Bữa tối

Ngô lò vi sóng trên lõi ngô

Thời gian nấu: 5
Phần: 1

Ngô lò vi sóng trên lõi ngô một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đông đúc vỉ nướng của bạn hoặc chờ đợi cả một nồi nước sôi. Công thức không vô nghĩa này cho ngô trên lõi ngô cho phép lò vi sóng của bạn và một chiếc khăn giấy ẩm hấp mỗi tai ngô đến sự hoàn hảo. Tôi đóng băng ngô trên lõi ngô trong túi nhựa, và loại bỏ một tai ngô đông lạnh trong những tháng mùa đông lạnh để có hương vị ngọt của ngô mùa hè trong suốt cả năm!

Thời gian chuẩn bị:
2 phút
Giờ nấu ăn:
3 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Phục vụ:
1

Bạn có biết bạn có thể lò vi sóng trên lõi ngô, tạo ra một món ăn được nấu chín hoàn hảo chỉ trong năm phút không? Bạn có thể! Học cách nấu ngô trên lõi ngô trong lò vi sóng ngày hôm nay.

Molly

Bạn có thể lò vi sóng trên lõi ngô không?

Đúng! Ngô lò vi sóng trên lõi ngô là một cách cực kỳ dễ dàng để chuẩn bị ngô nhanh hơn các phiên bản truyền thống, chẳng hạn như trên bếp hoặc trên vỉ nướng. Chỉ với một tai ngô, một chiếc khăn giấy ướt và lò vi sóng, bạn có thể có một món ăn rau tuyệt vời sẵn sàng chỉ trong năm phút.

Cách lò vi sóng trên lõi ngô

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm ngô trên lõi ngô trong lò vi sóng:

1. Loại bỏ vỏ trấu và lụa.
2. Bọc một chiếc khăn giấy ẩm xung quanh ngô và đặt nó lên một tấm an toàn cho lò vi sóng.
3. Lò vi sóng cho đến khi hạt nhân mềm, nhưng vẫn sắc nét (ba đến năm phút).

Thêm ý tưởng lò vi sóng : 15 bữa ăn bạn nên thực hiện trong lò vi sóng của mình

Magicaldelicy

Nấu ngô trên lõi lò trong bao lâu

Thời gian nấu thay đổi tùy thuộc vào kích thước của tai ngô và sức mạnh của lò vi sóng của bạn. Nếu bạn làm theo công thức này, một tai ngô tươi trung bình nên được nấu chín hoàn hảo trong ba đến năm phút.

Bạn nên có ngô vi sóng có hoặc không có vỏ trấu?

Bạn có thể lò vi sóng trên lõi ngô có hoặc không có vỏ trấu. Nếu bạn muốn lò vi sóng trước khi đẩy, chỉ cần để nó nguội trong vài phút sau khi nấu. Khi an toàn khi chạm vào, cắt các đầu và loại bỏ vỏ trấu và lụa.

Những gì để phục vụ với ngô vi sóng trên lõi ngô

Khi nói đến việc phục vụ ngô trên lõi ngô, bầu trời là giới hạn. Cần một số cảm hứng ngon miệng? Khám phá những bộ sưu tập công thức này cho ý tưởng bữa ăn:

30 công thức nấu ăn bạn sẽ muốn làm cho cả mùa hè dài
35 ý tưởng ăn tối dễ dàng cho gia đình
15 công thức gà BBQ tốt nhất của chúng tôi mọi thời đại
20 công thức bánh burger rau ngon nhất của chúng tôi
13 công thức nấu ăn được xếp hạng hàng đầu để lắc đêm chó nóng

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tuyệt vời khi trời nóng đến mức bạn không muốn sử dụng bếp," Wildfire41 nói. "Ngô ngọt hơn rất nhiều khi bạn không đun sôi tất cả sự tốt đẹp từ nó. Tôi lò vi sóng một nửa tá và giữ những cái tôi không ăn được bọc trong khăn giấy và đặt trong túi trong tủ lạnh."

"Phải điều chỉnh cho công suất vi sóng, nhưng nếu không thì hoàn hảo", Raves Loree. "Đây là một cuộc sống hack mà tôi ước mình đã học được 30 năm trước !!!"

"Rất ấn tượng", theo V1234. "Tôi đã làm theo hướng dẫn chính xác, và ngô bật ra tuyệt vời. Cảm ơn vì một cách nhanh chóng và dễ dàng như vậy để làm ngô !!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 1 tai ngô tươi

Hướng

  1. Hủy bỏ vỏ trấu và lụa từ tai ngô.

  2. Làm ướt một chiếc khăn giấy, sau đó vắt nó ra để nó vẫn còn ẩm. Bọc khăn ẩm quanh tai ngô và đặt nó lên một tấm an toàn cho lò vi sóng.

  3. Nấu trong lò vi sóng cho đến khi hạt nhân mềm nhưng vẫn giòn khi chọc bằng dao, 3 đến 5 phút.

  4. Cẩn thận loại bỏ và loại bỏ khăn giấy trước khi phục vụ.

Mẹo công thức

Nếu nấu hai tai tại một thời điểm, hãy quấn mỗi tai vào khăn giấy ẩm của riêng mình và tăng thời gian nấu lên 1 đến 2 phút.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

123 Calo
2g Mập
27g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 1
Calo 123
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 2g 2%
Chất béo bão hòa 0g 2%
Natri 22mg 1%
Tổng số carbohydrate 27g 10%
Chế độ ăn kiêng 4G 14%
Tổng số đường 5g
Protein 5g
Vitamin C 10mg 49%
Canxi 3mg 0%
Sắt 1mg 4%
Kali 386mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Gà caramel Việt Nam

Gà kiểu châu Á với gạo hấp. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 2 muỗng canh đường trắng 2...

Powerhouse Châu Phi Yam Stew

Protein từ đậu Hà Lan, đậu xanh, bơ đậu phộng và đậu lăng đỏ. Low-carb từ khoai mỡ. Sooo ngon, bổ dưỡng, và giá rẻ. Điều này làm cho một lô lớn, nhưng chỉ cần cố gắng để có một số còn lại cho tủ...

Cá nướng với tôm

Cách dễ dàng và ngon miệng để gây ấn tượng với gia đình và khách của bạn bằng một công thức gần như quá đơn giản! Các philê được phủ tôm nấu chín và nước sốt trắng đơn giản. Phô mai Parmesan được rắc...

Thịt bò xay Goulash

Goulash hamburger này với khoai tây là một bữa ăn dễ dàng và làm đầy hoàn hảo để đóng băng. Nó đi tuyệt vời với salad và brownies. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 4 giờ 10 phút Tổng thời...

Đùi gà om với táo, tương ớt thịt xông khói và khoai tây đỏ rang

Đây là một công thức tôi nghĩ đến trong khi cố gắng tìm ra những việc cần làm với một số quả táo quá chín. Tôi yêu công thức này và tôi hy vọng bạn cũng vậy! Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn...