Bữa tối

Đầu bếp Johns Beef Braciole

Thời gian nấu: 55
Phần: 4

Đây là nhồi, thịt bò cuộn được nấu trong một chút nước sốt cà chua. Thật là vui khi nói bru-nhole. Thông thường các công thức nấu ăn là mộc mạc hoặc loại ưa thích. Công thức này là cả hai!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
55 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 phần ăn

Thành phần

 • 2 (8 ounce) Bít tết thịt bò hàng đầu

 • cốc vụn bánh mì

 • 2 tép tỏi, nghiền nát

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 3 muỗng canh nho khô băm nhỏ

 • cốc pho mát parmesan mới vụn

 • 1 nhúm muối, hoặc để nếm thử

 • 1 Pinch hạt tiêu đen mới xay, hoặc nếm thử

 • 1 muỗng canh oregano tươi băm nhỏ

 • 1 quả trứng

 • 1 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 ly nước

 • 1 vảy những mảnh ớt đỏ, hoặc nếm thử

 • 1 lá bay

 • 1 chén nước sốt cà chua

Hướng

 1. Đặt bít tết giữa 2 miếng nhựa nặng; Pound thịt dày khoảng 1/4 inch bằng cách sử dụng một con pounder thịt. Nếu một miếng thịt bị vỡ, hãy sử dụng nó để vá một khu vực mỏng hơn.

 2. Đặt vụn bánh mì vào một bát trộn và khuấy trong tỏi, 2 muỗng dầu ô liu, nho khô, phô mai parmesan, muối, hạt tiêu đen, oregano và trứng cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng.

 3. Nêm bít tết với muối và hạt tiêu; Đặt một nửa vụn bánh mì nhồi vào 2/3 đáy của một miếng bít tết, để lại phần ba trên cùng của bít tết mà không cần nhồi. Nhẹ nhàng ấn nhồi vào thịt và cuộn bít tết lên thành một cuộn chặt, bắt đầu từ đầu nhồi. Buộc 3 đến 4 miếng chuỗi bếp xung quanh cuộn để giữ nó lại với nhau. Cắt các đầu của chuỗi. Lặp lại với bít tết còn lại và nhồi.

 4. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo trên lửa vừa cao. Pan-fry bít tết cuộn trong dầu nóng cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt, 2 đến 3 phút mỗi bên. Đổ nước và hòa tan nước ép chảo và các mẩu thức ăn màu nâu trong nước.

 5. Mùa bít tết cuộn với muối và hạt tiêu; Thêm mảnh ớt đỏ và lá nguyệt quế vào nước. Trải sốt cà chua lên cuộn. Chất lỏng chảo nên bao phủ các cuộn khoảng nửa chừng.

 6. Đun sôi, giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa, được che phủ, trong 10 phút; Quay cuộn qua và nấu có thêm 10 phút nữa. Một nhiệt kế thịt đọc tức thì được chèn vào trung tâm của nhồi nên đọc ít nhất 145 độ F (65 độ C). Hủy bỏ từ chảo, chuyển sang đĩa và để chúng nghỉ ngơi trong 10 phút.

 7. Nâng nhiệt lên trung bình, đun sôi nước sốt và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi nước sốt giảm một nửa, khoảng 10 phút. Cắt các cuộn theo chiều ngang. Phục vụ sắp xếp trên một ít nước sốt và mưa phùn nhiều hơn trên đầu.

Mẹo công thức

Sử dụng bất kỳ loại thảo mộc tươi như rau mùi tây, húng quế, oregano, v.v.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

405 Calo
24g Mập
22g Carbs
27g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 405
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 24g 30%
Chất béo bão hòa 7g 35%
Cholesterol 112mg 37%
Natri 795mg 35%
Tổng số carbohydrate 22g số 8%
Chế độ ăn kiêng 2g 9%
Tổng số đường 9g
Protein 27g
Vitamin C 8mg 40%
Canxi 149mg 11%
Sắt 4mg 24%
Kali 682mg 15%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Brussels Sprouts và Bacon Salad

Đây là công thức của một người bạn và sau khi làm cho nó tối qua, tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nó và đưa nó vào vòng xoay bữa tối thông thường. Một món ăn rất hương vị làm hài lòng toàn bộ...

Mẹo sườn BBQ BBQ BBQ SLOWER

Những mẹo sườn nấu chín này là một hương vị BBQ dễ dàng và ngon miệng cho các bà mẹ bận rộn nuôi sống đám đông. Một trò giải trí đám đông đơn giản, dễ dàng và ngon miệng cho một potluck hoặc bất kỳ...

Grandmas seedy khoai tây

Bà tôi làm điều này mỗi năm với một miếng thịt cho bữa tối Giáng sinh. Đây là công thức khoai tây yêu thích của tôi từ trước đến nay. Tôi để da trên khoai tây, nhưng đây là tùy chọn. Trang trí với...

Mì ống với nước sốt cà chua tươi

Món mì ống này với nước sốt cà chua tươi và húng quế thơm là tuyệt vời với món salad xanh. Điều tốt nhất về bữa ăn này là dễ dàng ném cùng nhau chỉ sau vài phút. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu...

Khoai tây nướng với các loại thảo mộc

Một món khoai tây ngon với các loại thảo mộc tươi và phô mai. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thảo mộc nào bạn thích. Tôi thích một loại phô mai nhẹ như Gruyere, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Gouda...