Bữa tối

Đầu bếp Johns rang gà tây và nước thịt

Thời gian nấu: 300
Phần: 16

Công thức gà tây nướng này là đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu. Huyền thoại lớn nhất trong nấu ăn của Mỹ là niềm tin rằng một con gà tây ngon ngọt, nấu chín hoàn hảo là khó khăn cho người mới nấu ăn. Một trong những bí mật cho một con gà tây ẩm, ngon và đẹp đang trải bơ dưới da. Bạn có thể nêm bơ theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Các khả năng là vô tận.

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ
Giờ nấu ăn:
3 giờ 50 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
5 giờ
Phục vụ:
16
Năng suất:
1 con gà tây nướng toàn bộ với nước thịt

Thành phần

 • 2 muỗng canh muối kosher

 • 1 muỗng hạt tiêu đen mặt đất

 • 1 muỗng gia cầm gia cầm gia cầm

 • 1 (12 pound) toàn bộ gà tây, cổ và giblets dành riêng

 • 2 hành tây, xắt nhỏ

 • 3 Ribs cần tây, xắt nhỏ

 • 2 củ cà rốt, xắt nhỏ

 • Bunch sage tươi

 • 3 nhánh cây hương thảo tươi

 • 8 muỗng bơ, làm mềm

Cổ phần:

 • 6 cốc nước

 • 1 lá bay

Nước thịt:

 • 1 muỗng bơ

 • cốc bột mì đa dụng

 • Teaspoon giấm balsamic (tùy chọn)

 • 1 muỗng canh cây xô thơm tươi băm nhỏ

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C).

 2. Trộn với muối kosher, hạt tiêu đen và gia cầm gia cầm trong một bát nhỏ. Tuck cánh gà tây dưới chim và nêm khoang với khoảng 1 muỗng canh hỗn hợp gia cầm. Dự trữ hỗn hợp gia cầm còn lại.

 3. Quăng hành tây, cần tây và cà rốt trong một bát lớn. Nhồi khoảng 1/2 chén hỗn hợp rau, cây xô thơm và cây hương thảo vào khoang gà tây. Buộc chân cùng với chuỗi nhà bếp. Sử dụng ngón tay của bạn hoặc một thìa nhỏ để nới lỏng da trên ngực gà tây. Đặt khoảng 2 muỗng bơ dưới da và trải đều. Trải còn 6 muỗng bơ còn lại ở bên ngoài da. Rắc gà tây với hỗn hợp gia cầm còn lại.

 4. Trải hỗn hợp rau còn lại vào một chảo rang lớn. Đặt gà tây lên trên rau. Đổ đầy chảo với khoảng 1/2 inch nước. Định hình một tấm giấy nhôm trên vú của gà tây.

 5. Rang gà tây trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi không còn màu hồng gần xương và nước ép chạy rõ, khoảng 3 tiếng rưỡi. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất của đùi, gần xương, nên đọc 165 độ F (75 độ C). Hủy bỏ giấy bạc trong giờ nấu ăn và baste gà tây với nước ép chảo.

 6. Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ đang rang, làm cho kho: đặt cổ và giblets vào một cái chảo trung bình với nước và lá nguyệt quế. Đun nhỏ lửa trên lửa vừa trong 2 giờ. Lọc cổ và loại bỏ cổ và giblets. Cần có ít nhất 4 cốc cổ phiếu. Đặt cổ phiếu sang một bên.

 7. Lấy gà tây ra khỏi lò. Cẩn thận đổ nước ép chảo, khoảng 3 cốc, vào một cái bát nông. Bỏ qua chất béo gà tây từ nước ép pan, bảo lưu khoảng 2 muỗng chất béo. Đặt nước ép chảo sang một bên. Che gà tây với một tấm giấy nhôm nhân đôi và cho phép nghỉ ngơi trong một khu vực ấm áp trong 10 đến 15 phút trước khi cắt.

 8. Trong khi gà tây đang nghỉ ngơi, hãy làm nước sốt: nhiệt 2 muỗng canh mỡ gà tây và bơ trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Chuyển hành tây từ chảo rang vào chảo. Nấu và khuấy cho đến khi hành tây có màu nâu, khoảng 5 phút. Khuấy trong bột; Nấu và khuấy thêm khoảng 5 phút nữa. Đánh trứng trong 4 cốc cổ phiếu và nước ép pan cho đến khi mịn; Bỏ qua bất kỳ bọt. Khuấy trong giấm balsamic. Đun nhỏ lửa, đánh liên tục, cho đến khi nước thịt dày, khoảng 10 phút. Khuấy trong cây xô thơm; Nêm muối và hạt tiêu đen.

  Cynthia Ross

Ghi chú của đầu bếp:

Đối với nước sốt dày hơn, dự trữ gấp đôi lượng chất béo gà tây và tăng gấp đôi bơ và bột trong các thành phần nước sốt.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

942 Calo
70g Mập
5g Carbs
69g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 942
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 70g 90%
Chất béo bão hòa 23g 114%
Cholesterol 256mg 85%
Natri 950mg 41%
Tổng số carbohydrate 5g 2%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 1g
Protein 69g
Vitamin C 2mg 11%
Canxi 89mg 7%
Sắt 5mg 26%
Kali 774mg 16%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Pakistan Lamb Chops

Món ăn thịt cừu này có một loại nước sốt ngọt và thơm ngon làm từ hành tây caramel. Đi tuyệt vời với một số naan hoặc gạo. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút...

Nướng Rigatoni cho một đám đông

Rigatoni nướng này là một món ăn ngon cho một đám đông. Nó có thể dễ dàng được giảm một nửa hoặc chia thành hai chảo-một cái để ăn và một để đóng băng không được thực hiện. Thời gian chuẩn bị: 25...

Súp lơ nghiền với kem chua

Một thay thế lành mạnh cho khoai tây nghiền. Họ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Chúng tôi yêu họ! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8...

Đầu bếp Johns Thổ Nhĩ Kỳ

Cái thịt hầm ngon này là dành cho thức ăn thừa còn sót lại. Tôi không biết về bạn, nhưng sau vài ngày ăn thức ăn thừa Lễ Tạ ơn, dù ban đầu chúng ngon đến đâu, tôi muốn một thứ gì đó khiến tôi quên...

Dễ dàng parmesan

Điều tuyệt vời về món ăn này là bạn có được hương vị đầy đủ mà không cần phải làm nâu thịt gà. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần...