Món tráng miệng

Một chiếc bánh sô cô la một bát

Thời gian nấu: 60
Phần: 24

Công thức bánh sô cô la tự làm này rất dễ dàng để chuẩn bị trong một bát cho một chiếc bánh sô cô la ẩm và mịn thơm ngon. Đây là chiếc bánh sô cô la tốt nhất mà tôi từng có! Sương giá với sương giá yêu thích của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
24
Năng suất:
Bánh 1 2 lớp (9 inch)

Bỏ qua hỗn hợp mua tại cửa hàng và làm bánh sô cô la một quả này từ đầu. Nó gần như dễ dàng như những thứ đóng hộp, nhưng nó rất ngon hơn nhiều. Cộng đồng đồng ý: Bạn không muốn bỏ lỡ công thức bánh sô cô la đơn giản này.

Cách làm bánh sô cô la một bông

Thực sự không thể dễ dàng hơn để làm bánh sô cô la này - chỉ cần trộn các nguyên liệu và nướng! Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ bên dưới, nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

 1. Trộn các thành phần khô trong một bát lớn.
 2. Trộn trong trứng, vani và dầu ở tốc độ trung bình. Khuấy trong nước sôi.
 3. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị. Nướng cho đến khi một cây tăm ra sạch.

Từ biên tập viên

Đừng lo lắng nếu bột trông hơi mỏng sau khi bạn khuấy trong nước sôi. Các nhà phê bình nói rằng điều đó hoàn toàn bình thường!

Frosting tốt nhất cho bánh sô cô la

Khi nói đến việc làm mờ chiếc bánh sô cô la đơn giản này, bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi là một phần của lớp phủ sô cô la kem được đánh giá cao nhất này - nó có gần 2.000 đánh giá tích cực và nó kết hợp nhanh chóng chỉ với một vài thành phần bạn có thể đã có trong tay.

Tất nhiên, bất kể hương vị bánh, bạn không bao giờ có thể sai với phô mai kem cổ điển ( công thức này được cộng đồng yêu thích) hoặc một chiếc bơ làm hài lòng đám đông (bạn sẽ thích công thức này ).

Bạn cũng có thể thử Fluffy Peanut Butter Frosting cho một cặp đôi hương vị lấy cảm hứng từ quán bar.

Thêm nguồn cảm hứng : Công thức nấu ăn và đóng băng Frosting và đóng băng

Cách lưu trữ bánh sô cô la

Cách tốt nhất để lưu trữ bánh sô cô la một bông này phụ thuộc vào lớp phủ mà bạn chọn. Một chiếc bánh có bơ có thể ngồi (có mái che) ở nhiệt độ phòng trong tối đa năm ngày. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kem phủ kem phô mai, bạn sẽ muốn làm lạnh nó trong vòng hai giờ.

Tìm hiểu thêm : Cách lưu trữ bánh mờ

Bạn có thể đóng băng bánh sô cô la không?

Đúng! Bạn hoàn toàn có thể đóng băng chiếc bánh sô cô la này. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng băng các lớp cá nhân, chưa được khai thác. Chỉ cần bọc các lớp (hoàn toàn làm mát) chặt chẽ trong bọc lưu trữ. Thực hiện theo đó với một lớp lá nhôm được dán nhãn ngày. Để bảo vệ tốt nhất, hãy lưu trữ các lớp bánh được bọc kép trong một thùng chứa kín. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Tan trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Yêu chiếc bánh này," Raves Jinglebells. "Hóa ra rất ẩm và phong phú. Tất cả chúng ta đều yêu thích nó. Tôi sẽ thêm nhiều bột ca cao vào lần tới chỉ vì tất cả chúng ta đều thích sô cô la rất nhiều. Dễ dàng làm và ngon."

"Tôi làm chiếc bánh này mọi lúc và gia đình tôi yêu thích nó," Kali Hintz nói. "Họ yêu cầu nó bất cứ khi nào họ có cơ hội. Ngoài ra, trên hết là rất dễ chuẩn bị và nấu ăn! Công thức rất ngon, bánh rất phong phú về hương vị và cũng rất ẩm. xa."

"Điều này thật tuyệt vời", theo Hannah Culbertson. "Tôi, giống như nhiều người khác, có một chút sợ hãi sau khi thêm nước. Nhưng chiếc bánh rất tuyệt! Tôi thực sự đã làm bánh cupcake, và nó đã tạo ra 24 chiếc bánh cupcake. Họ có vị rất ngon.

Đóng góp biên tập của Corey Willliams

Thành phần

 • 2 cốc đường trắng

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • cốc bột ca cao không đường

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • 1 muỗng cà phê baking soda

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 2 quả trứng lớn

 • 1 cốc sữa

 • Chết dầu thực vật

 • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 1 cốc nước sôi

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ và bột hai chảo nướng tròn 9 inch.

 3. Khuấy đường, bột mì, ca cao, bột nở, baking soda và muối với nhau trong một bát lớn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thêm trứng, sữa, dầu và vani; Trộn trong 2 phút trên tốc độ trung bình với máy trộn điện.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Khuấy trong nước sôi. Bột sẽ mỏng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Đổ đều vào chảo đã chuẩn bị.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm sạch sẽ, khoảng 30 đến 35 phút. Làm mát trong chảo trong 10 phút, sau đó chuyển vào giá dây để nguội hoàn toàn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Thưởng thức!

  Dianne

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

160 Calo
5g Mập
26g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 160
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 5g 7%
Chất béo bão hòa 1g 3%
Cholesterol 16mg 5%
Natri 209mg 9%
Tổng số carbohydrate 26g 9%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 17g
Protein 2g
Vitamin C 0mg 0%
Canxi 33mg 3%
Sắt 1mg số 8%
Kali 31mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Caramel Shortbread Squares

Làm cho các ô vuông caramel ngon tuyệt này, còn được gọi là Shortbread của triệu phú, với công thức dễ dàng này có lớp vỏ bánh mì bơ, một trung tâm caramel phong phú và một lớp sô cô la sữa mơ mộng...

Bánh pho mát nhẹ và thoáng mát

Tôi yêu bánh pho mát nhưng đôi khi nó có thể quá phong phú và quá ngọt ngào. Khi lớn lên ở Puerto Rico, tôi nhớ là thưởng thức một chiếc bánh pho mát nướng rất nhẹ từ một tiệm bánh địa phương. Đây là...

Mango-Tajin Ice Pops

Bạn có yêu những kẻ hút xoài phủ bột Chile được tìm thấy trong các siêu thị Tây Ban Nha không? Nếu vậy, tôi đã có một bản nhạc nhạc pop cho bạn ... Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 8...

Tart chanh với quả mọng tươi

Tìm kiếm một món tráng miệng mùa hè đặc biệt? Tart này có một chất làm đầy chanh tinh tế và được phủ lên trên những quả mọng tươi-đơn giản là ngon! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 30 phút...

Nồi mứt mơ

Cookie Cup chứa đầy quả mơ với topping dừa. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 25 phút Phục vụ: 72 Năng suất: 6 tá cốc Thành phần 3 cốc...