Bữa tối

Mì thịt bò nghiền

Thời gian nấu: 40
Phần: 4

Những mì thịt bò nghiền này là phiên bản phím tắt của Stroganoff thịt bò cổ điển trong phiên bản một chảo. Thức ăn thoải mái cuối cùng với thịt bò xay đầy hương vị, nấm và mì trứng.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
4

Mì Stroganoff thịt bò một chảo - Giúp Hamburger tự giúp mình

Giống như hầu hết những người lớn lên trong thời kỳ hoàng kim của thực phẩm chế biến, mẹ tôi đã mua một lượng lớn các bữa ăn được đóng gói sẵn, pha trộn sẵn, nhưng khi nói đến mì ống hoặc mì trong nước sốt thịt xay , chiếc bánh hamburger của cô không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Chúng tôi đã thưởng thức hộp Mac và Cheese thường xuyên, hoặc gói pop-tarts, nhưng hầu như tất cả các món ăn như mì stroganoff thịt bò xay này được làm từ đầu.

Hamburger Helper là một thứ mà các bà mẹ khác không biết nấu ăn phục vụ con cái của họ, và trong khi đó có thể là một đạo đức giả liên lạc, vì cô ấy có thể đã làm bánh kếp từ một hộp trong khi nói, chúng tôi rất biết ơn. Đã nói tất cả những điều đó, tôi đã có người trợ giúp hamburger, và không ghét nó, và ý tưởng về một bữa ăn nhanh chóng, dễ dàng, một chảo liên quan đến mì thịt có thịt là một loại tuyệt vời. Vì vậy, tôi quyết định chia sẻ sự tôn kính này.

Có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau của mì trứng, vì vậy một và duy nhất thách thức với công thức này là thời gian nấu ăn của chúng. Xin vui lòng chỉ sử dụng thời gian của tôi như một hướng dẫn, và giữ nấu ăn, thỉnh thoảng khuấy, thêm chất lỏng khi cần thiết, cho đến khi mì hoàn hảo. Một khi chúng là, khuấy trong kem chua, và bạn đang ăn. Nếu bạn nói thêm rằng trước khi mọi thứ được thực hiện, nó có thể chia khi nó sôi. Ngoài ra, không có nhiều điều có thể sai, và tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm thử điều này. Thưởng thức!

Thành phần

 • 1 muỗng canh bơ không ướp muối

 • 1 muỗng canh dầu thực vật

 • 1 chén nấm thái lát mỏng

 • 1 muỗng cà phê muối, cộng với nhiều hơn để nếm thử

 • cốc thái hạt lựu hành tây

 • 1 pound thịt bò xay

 • hạt tiêu vừa mới nghiền

 • 1 Pinch Pepper Pepper

 • 2 tép tỏi băm

 • 1 muỗng canh bột

 • 2 muỗng canh vodka (tùy chọn)

 • 2 cốc nước dùng thịt bò, hoặc khi cần thiết

 • 1 ly nước

 • 2 cốc mì trứng

 • Cup Sour Cream, cộng với nhiều hơn cho phục vụ

 • 2 muỗng canh hẹ thái lát tươi hoặc hành lá

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Sonia Bozzo

 2. Làm tan chảy bơ và dầu trong một cái chảo trên lửa vừa cao. Thêm nấm, nêm muối và xào, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu vàng, 5 đến 10 phút.

  Sonia Bozzo

 3. Thêm hành tây và thịt bò xay. Nấu, khuấy, cho đến khi thịt có màu nâu và vụn, và hành tây trở nên mềm mại và mờ, khoảng 5 phút. Nêm hạt tiêu đen và cayenne.

  Sonia Bozzo

 4. Khuấy trong tỏi băm và bột, và nấu trong 1 phút.

  Sonia Bozzo

 5. Đổ rượu vodka và cho phép bay hơi, khoảng 30 giây.

  Sonia Bozzo

 6. Khuấy trong nước dùng thịt bò và nước và đun sôi. Nấu, thỉnh thoảng khuấy, trong 10 phút.

  Sonia Bozzo

 7. Giảm nhiệt xuống trung bình, và trộn trong mì. Đậy nắp với nắp đậy kín và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Khám phá và khuấy kỹ. Che một lần nữa và nấu cho đến khi mì chỉ mềm, khoảng 3 phút. (Xem ghi chú của Cook.)

  Sonia Bozzo

 8. Khi mì được nấu chín, giảm nhiệt xuống thấp và khuấy trong kem chua.

  Sonia Bozzo

 9. Phục vụ ngay với kem chua và hành lá hoặc hẹ bổ sung nếu muốn.

  Sonia Bozzo

Mẹo công thức

Thời gian nấu ăn có thể khác nhau dựa trên thương hiệu và hình dạng của mì trứng bạn sử dụng. Nếu chảo quá khô trước khi mì được nấu qua, thêm nước dùng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

598 Calo
44g Mập
24g Carbs
26g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 598
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 44g 57%
Chất béo bão hòa 19g 93%
Cholesterol 137mg 46%
Natri 1082mg 47%
Tổng số carbohydrate 24g 9%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Protein 26g
Kali 566mg 12%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Chili có hương vị gà tây hầm với hominy và cà chua

Điều lấy cảm hứng từ Tây Nam được lấy cảm hứng từ Tây Nam này có thể được chuẩn bị trong vài phút bằng cách sử dụng gà tây còn sót lại. Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 2 muỗng canh dầu ô...

Thổ Nhĩ Kỳ còn sót lại Tetrazzini

Đây là một công thức dễ dàng cho Thổ Nhĩ Kỳ Tetrazzini. Thời gian nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ súp hoặc dày bạn thích nước sốt. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời...

Ống ớt chuông ăn thuần chay dễ dàng

Công thức này rất ngon, bổ dưỡng, dễ dàng, rẻ tiền (ý tôi là, như $ 3 giá rẻ), và cách quá tốt để vượt qua! Protein cao và thuần chay, hoàn hảo cho tuần hoặc cuối tuần. Thời gian chuẩn bị: 5 phút...

Maple rang mầm mầm với táo và quả nam việt quất

Luôn luôn là một công thức hit và yêu cầu nhiều. Tôi đề nghị bạn tăng gấp đôi công thức 'vì mọi người đều thích nó! Đã làm một ngày phía trước và ướp trong tủ lạnh. Đã tìm thấy tốt nhất để thêm...

Đậu Hà Lan và khoai tây mới

Công thức hạt đậu và khoai tây ngon này đã xuất hiện sau khi một nông dân địa phương đề nghị cho tôi cách nấu khoai tây và đậu Hà Lan mới của anh ấy! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 25 phút...