Bữa tối

Đầu bếp Johns Beef Braciole

Thời gian nấu: 55
Phần: 4

Đây là nhồi, thịt bò cuộn được nấu trong một chút nước sốt cà chua. Thật là vui khi nói bru-nhole. Thông thường các công thức nấu ăn là mộc mạc hoặc loại ưa thích. Công thức này là cả hai!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
55 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 phần ăn

Thành phần

 • 2 (8 ounce) Bít tết thịt bò hàng đầu

 • cốc vụn bánh mì

 • 2 tép tỏi, nghiền nát

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 3 muỗng canh nho khô băm nhỏ

 • cốc pho mát parmesan mới vụn

 • 1 nhúm muối, hoặc để nếm thử

 • 1 Pinch hạt tiêu đen mới xay, hoặc nếm thử

 • 1 muỗng canh oregano tươi băm nhỏ

 • 1 quả trứng

 • 1 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 ly nước

 • 1 vảy những mảnh ớt đỏ, hoặc nếm thử

 • 1 lá bay

 • 1 chén nước sốt cà chua

Hướng

 1. Đặt bít tết giữa 2 miếng nhựa nặng; Pound thịt dày khoảng 1/4 inch bằng cách sử dụng một con pounder thịt. Nếu một miếng thịt bị vỡ, hãy sử dụng nó để vá một khu vực mỏng hơn.

 2. Đặt vụn bánh mì vào một bát trộn và khuấy trong tỏi, 2 muỗng dầu ô liu, nho khô, phô mai parmesan, muối, hạt tiêu đen, oregano và trứng cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng.

 3. Nêm bít tết với muối và hạt tiêu; Đặt một nửa vụn bánh mì nhồi vào 2/3 đáy của một miếng bít tết, để lại phần ba trên cùng của bít tết mà không cần nhồi. Nhẹ nhàng ấn nhồi vào thịt và cuộn bít tết lên thành một cuộn chặt, bắt đầu từ đầu nhồi. Buộc 3 đến 4 miếng chuỗi bếp xung quanh cuộn để giữ nó lại với nhau. Cắt các đầu của chuỗi. Lặp lại với bít tết còn lại và nhồi.

 4. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo trên lửa vừa cao. Pan-fry bít tết cuộn trong dầu nóng cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt, 2 đến 3 phút mỗi bên. Đổ nước và hòa tan nước ép chảo và các mẩu thức ăn màu nâu trong nước.

 5. Mùa bít tết cuộn với muối và hạt tiêu; Thêm mảnh ớt đỏ và lá nguyệt quế vào nước. Trải sốt cà chua lên cuộn. Chất lỏng chảo nên bao phủ các cuộn khoảng nửa chừng.

 6. Đun sôi, giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa, được che phủ, trong 10 phút; Quay cuộn qua và nấu có thêm 10 phút nữa. Một nhiệt kế thịt đọc tức thì được chèn vào trung tâm của nhồi nên đọc ít nhất 145 độ F (65 độ C). Hủy bỏ từ chảo, chuyển sang đĩa và để chúng nghỉ ngơi trong 10 phút.

 7. Nâng nhiệt lên trung bình, đun sôi nước sốt và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi nước sốt giảm một nửa, khoảng 10 phút. Cắt các cuộn theo chiều ngang. Phục vụ sắp xếp trên một ít nước sốt và mưa phùn nhiều hơn trên đầu.

Mẹo công thức

Sử dụng bất kỳ loại thảo mộc tươi như rau mùi tây, húng quế, oregano, v.v.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

405 Calo
24g Mập
22g Carbs
27g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 405
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 24g 30%
Chất béo bão hòa 7g 35%
Cholesterol 112mg 37%
Natri 795mg 35%
Tổng số carbohydrate 22g số 8%
Chế độ ăn kiêng 2g 9%
Tổng số đường 9g
Protein 27g
Vitamin C 8mg 40%
Canxi 149mg 11%
Sắt 4mg 24%
Kali 682mg 15%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dễ dàng nồi nấu nướng gà chậm

Tôi đã thử một đêm này với một số thành phần mà tôi đã đặt quanh nhà. Nó hóa ra tốt hơn tôi nghĩ. Trên thực tế, tôi sẽ làm lại và nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ. Tôi phục vụ với bơ tươi, kem chua và phô...

Bữa tối 08.03.2024
Ếch
Ếch

Ginger thêm một lớp hương vị rất đẹp và các loại cà rốt kẹo cơ bản cho một bên mà cả gia đình sẽ yêu thích! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 4 Năng...

Gà cam chua ngọt

Gà chua ngọt và ngọt với một hương vị màu cam. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 cốc nước đá 1 quả trứng muỗng...

Thịt và rau bina làm đầy ravioli

Bà tôi đã làm điều này khi tôi còn trẻ. Chỉ tìm thấy cuốn sách công thức cũ của cô với nó trong đó. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 40 phút...

Bánh mì kẹp thịt ăn chay dễ dàng

Cảm hứng ăn tối ngon miệng và dễ làm. Tùy chọn ăn tối thuần chay, không có gluten này là một món ăn yêu thích của tôi và một bữa tối dễ dàng vào giữa tuần. Quinoa, khoai lang và bánh mì kẹp thịt thận...