Gia vị

Dễ dàng là món gia vị cam cranberry

Thời gian nấu: 130
Phần: 8

Thương gia cam cranberry này được làm chỉ với bốn thành phần là một sự thay đổi thú vị từ nước sốt nam việt quất truyền thống. Hãy thử nó thay vì nước sốt nam việt quất cho bữa ăn tiếp theo của bạn - hoặc ngoài ra, nếu gia đình bạn yêu thích tất cả những thứ cranberries! Thuốc thưởng Cranberry tươi này có thể được thực hiện trước và được lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày trước khi phục vụ. Đó là món ăn duy nhất mà hầu hết gia đình tôi sẽ ăn!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 10 phút
Phục vụ:
số 8

Bỏ qua nước sốt và làm cho cranberry cam thưởng thức Lễ Tạ ơn này. Thật dễ dàng để ném vào nhau trong máy xay và thật hoàn hảo để tạo ra trước thời hạn.

Cranberry Orange Dearedents

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho món gia vị cam cranberry được xếp hạng hàng đầu này:

 • Orange : Thanksgiving Fruity Tạ ơn này bắt đầu với một màu cam rốn trung bình.
 • Cranberries : Chọn quả nam việt quất tươi là vững chắc, đầy đặn và không có tì vết.
 • Sugar : White Sugar cho vay thêm ngọt cho món gia vị cam cranberry.
 • Cinnamon : Quế xay thêm sự ấm áp tinh tế và hương vị ấm cúng.

Cách làm món cam cranberry

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện món ăn cam cranberry tươi hoàn hảo này:

 1. Zest : Grate về hai muỗng cà phê Zest từ Orange, sau đó loại bỏ phần còn lại của vỏ.
 2. Xung : Chuyển các phân đoạn màu cam, vỏ bọc, quả nam việt quế, đường và quế sang một bộ xử lý thực phẩm. Xung cho đến khi hỗn hợp được cắt nhỏ.
 3. Làm lạnh : Đặt món thưởng vào một cái bát, phủ bằng bọc lưu trữ và làm lạnh để cho phép các hương vị được kết hợp.

Cách sử dụng Cranberry Orange Thưởng thức

Ghép nối món gia vị cam cranberry tươi của bạn với gà tây nướng và tất cả các món ăn bên Lễ Tạ ơn truyền thống, chẳng hạn như khoai tây nghiền. Còn thức ăn thừa thì sao? Sử dụng nó như một topping cho bánh kếp hoặc bánh mì nướng, làm nước sốt cho thịt gà hoặc thịt bò, hoặc như là một bổ sung cho một bảng charcuterie có chủ đề mùa thu.

Bạn có thể làm cho Cranberry Orange thưởng thức trước thời hạn không?

Vâng, đây là một công thức làm việc tuyệt vời. Trên thực tế, món gia vị cam cranberry cần phải ngồi trong tủ lạnh một thời gian để các hương vị pha trộn hoàn toàn - vì vậy thực sự tốt hơn là làm cho nó ít nhất một ngày trước.

Cách lưu trữ Cranberry Orange Thưởng thức

Lưu trữ rượu cam cranberry trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa một tuần. Nó được phục vụ lạnh, vì vậy không cần phải hâm nóng lại.

Bạn có thể đóng băng Cranberry Orange Niềm chế không?

Vâng, bạn có thể đóng băng Cranberry Orange thưởng thức trong tối đa hai tháng. Chuyển nó vào túi tủ đông, vắt không khí dư thừa và đóng băng phẳng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Dễ dàng làm và ngon", Paul Ocheltree. "Thuốc thưởng Cranberry này kết hợp hoàn hảo với bữa tối Lễ Tạ ơn và tôi đã có thể làm cho nó vào đêm hôm trước và để nó trong tủ lạnh cho đến bữa ăn vào ngày hôm sau."

"Hoàn toàn thích nó," Emeraldwitch nói. "Chỉ là sự kết hợp ngọt ngào/tart phù hợp. Tôi đã thay thế năm quả cam cutie cho một màu cam rốn. Sự pha trộn rất ngon."

"Hương vị tuyệt vời và chắc chắn cần phải pha trộn trong một vài giờ," theo Marlene. "Tôi nếm nó ngay lập tức và sau đó sáng hôm sau. Hương vị rất ngon!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 màu cam rốn trung bình

 • 1 (12 ounce) Gói quả nam việt quất tươi

 • cốc đường trắng

 • Teaspoon Ground Cinnamon

Hướng

 1. Grate 2 muỗng cà phê Zest từ Orange; Loại bỏ vỏ còn lại và pith từ cam. Chia màu cam thành các phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đặt các phần màu cam, 2 muỗng cà phê vỏ cam, quả nam việt quế, đường và quế trong một bộ xử lý thực phẩm; Xung cho đến khi cắt nhỏ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Chuyển gia vị vào một cái bát. Đậy nắp và làm lạnh cho đến khi các hương vị đã pha trộn, ít nhất 2 giờ và tối đa 3 ngày.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

76 Calo
0g Mập
20g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 76
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Natri 1mg 0%
Tổng số carbohydrate 20g 7%
Chế độ ăn kiêng 2g số 8%
Tổng số đường 16g
Protein 0g
Vitamin C 16mg 80%
Canxi 11mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 65mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Avocado Tomatillo Salsa

Salsa Verde này có thể là gia vị mùa hè hoàn hảo. Nó không yêu cầu nấu ăn, chỉ mất 10 đến 15 phút để làm, trông tuyệt đẹp và có vị tuyệt vời với bất cứ thứ gì nướng - và thậm chí hầu hết những thứ...

Nước sốt me ngọt và chua

Đây là phiên bản của tôi của một loại nước sốt me phổ biến có thể được điều chỉnh theo nhiều cách để phù hợp với hương vị của một người, hoặc nhiều hơn về mặt ngọt hoặc mặt chua. Thật tuyệt vời với...

Homestyle tỏi trang trại

Những người sành ăn trang phục trang trại sẽ thích công thức này! Đó là một mặt hàng chủ lực trong gia đình của chúng tôi và chúng tôi làm một lô mới mỗi tuần. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời...

Vôi mayo

Mayo chanh này là một loại nước sốt tuyệt vời cho bọc thịt lợn kéo! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 30 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: 5 Năng suất: 1 cái ly Thành phần Cup giảm...

Sesame-ginger vinaigrette

Hoàn hảo cho nước ướp và salad, vinaigrette mè này vừa lành mạnh vừa ngon. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 1/2 cốc Thành phần Dầu mè cốc Giấm gạo cốc 1...