian chuẩn bị: 10 phút...

Gà chanh với bông cải xanh

Gà xào và bông cải xanh mềm mại được truyền hương vị từ nước sốt chanh ngon trong món chảo tinh tế này. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 4 Năng suất: 4...