Bữa tối

Thịt lợn nướng "Toàn bộ Hog" theo phong cách Carolina

Thời gian nấu: 555
Phần: 10

Tôi đang chỉ cho bạn cách thực hiện một món thịt nướng "toàn bộ" mà không có hố thịt nướng dài 6 feet, mà bạn có thể không có, và không có cả một con lợn, mà bạn chắc chắn không có. Mặc dù bạn có thể có được những thứ đó nếu bạn thực sự cần, bằng cách sử dụng phiên bản thử nghiệm, mini này, bạn thực sự không cần phải làm thế. Phục vụ trên bánh.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
9 giờ
Tổng thời gian:
9 giờ 15 phút
Phục vụ:
10

Tôi đang chỉ cho bạn cách thực hiện một món thịt nướng "toàn bộ" mà không có hố thịt nướng dài 6 feet, mà bạn có thể không có, và không có cả một con lợn, mà bạn chắc chắn không có. Mặc dù bạn có thể có được những thứ đó nếu bạn thực sự cần, bằng cách sử dụng phiên bản thử nghiệm, mini này, bạn thực sự không cần phải làm thế. Phục vụ trên bánh.

Bếp trưởng John

Thành phần

 • 2 pound em bé trở lại sườn lợn

 • 1 pound thịt lợn vai nướng

 • 1 pound thịt lợn thăn, cắt tỉa

 • 1 pound thịt lợn, da bị loại bỏ

 • pound thịt lợn nướng thịt

Cho chà:

 • 5 muỗng cà phê muối kosher

 • 2 muỗng canh đường nâu

 • 2 muỗng cà phê muối hun khói

 • 2 muỗng cà phê paprika hun khói

 • 2 muỗng cà phê tiêu đen mặt đất

 • 1 muỗng cà phê cumin mặt đất

 • 1 muỗng cà phê bột tỏi

 • 1 muỗng cà phê bột hành tây

 • Teaspoon Pepper

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần và làm nóng lò trước đến 250 độ F (120 độ C).

  Karen Hibbard

 2. Cắt sườn, vai thịt lợn, thịt thăn, bụng lợn và thịt lợn thịt lợn làm đôi.

  Karen Hibbard

 3. Kết hợp muối kosher, đường nâu, muối hun khói, ớt bột hun khói, hạt tiêu đen, thì là, bột tỏi, bột hành tây và cayenne để chà khô trong một bát nhỏ bằng muỗng.

  Karen Hibbard

 4. Mùa cắt thịt ở cả hai bên với chà khô; Dự trữ khoảng 4 muỗng cà phê chà để trộn thịt lợn nấu chín nếu cần sau khi nếm thử.

  Karen Hibbard

 5. Đặt một mảnh giấy bạc nặng trên chảo. Đặt một nửa xương sườn xuống trung tâm của lá; Trên cùng với vai, thăn, bụng lợn, và sirloin. Đầu với một nửa xương sườn khác.

  Karen Hibbard

 6. Bọc chặt trong 3 lớp giấy bạc. Chuyển sang lò Hà Lan và nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi thịt rơi ra khỏi xương và rất, rất mềm, khoảng 9 giờ.

  Karen Hibbard

 7. Loại bỏ xương và kéo/thịt cắt trước khi phục vụ. Tất cả hoặc một số chất béo được kết xuất có thể được trộn vào thịt.

  Karen Hibbard

Ghi chú của đầu bếp:

Nếu bạn không thể tìm thấy muối hun khói, chỉ cần sử dụng nhiều muối kosher. Bạn cũng có thể chà xát thịt với một số khói lỏng, theo hướng dẫn gói, vì sức mạnh có thể khác nhau giữa các thương hiệu.

Bạn có thể sử dụng ớt bột thường xuyên thay vì hun khói.

Miễn là bạn bắt đầu và kết thúc với 2 miếng sườn, thứ tự của các vết cắt khác không thực sự quan trọng. Tôi đã sử dụng 4 lớp giấy bạc để bọc chúng, nhưng 2 lớp sẽ rất nhiều. Nó chỉ cần thiết để giữ cho các vết cắt gần nhau.

"Toàn bộ con lợn" của tôi nặng 7,25 pound tất cả cùng nhau. Nếu các trọng lượng khác nhau được sử dụng, thời gian nấu sẽ thay đổi.

Phục vụ với nước sốt thịt nướng phía đông được đăng gần đây của chúng tôi.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

775 Calo
56g Mập
4g Carbs
61g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 775
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 56g 72%
Chất béo bão hòa 20g 101%
Cholesterol 229mg 76%
Natri 1625mg 71%
Tổng số carbohydrate 4G 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 61g
Kali 1000mg 21%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Pasta Gemelli kem với tôm và rau mùa xuân

Công thức mì ống này kết hợp tuyệt vời với một loại rượu vang trắng giòn như Sauvignon Blanc, Pinot Grigio hoặc Sancerre. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục...

Salsa cà chua rang ii

Cà chua nướng, tỏi và hành tây cho salsa này một hương vị khói tuyệt vời. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 40 Năng suất: 5 cốc Thành phần 3 cà chua...

Bobbys hun khói muck rang

Huncted Chuck Roast với một tùy chọn kết thúc bị cháy. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 6 giờ 30 phút Thời gian bổ sung: 20 phút Tổng thời gian: 7 giờ Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành...

King Beef Lò nướng

Grady gọi bữa ăn tối tại Perini Ranch Steakhouse ở Texas, một trong những thú vui lớn của cuộc sống. Tại đây, anh ấy đã điều chỉnh công thức Brisket của họ để bạn có thể làm nó ở nhà trong lò nướng. ...

Bánh mì nước Cuba

Công thức này là từ mẹ tôi. Làm một loại bánh mì rất giòn. Bạn có thể thay thế một nửa số lượng bột bằng bột mì nguyên chất. Phục vụ: 24 Năng suất: 2 ổ bánh Thành phần 2 muỗng cà phê men khô hoạt...