Bữa tối

Khoai tây nghiền tỏi

Thời gian nấu: 35
Phần: 4

Những khoai tây nghiền tỏi này rất phong phú và rất ngon! Đối với một kết cấu kem, sử dụng kem nặng thay cho sữa. Đây cũng là những người đứng đầu tuyệt vời với hạt mè hoặc hành lá.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
4

Những khoai tây nghiền tỏi đầy hương vị này là kem, ngon và không thể cưỡng lại.

Cách làm khoai tây nghiền tỏi

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Tỏi nghiền thành phần khoai tây

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức khoai tây nghiền tỏi này:

 • Khoai tây : Khoai tây ngon nhất để nghiền phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Khoai tây Russet sẽ cho bạn khoai tây nghiền mịn, trong khi khoai tây đa năng (như vàng Yukon) luôn được chào đón.
 • Sữa : Sữa và bơ rất cần thiết cho khoai tây nghiền giàu kem.
 • Tỏi : Tất nhiên, bạn sẽ cần tỏi! Chính xác hai đinh hương.
 • Gia vị : Đơn giản chỉ cần nêm khoai tây nghiền tỏi với muối và hạt tiêu trắng xay.

Làm thế nào để bạn làm khoai tây nghiền tỏi?

Đơn giản chỉ cần đun sôi và để ráo khoai tây, sau đó nghiền hoặc đánh chúng với các thành phần còn lại. Thats tất cả để có nó! Tìm công thức từng bước dưới đây để biết hướng dẫn chi tiết.

Cách lưu trữ khoai tây nghiền tỏi

Cho phép khoai tây nghiền tỏi để nguội hoàn toàn, sau đó chuyển chúng vào một thùng chứa kín và lưu trữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Nóng trong lò vi sóng, trong lò, hoặc trên bếp.

Bạn có thể đông lạnh khoai tây nghiền tỏi không?

Có, bạn có thể đông lạnh khoai tây nghiền tỏi trong các phần ăn đơn hoặc nhóm trong tối đa một tháng. Làm tan chúng trong tủ lạnh qua đêm hoặc hâm nóng chúng từ đông lạnh trong nồi nấu chậm, trên bếp, hoặc trong lò nướng.

Tìm hiểu thêm : Cách đóng băng và hâm nóng khoai tây nghiền

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Đó là một công thức tuyệt vời, Raves Jason F. Nhìn chung, bạn thực sự có thể nếm thử tỏi trong đó và sữa thực sự giúp cung cấp cho nó sự nhất quán của kem. Tôi thực sự đã thực hiện nó một vài lần, và tôi thực sự khuyên bạn nên thêm các bit thịt xông khói.

Tôi đã làm gà rán để đi với cái này, vì vậy tôi đã nướng một vài tép tỏi với gà sau đó thêm chúng vào khoai tây, Jenny Roberson nói.

Tôi rất mới nấu ăn, nhưng công thức này rất dễ dàng đối với tôi, theo Abby Lynn. Hợp lý nhanh chóng và có vị tuyệt vời. Chắc chắn sẽ được sử dụng công thức này một lần nữa.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 8 khoai tây, bóc vỏ và quý

 • Cốc sữa

 • cốc bơ

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • Muối để nếm thử

 • 1 Pinch Ground White Pepper

Hướng

 1. Mang một nồi nước lớn để đun sôi. Thêm khoai tây và đun sôi cho đến khi mềm, 20 đến 25 phút.

 2. Để ráo khoai tây và đặt trong một bát lớn.

 3. Thêm sữa, bơ, tỏi, muối và hạt tiêu vào khoai tây. Đánh bằng máy trộn điện hoặc nghiền bằng máy nghiền khoai tây cho đến khi khoai tây đạt đến độ đặc mong muốn.

 4. Chuyển khoai tây vào một bát phục vụ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

481 Calo
13g Mập
84g Carbs
11g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 481
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 13g 16%
Chất béo bão hòa 8g 39%
Cholesterol 33mg 11%
Natri 145mg 6%
Tổng số carbohydrate 84g 31%
Chế độ ăn kiêng 9g 31%
Tổng số đường 6g
Protein 11g
Vitamin C 38mg 189%
Canxi 101mg số 8%
Sắt 4mg 24%
Kali 2135mg 45%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Nướng feta mì ống

Một loại mì ống dễ dàng với feta nướng lấy cảm hứng từ xu hướng tiktok hiện tại. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 2...

Spargel mit Haselnusssoe (măng tây với Hazelnut Bechamel)

Công thức này có thể được chuẩn bị với măng tây trắng hoặc xanh lá cây. Đó là một món khai vị đáng yêu hoặc bạn có thể phục vụ nó như một bên với thịt lợn. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 35...

Viên nồi khoai tây khoai tây nấu chậm

Một chowder đầy dày. Hoàn hảo cho một ngày lạnh. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 6 giờ Tổng thời gian: 6 giờ 15 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 (32 ounce) gói khoai tây...

Súp xúc xích dễ dàng

Nhanh, nóng và ngon! Bánh mì Pháp giòn phục vụ nóng với bơ tan chảy và một món salad làm cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục...

Bánh mì Hawaii

Bánh mì Hawaii ngọt ngào, mịn màng, và rất ngon. Công thức này rất dễ thực hiện và sẽ mang lại hương vị của Hawaii về nhà sau kỳ nghỉ. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ...