Bữa nửa buổi

Đan Mạch Kringle

Thời gian nấu: 585
Phần: 12

Một Kringle Đan Mạch là một loại bánh ngọt kỳ nghỉ rất đẹp và ngon. Công thức này là từ mẹ của bố tôi, người sinh ra và lớn lên ở Đan Mạch. Nó trông giống như một bím tóc phức tạp nhưng chỉ đơn giản là được tạo ra bởi các dải bột chéo. Bạn có thể làm cho bột trước ít nhất 1 đến 2 ngày - thật dễ dàng để làm và không cần men.

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
8 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
9 giờ 45 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
Kringles 2 (10 inch)

Một chiếc Kringle Đan Mạch có một lớp vỏ bánh ngọt bong tróc bện xung quanh một miếng kem ngọt ngào.

Thành phần Kringle Đan Mạch

Dù bạn có tin hay không, Kringle Đan Mạch ấn tượng này rất dễ làm với các thành phần cơ bản mà bạn có thể đã có trong tay. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Đối với lớp vỏ : bột mì đa dụng, muối, bơ lạnh và kem chua
 • Để làm đầy : một quả trứng, phô mai kem, đường nâu, quế xay và quả óc chó xắt nhỏ
 • Đối với men : bánh kẹo đường và nước
myoldasskitchen

Làm thế nào để tạo ra một Kringle Đan Mạch

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện Kringle truyền thống Đan Mạch này:

1. Làm bánh ngọt : Cắt bơ thành bột rây. Khuấy trong kem chua, sau đó phủ bột và làm lạnh qua đêm.
2. Làm cho chất làm đầy : Trộn bơ mềm, đường nâu và một số quả óc chó trong một cái bát. Để qua một bên.
3. Lắp ráp Kringle : Lắp ráp, lấp đầy và bện Kringle theo các hướng dẫn chi tiết trong công thức.
4. Nướng Kringle : Đặt trên một tấm nướng đã chuẩn bị và nướng cho đến khi vàng nâu. Trộn đường và nước của bánh kẹo, sau đó làm mưa phùn trên lớp Kringle được làm mát.

Để làm lớp vỏ bánh bằng tay: rây bột vào một bát lớn. Cắt bơ lạnh bằng 2 con dao hoặc máy xay bánh ngọt cho đến khi hỗn hợp vụn. Khuấy trong kem chua và trộn đều để tạo thành một bột dính. Che bột chặt bằng bọc nhựa và làm lạnh trong 8 giờ đến qua đêm.

Scott m

Cách lưu trữ một Kringle Đan Mạch

Lưu trữ Kringle Đan Mạch tự chế của bạn trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa năm ngày.

Shannon

Bạn có thể đóng băng một Kringle Đan Mạch?

Vâng, bạn có thể đóng băng một Kringle (trước khi bạn băng nó). Chỉ cần bọc nó trong ít nhất hai lớp bọc lưu trữ và ít nhất một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm. Thêm đóng băng sau khi nó hoàn toàn tan băng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Thật là một công thức tốt (và rất dễ dàng) cho bất kỳ thời điểm nào trong năm", Raves Allstar Jan Mowbray. "Làm bột đêm qua; hình và nướng nó sáng nay. Tôi đã sử dụng bánh anh đào thay vì hỗn hợp được đăng - ngon."

"Tôi đã thực hiện công thức này cho đêm Giáng sinh và món tráng miệng vào ngày Giáng sinh - gia đình và bạn bè đã đi lát về nhà vào bữa sáng ngày hôm sau", Grace Hill nói. "Chỉ cần tuyệt vời và dễ dàng."

"Siêu ngon", theo Mselvidio. "Sau khi thử một vài chất trám, tôi đã quyết định rằng tôi thích trái cây bảo quản tốt nhất. Đặt một chút chiết xuất vani vào men cũng mang lại cho nó thêm hương vị."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Bánh ngọt:

 • 2 cốc bột mì đa dụng, cộng với nhiều hơn khi cần

 • 1/4 muỗng cà phê muối

 • 1 cốc bơ lạnh, hình khối

 • 1 cốc kem chua

Đổ đầy:

 • 1 trứng lớn

 • 8 ounces kem phô mai, mềm

 • 1/4 chén đường nâu

 • 1/2 muỗng cà phê quế mặt đất

 • 1 1/4 cốc quả óc chó băm nhỏ, nướng, chia

Kem phủ lên bánh:

 • 1 cốc bánh kẹo 'đường

 • 2 muỗng canh nước, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Để làm bánh ngọt: Đặt bột và muối vào bộ xử lý thực phẩm và xung để kết hợp. Thêm bơ và xung cho đến khi các miếng có kích thước hạt đậu. Thêm kem chua và xung để tạo thành một bột dính. Che bột chặt bằng bọc nhựa và làm lạnh trong 8 giờ, hoặc qua đêm.

 2. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C). Dòng một tấm nướng lớn với giấy giấy da.

 3. Để làm đầy: Đặt lòng đỏ trứng vào một bát vừa; Đặt lòng trắng trứng sang một bên để rửa trứng. Thêm kem phô mai, đường nâu và quế; Đánh bằng máy trộn điện cho đến khi mịn. Khuấy trong 1 cốc quả óc chó nướng cho đến khi kết hợp tốt.

 4. Chia bột ướp lạnh làm đôi. Cuộn từng miếng bột thành một hình chữ nhật 10x12 inch trên bề mặt bột nhẹ. Làm việc từ một mặt ngắn, thìa 1/2 của phần lấp dọc theo trung tâm bốn inch của mỗi hình chữ nhật. Ở cả hai mặt của phần làm đầy, cắt bánh ngọt không được lấp đầy thành tám dải nằm ngang. Làm việc từ trên xuống dưới, gấp từng dải trên các bên, xen kẽ. Nhấn để niêm phong đầu và nhét dưới; Sắp xếp bím tóc trên tấm nướng đã chuẩn bị.

 5. Đánh trắng trứng và 1 muỗng nước với nhau cho đến khi mịn; Chải đều trên mỗi bím tóc.

 6. Nướng Kringles trong lò nướng nóng trước cho đến khi vàng nâu, khoảng 30 đến 35 phút. Làm mát trên tấm nướng trong 30 phút.

 7. Trong khi bánh ngọt đang làm mát, hãy làm men: trộn với đường của bánh kẹo và 2 muỗng canh nước trong một bát nhỏ cho đến khi đủ mịn và mỏng để mưa phùn. Muỗng hoặc mưa phùn trên bánh ngọt mát; Rắc 1/4 cốc quả óc chó còn lại.

Kiểm tra mẹo nhà bếp

Công thức này đã được thử nghiệm trong nhà bếp thử nghiệm của chúng tôi vào tháng 6 năm 2024 và được cập nhật để tạo ra hai bím tóc dài 10 inch (công thức ban đầu được thực hiện ba). Chúng tôi cũng đã thay thế bơ trong chất làm đầy pho mát để ngăn chặn nó chảy ra nhiều.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

277 Calo
14g Mập
34g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 277
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 7g 34%
Cholesterol 48mg 16%
Natri 155mg 7%
Tổng số carbohydrate 34g 12%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 14g
Protein 5g
Vitamin C 1mg 7%
Canxi 49mg 4%
Sắt 1mg 7%
Kali 153mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thế giới Buffins Blueberry Best Lemon

Những chiếc bánh nướng xốp quả việt quất chanh này được làm bằng kem chua cho kết quả siêu ẩm và không quá ngọt. Tôi yêu công thức này! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ...

Apple Cinnamon Zucchini Buffins

Tôi đã có táo và zucchini chỉ cầu xin được biến thành một thứ gì đó tuyệt vời! Những chiếc bánh nướng xốp này ẩm, dày đặc và làm một món ăn nhẹ ngon miệng. Siêu dễ dàng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút...

Zucchini-Chocolate Chip Buffins

Những bánh nướng xốp zucchini này được đóng gói với zucchini vụn, sô cô la chip và quả óc chó. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 12 bánh...

Bánh nướng chanh

Những chiếc bánh nướng quả việt quất chanh này mềm, phong phú và ngon miệng. Glaze chanh ngọt ngào làm cho chúng thêm đặc biệt! Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 30...

bánh zucchini

Chiếc bánh zucchini này hơi giống một quiche không vỏ, hơi giống một chiếc bánh mặn - món ngon nhất của cả hai! Đây là công thức của bà tôi, và chúng tôi vẫn thích làm cho nó cho đến ngày nay. Thời...