Bữa nửa buổi

Bánh mì bí ngô ngon

Thời gian nấu: 70
Phần: 24

Có công thức này cho bánh mì bí ngô được làm bằng bí ngô tươi từ mẹ tôi. Công thức bánh mì dễ dàng, nhanh chóng này với quả óc chó (hoặc nho khô!) Gặp nhau chỉ trong vài phút với bí ngô tươi, hấp hoặc nướng. Nếu bạn không có bí ngô nấu chín, chỉ cần sử dụng đóng hộp thay thế.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 10 phút
Phục vụ:
24
Năng suất:
3 ổ bánh 7x3 inch

Bánh mì bí ngô với bí ngô tươi là cách hoàn hảo để chào đón mùa thu. Thêm vào đó, công thức được xếp hạng hàng đầu này làm cho ba ổ bánh - vì vậy thật tuyệt vời cho việc tặng quà.

Thành phần bánh mì bí ngô

Bạn có thể đã có tất cả các thành phần bạn cần để làm bánh mì bí ngô với bí ngô tươi trên tay. Nếu không, đây là những gì cần thêm vào danh sách tạp hóa của bạn:

Bột : Giống như rất nhiều bánh mì nhanh, bánh mì bí ngô này bắt đầu với bột mì đa dụng .
Đường : Bạn sẽ cần ba cốc đường trắng . Một số nhà phê bình thích sử dụng một sự pha trộn của đường trắng và nâu.
Baking soda : baking soda hoạt động như một người da, có nghĩa là nó giúp bánh mì tăng lên.
Gia vị : Bánh mì bí ngô này được gia vị với quế và nhục đậu khấu.
Muối : Muối tăng cường hương vị của các thành phần khác.
Pumpkin tươi : Nấu bí ngô tươi bằng cách rang hoặc sôi, sau đó để nguội và nghiền nó bằng máy nghiền khoai tây. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem công thức bí ngô nấu chín này.
Dầu : Một loại dầu trung tính, như dầu thực vật , thêm độ ẩm mà không làm thay đổi hương vị tổng thể.
Nước : Thêm nước vào bột giúp đạt được sự nhất quán hoàn hảo.
Trứng : Bốn quả trứng thêm độ ẩm và giúp giữ bột với nhau.
Walnuts : Walnuts là tùy chọn, nhưng họ thêm sự khủng hoảng chào mừng. Một số nhà đánh giá cũng thích thêm nho khô, hồ đào và/hoặc sô cô la chip.

Pumpkin so với bí ngô xay nhuyễn

Chúng tôi yêu bánh mì bí ngô này với bí ngô tươi vì nó không chỉ ngon, đó là một cách tuyệt vời để sử dụng sản phẩm mùa thu. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu thời gian, bạn có thể thay thế bí ngô mua ở cửa hàng. Bánh mì bí ngô của bạn vẫn sẽ có vị phi thường!

Tìm hiểu thêm : Cách làm bí ngô xay nhuyễn từ bí ngô tươi

Cách làm bánh mì bí ngô với bí ngô tươi

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi làm bánh mì bí ngô với bí ngô tươi:

1. Làm bột bánh : Khuấy các thành phần khô với nhau trong một bát trộn lớn. Thêm các thành phần ướt, sau đó đánh cho đến khi kết hợp tốt. Gấp trong quả óc chó, nếu muốn.
2. Nướng bánh mì : Chia đều bột cho ba chảo ổ bánh. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được nhét vào trung tâm sạch sẽ.

Cách lưu trữ bánh mì bí ngô

Lưu trữ bánh mì bí ngô trong một thùng chứa kín (hoặc được bọc chặt trong bọc lưu trữ) ở nhiệt độ phòng trong tối đa năm ngày, hoặc tối đa một tuần trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã thực hiện công thức này thành khoảng 24 bánh nướng xốp và giảm thời gian nấu," Sarah V. nói "Chúng xuất hiện tuyệt vời !!"

"Điều này là ngon," raves tpinfwa. "Vì tôi chạy thấp trên đường trắng, tôi đã thêm một ít đường nâu, và nó thật tuyệt! Nó rất ẩm và thậm chí có kết cấu.

"Đây là nỗ lực đầu tiên của tôi để nướng bánh mì tươi, và nó đã trở nên hoàn hảo", theo Theymgirl. "Loaf cực kỳ ẩm và hương vị bí ngô là số lượng hoàn hảo - không quá áp đảo."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • 3 cốc đường trắng

 • 2 muỗng cà phê baking soda

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

 • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

 • 2 chén bí ngô tươi (từ bí ngô luộc hoặc nướng)

 • 1 chén dầu thực vật

 • cốc nước

 • 4 quả trứng lớn

 • quả óc chó băm nhỏ (tùy chọn)

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ và bột ba chảo loaf 7x3 inch.

 2. Khuấy bột, đường, baking soda, muối, nhục đậu khấu và quế với nhau trong một bát trộn lớn cho đến khi trộn đều. Thêm bí ngô nghiền, dầu, nước và trứng; Đánh với một máy trộn điện cho đến khi kết hợp tốt. Gấp trong quả óc chó. Chia đều đánh đều giữa các chảo đã chuẩn bị.

 3. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được chèn vào giữa mỗi ổ bánh được ra sạch, khoảng 1 giờ.

 4. Lấy ra khỏi lò và đặt chảo trên giá dây. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt.

Lời khuyên

Bạn có thể sử dụng bí ngô xay nhuyễn thay vì bí ngô tươi nấu chín và nho khô thay vì quả óc chó nếu muốn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

256 Calo
10g Mập
39g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 256
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 13%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Cholesterol 31mg 10%
Natri 239mg 10%
Tổng số carbohydrate 39g 14%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 3G
Vitamin C 1mg 5%
Canxi 12mg 1%
Sắt 1mg 6%
Kali 77mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Trứng bánh băm benedict với men balsamic

Những chiếc bánh băm này đóng vai trò là cơ sở cho những quả trứng được luộc hoàn hảo này, nước sốt hollandaise tươi và men balsamic. Sự ngọt ngào của men giúp cân bằng độ mặn của bánh và vị đắng của...

Beckys Healthier Ham và Cheese Quiche

Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ vĩnh viễn để tìm ra công thức Quiche Eggbeater hoàn hảo. Là một thực phẩm ăn sáng tự xưng, phô mai và người yêu trứng, Quiche đại diện cho tất cả những gì đúng và tốt...

Thế giới Buffins Blueberry Best Lemon

Những chiếc bánh nướng xốp quả việt quất chanh này được làm bằng kem chua cho kết quả siêu ẩm và không quá ngọt. Tôi yêu công thức này! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ...

Rau bina quiche

Quần đảo nấm rau bina này là một loại quiche ăn chay ẩm hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào. Hãy thoải mái thêm xúc xích nếu bạn chọn. Tôi thường làm 2 cái bánh lớn hoặc một vài cái nhỏ cùng một lúc, đóng...

Apple Cinnamon Zucchini Buffins

Tôi đã có táo và zucchini chỉ cầu xin được biến thành một thứ gì đó tuyệt vời! Những chiếc bánh nướng xốp này ẩm, dày đặc và làm một món ăn nhẹ ngon miệng. Siêu dễ dàng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút...