Bữa tối

Súp gà tây lúa mạch thịnh soạn

Thời gian nấu: 225
Phần: 12

Súp lúa mạch Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn yêu thích thoải mái, kéo dài gà tây của bạn vào một bữa ăn khác. Đun sôi thân thịt gà tây Lễ Tạ ơn của bạn để tạo ra một kho gà tây tự làm phong phú, tạo thành cơ sở của một món súp ngon, chứa rau thơm, lúa mạch và nấm. Hoàn hảo cho bữa trưa hoặc bữa tối với một lát bánh mì giòn, đây có thể chỉ là món súp gà tây ngon nhất từ ​​trước đến nay.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
3 giờ 35 phút
Tổng thời gian:
3 giờ 45 phút
Phục vụ:
12

Súp lúa mạch gà tây này là một cách thông minh, rẻ tiền và hoàn toàn ngon miệng để sử dụng hết thức ăn thừa Lễ Tạ ơn của bạn.

Thành phần súp lúa mạch Thổ Nhĩ Kỳ

Súp lúa mạch gà tây này là cách sử dụng hoàn hảo cho thức ăn thừa ngày lễ của bạn. Nếu bạn chưa có mọi thứ trong tay, đây là những thành phần bạn cần thêm vào danh sách tạp hóa của mình:

Đối với kho : nước, một xác gà tây, rau (hành tây, cà rốt và cần tây), và gia vị (hạt tiêu đen, lá nguyệt quế và húng tây khô)
Đối với súp : lúa mạch, rau (cà rốt, hành tây, cần tây và nấm), và gia vị (lá nguyệt quế, muối, marjoram, hạt tiêu đen và húng tây khô)

Cách làm món súp lúa mạch gà tây

Tmish

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món súp lúa mạch gà tây này:

1. Làm cho cổ phiếu : Kết hợp thân thịt và nước trong một kho dự trữ lớn và đun sôi. Thêm các thành phần cổ phiếu còn lại. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa, lướt qua chất béo và thêm nhiều nước khi cần thiết, trong khoảng hai giờ.
2. Giết thịt : Chuyển thân thịt vào thớt và nguội. Lọc cổ phiếu và trả lại chất lỏng vào nồi. Kéo và cắt thịt, sau đó loại bỏ xương. Làm lạnh thịt gà tây cho đến khi bạn cần.
3. Làm súp : Thêm cà rốt, hành tây, cần tây, lúa mạch, nấm, lá nguyệt quế, muối, marjoram, hạt tiêu và húng tây cho kho. Đun sôi nó, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi lúa mạch nấu chín. Trả gà tây cho món súp và nấu cho đến khi nó được làm nóng qua.

Phục vụ gì với súp lúa mạch gà tây

Nếu bạn đang tìm cách dọn dẹp tủ lạnh của mình sau Lễ Tạ ơn, hãy phục vụ món súp gà tây thịnh soạn này với bánh ngô hoặc cuộn còn sót lại. Nó cũng sẽ kết hợp tốt với một chiếc bánh sandwich phô mai nướng - khám phá bộ sưu tập bánh sandwich phô mai nướng cấp độ tiếp theo của chúng tôi để lấy cảm hứng hấp dẫn.

Cách lưu trữ súp lúa mạch gà tây

Lưu trữ súp lúa mạch gà tây còn sót lại của bạn trong một hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Nóng nó trên bếp hoặc trong lò vi sóng. Nếu lúa mạch đã ngâm một số chất lỏng trong quá trình lưu trữ, bạn có thể thêm một ít nước dùng gà để bù.

Bạn có thể đông lạnh súp lúa mạch gà tây không?

Vâng, bạn có thể đóng băng món súp lúa mạch gà tây này. Để súp nguội, sau đó chuyển nó trong các phần phục vụ đơn sang túi tủ đông zip-top. Bây ra bất kỳ không khí dư thừa, nằm phẳng trong tủ đông và đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm và hâm nóng trên bếp hoặc trong lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã thực hiện công thức này chính xác như được mô tả bằng cách sử dụng gà tây còn sót lại của tôi từ Lễ Tạ ơn," Jennifer nói. "Nó tạo ra một món súp tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để lấy mọi miếng ngon từ thân thịt gà tây. Chuông gà tây tự làm thực sự làm cho món súp này khác biệt."

"Tôi đã thử điều này, nhưng đã thêm một số bông cải xanh và củ cải", theo Deb Willems. "Đây phải là công thức nếm dễ nhất và ngon nhất mà tôi đã thử!"

"Điều này thật ngon," Raves Besstastik. "Tôi đã thêm rau mùi tây khi làm cổ phiếu. Và, khi lắp ráp súp, tôi đã đi trước và xào tất cả các loại rau (cũng được thêm Parsnips ở đây, tôi cũng thích Parsnips!) Trước khi thêm chúng chỉ để tăng cường hương vị."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Cổ gà tây:

 • 5 lít nước, hoặc khi cần thiết

 • 1 thân thịt gà tây

 • 1 chén hành tây xắt nhỏ

 • cốc cà rốt xắt nhỏ

 • 3 STALKS cần tây, cắt làm đôi

 • 10 hạt tiêu đen nguyên hạt

 • 1 chiếc lá vịnh lớn

 • 1 nhúm húng tây khô, hoặc nếm thử

Canh:

 • 1 pound cà rốt, cắt thành các khối 1 inch

 • 2 hành tây trung bình, thái hạt lựu

 • 6 STALKS cần tây, cắt thành các lát 1/2 inch

 • 1 cốc lúa mạch

 • Cúp nấm xắt nhỏ

 • 2 lá Vịnh lớn

 • 2 muỗng cà phê muối (tùy chọn)

 • 1 muỗng cà phê Marjoram khô

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • 1 Pinch húng tây khô

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần cổ phiếu và súp.

  Nelly Cuanalo

  Nelly Cuanalo

 2. Làm cho gà tây cổ phiếu: Kết hợp 5 lít nước và thân thịt gà tây trong một kho dự trữ lớn trên lửa vừa cao; đun sôi. Thêm hành tây, cà rốt, cần tây, hạt tiêu, lá nguyệt quế và húng tây. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa, lướt qua chất béo dư thừa và bọt từ bề mặt khi cần thiết và thêm nhiều nước hơn khi nó bay hơi, trong 2 đến 2 tiếng rưỡi.

  Nelly Cuanalo

  Nelly Cuanalo

 3. Hủy bỏ thân thịt vào thớt và nguội. Cọc cổ phiếu; Loại bỏ chất rắn và trả lại chất lỏng cho nồi.

  Nelly Cuanalo

  Nelly Cuanalo

 4. Kéo thịt từ thân thịt nguội và loại bỏ xương. Thịt cắt và làm lạnh cho đến khi cần thiết.

  Nelly Cuanalo

 5. Làm súp: Thêm cà rốt, hành tây, cần tây, lúa mạch, nấm, lá nguyệt quế, muối, marjoram, hạt tiêu và húng tây để dự trữ; đun sôi. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi lúa mạch được nấu chín hoàn toàn, khoảng 1 giờ 20 phút.

  Nelly Cuanalo

 6. Trả lại gà tây vụn cho súp; Đun nhỏ lửa cho đến khi nóng qua, khoảng 10 phút. Loại bỏ lá nguyệt quế và phục vụ.

  Nelly Cuanalo

Nelly Cuanalo

Mẹo công thức

Nếu bạn ướp gà tây, hãy sử dụng ít muối hơn là được gọi trong công thức.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

102 Calo
1g Mập
22g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 102
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 1g 1%
Chất béo bão hòa 0g 1%
Natri 82mg 4%
Tổng số carbohydrate 22g số 8%
Chế độ ăn kiêng 6g 20%
Protein 3G
Vitamin C 8mg 39%
Canxi 63mg 5%
Sắt 1mg 7%
Kali 419mg 9%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cà chua nướng

Công thức cà chua nướng này là hoàn hảo, dễ dàng và ngon lành! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 16 Thành phần 8 cà chua, giảm một nửa theo chiều dọc 1...

Món đậu lăng ngon

Tôi biết không ai mong đợi những từ 'đậu lăng' và 'ngon' trong cùng một tiêu đề công thức, nhưng ổ đậu lăng này là một cú đánh với người ăn chay, người ăn chay và thậm chí là người ăn...

Cà ri gà sherry

Bên ngoài một nhà hàng phương Đông, đây là một trong những nhà hàng tốt nhất! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 2...

Thịt bò thịt nướng

Một công thức tuyệt vời, nhanh chóng và rẻ tiền cho những bữa tối giòn. Chỉ cần ném cùng nhau và nướng. Điều chỉnh gia vị của bạn cho sở thích của riêng bạn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Instant Pot Bobo de Frango (món thịt gà Brazil)

Thịt gà kem này là một món ăn yêu thích lớn của tôi. Tôi phục vụ nó với gạo trắng và gậy khoai tây! Một số thích thêm ớt chile để làm cho điều này một chút hơn một chút nhưng tôi thích một món hầm...