Món khai vị

Bóng phô mai tốt nhất

Thời gian nấu: 15
Phần: 12

Công thức bóng phô mai này là hoàn hảo nếu bạn muốn đi trước trước khi cơn hoảng loạn ngày lễ diễn ra và đóng băng những quả bóng phô mai này để tặng làm quà tặng cho gia đình và bạn bè. Chúng rất tốt, các yêu cầu sẽ không bao giờ dừng lại. Để tặng chúng làm quà tặng, chỉ làm tan qua đêm trong tủ lạnh, cuộn trong hỗn hợp rau mùi tây và hồ đào, và tua lại từng quả bóng hoặc đăng nhập riêng lẻ trong bọc nhựa lễ hội.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Tổng thời gian:
15 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
3 đến 4 quả bóng phô mai

Những quả bóng phô mai này không chỉ ngon, chúng làm cho giải trí dễ dàng! Mọi người sẽ yêu cầu công thức bóng phô mai này hết lần này đến lần khác.

Làm thế nào để làm một quả bóng phô mai

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức bóng phô mai được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Trộn các thành phần : Trộn phô mai kem, nước sốt và tỏi trong một bộ xử lý thực phẩm. Thêm cheddar và trộn cho đến khi cắt nhỏ.
 2. Tạo thành các quả bóng : định hình hỗn hợp thành ba hoặc bốn quả bóng. Đóng băng trong 15 phút.
 3. Thêm lớp phủ : Kết hợp rau mùi tây và các loại hạt trong một cái bát. Cuộn các quả bóng trong hỗn hợp cho đến khi được phủ tốt.

Cách phục vụ bóng phô mai

Cách truyền thống nhất để phục vụ bóng phô mai là với bánh quy để nhúng và lan rộng. Bạn cũng có thể tạo thành quả bóng phô mai thành các hình dạng thú vị để giải trí, chẳng hạn như một con gà tây cho Lễ Tạ ơn hoặc bóng đá cho Tailgates. Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng:

Lil 'punkin
Christina
Sharon Dyson-Demers

Cách lưu trữ bóng phô mai

Phục vụ bóng phô mai ngay lập tức hoặc lưu trữ nó trong tủ lạnh. Bọc quả bóng phô mai trong một lớp bọc nhựa, sau đó một lớp giấy nhôm. Hai lớp giữ cho quả bóng phô mai tươi và giúp nó giữ được hình dạng của nó. Lưu trữ trong tủ lạnh tối đa bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng bóng phô mai không?

Đúng! Bóng phô mai đóng băng khá tốt. Một lần nữa, tốt nhất là bọc quả bóng phô mai trong một lớp bọc nhựa, sau đó là một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa bốn tuần. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Nấu ăn ghi chú

Những quả bóng phô mai đông lạnh sẽ cần được làm tan trong tủ lạnh trong 8 giờ trước khi chúng có thể được phục vụ.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Công thức tuyệt vời", một thành viên cộng đồng. "Tôi đã bỏ lại rau mùi tây, và tôi trộn các quả hồ đào với phần còn lại. Sau khi tôi định hình và làm lạnh nó, tôi rắc paprika lên nó. Điều này mang lại cho phô mai một vẻ ngoài tuyệt vời."

"Điều này là hoàn hảo", theo Jennlane1973. "Tôi đã làm điều này cho bạn bè của tôi làm quà tặng và cho các bữa tiệc. Tôi đã để nó lên đường trong vài phút trước khi phục vụ để mọi người có thể dễ dàng nhận được sự phục vụ của họ."

"Quả bóng phô mai đầu tiên tôi từng làm, và nó xuất hiện tuyệt vời," Pohl Daddy nói. "Tôi đã thành lập nó thành hình bóng đá cho bữa tiệc sinh nhật của con trai tôi. Những quả hồ đào làm cho nó trở thành màu bóng đá hoàn hảo, và tôi đã sử dụng parm băm nhỏ cho các dòng và dây buộc. Nó trông rất tuyệt và có vị tuyệt vời."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Bóng phô mai:

 • 3 (8 ounce) Gói phô mai kem, làm mềm

 • 1 muỗng canh nước sốt Worrouershire

 • 1 muỗng nước sốt tiêu nóng

 • Teaspoon băm tỏi

 • 1 pound phô mai cheddar vụn

Lớp phủ hạt:

 • 1 cốc hồ đào nhỏ chặt

 • cốc rau mùi tây tươi xắt nhỏ

Hướng

 1. Kết hợp kem phô mai, sốt Worrouershire, nước sốt tiêu nóng và tỏi trong một bộ xử lý thực phẩm; Trộn cho đến khi kết hợp tốt. Thêm phô mai cheddar và chế biến cho đến khi cheddar được cắt nhỏ nhưng vẫn rất dễ nhìn thấy.

 2. Hủy bỏ hỗn hợp từ bộ xử lý thực phẩm và hình thành 3 hoặc 4 quả bóng. Đặt trong tủ đông trong 15 phút.

 3. Kết hợp hồ đào và rau mùi tây trong một bát nông. Hủy bỏ những quả bóng phô mai lạnh từ tủ đông và cuộn trong hỗn hợp Pecan-Parsley cho đến khi được phủ tốt.

 4. Phục vụ ngay lập tức, hoặc viết lại các loại phô mai được phủ hạt chặt bằng bọc nhựa lễ hội. Bọc một lần nữa bằng giấy nhôm, sau đó đóng băng cho đến khi sẵn sàng để tặng, tối đa 4 tuần.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

413 Calo
39g Mập
4g Carbs
15g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 413
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 39g 49%
Chất béo bão hòa 21g 104%
Cholesterol 101mg 34%
Natri 416mg 18%
Tổng số carbohydrate 4G 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 15g
Vitamin C 2mg 12%
Canxi 328mg 25%
Sắt 1mg 7%
Kali 167mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Tyrokyfteri (Dipa Spicy Feta)

Sự nhúng này được gọi là Tyrokafteri trong tiếng Hy Lạp, một sự lây lan và cay được phục vụ như một món khai vị, tương tự như Tzatziki. Rất dễ thực hiện và bạn không thể sai. Thưởng thức trên bánh mì...

Đầu bếp Johns Party Cheese Puffs

Những chiếc bánh phô mai tuyệt đẹp này, gouger, dễ dàng như chúng ngon. Thông thường phô mai Gruyere được sử dụng nhưng tôi có một số phô mai cheddar trang trại rất sắc nét trong tủ lạnh, vì vậy tôi...

Dễ dàng nhúng tôm

Dip tôm phô mai kem này rất dễ làm trong đèn flash - chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ đám đông nào! Phục vụ trên một đĩa với bánh quy yêu thích của bạn. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5...

Cajun Spice Gà cánh với nước sốt Remoulade

Đôi cánh nóng, giòn nhúng trong nước sốt kem lạnh, cung cấp một sự tương phản tuyệt vời về kết cấu, hương vị và nhiệt độ. Phiên bản lấy cảm hứng từ New Orleans này của Buffalo Spress Chicken Wings sử...

Dưa hấu salsa

Watermelon salsa tươi mát này với hạt tiêu, hành tây và giấm balsamic rất đơn giản để làm, ngọt, chỉ với một chút nhiệt. Hãy thử nó với JalapeOS nếu bạn thích. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu...