Món tráng miệng

Bánh dứa úp ngược

Thời gian nấu: 60
Phần: 12

Bánh lộn ngược dứa là một món tráng miệng cổ điển làm hài lòng mọi lứa tuổi. Công thức này sử dụng một cái chảo gang và rất dễ dàng! Làm cho nó đi trước một vài ngày và lưu trữ nó trong tủ lạnh, hoặc đóng băng trong tối đa ba tháng.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
12
Năng suất:
1 (10 inch) bánh

Bạn không thể sai với một tác phẩm kinh điển. Chiếc bánh lộn ngược dứa này, kết hợp với nhau nhanh chóng và dễ dàng trong một cái chảo gang, sẽ kiếm được một vị trí cố định trong hộp công thức của bạn.

Bánh dứa úp ngược. Kathy

Các thành phần bánh lộn ngược dứa

Thật dễ dàng để làm bánh lộn ngược dứa này với các thành phần thuận tiện. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • : Công thức bánh lộn ngược dứa này bắt đầu bằng cách làm tan chảy bơ trong một cái chảo gang.
 • Đường nâu : Đường nâu được rắc lên bơ tan chảy, dẫn đến một topping hoàn hảo.
 • Trái cây: Bạn sẽ cần một lon lát dứa và anh đào maraschino.
 • Hỗn hợp bánh : Chuẩn bị một hỗn hợp bánh trắng theo hướng dẫn gói. Bạn có thể cần nước, dầu và trứng. Một số người đánh giá đề nghị sử dụng hỗn hợp bánh vàng hoặc chanh.

Cách làm bánh lộn ngược dứa

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh lộn ngược dứa được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Làm topping : làm tan chảy bơ trong một cái chảo gang, sau đó loại bỏ nhiệt. Rắc đường nâu lên bơ, sau đó sắp xếp các lát dứa và anh đào thành một lớp.
 2. Thêm hỗn hợp bánh : Chuẩn bị hỗn hợp bánh trắng theo các hướng dẫn trên gói. Đổ bột vào trái cây.
 3. Nướng bánh : Nướng bánh lộn ngược trong lò nướng đã được làm nóng trước theo hướng dẫn bánh. Làm mát trong 10 phút, sau đó lật bánh ra một cái đĩa.
Baker người Anh

Mẹo bánh lộn ngược dứa tốt nhất của Nicole

"Món tráng miệng cổ điển là món tráng miệng ngon nhất", theo nhà sản xuất ẩm thực Nicole McLaughlin (còn gọi là Nicolemcmom). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy yêu bánh trái cây, ẩm và hoàn toàn ngọt ngào này. Dưới đây là một vài lời khuyên yêu thích của cô ấy để làm chiếc bánh lộn ngược dứa tốt nhất trong cuộc sống của bạn:

 • Để có thêm hương vị, hãy sử dụng hỗn hợp nước ép dứa đóng hộp và nước (thay vì chỉ nước) trong hỗn hợp bánh của bạn.
 • Đừng để bánh nguội hoàn toàn trong chảo, vì điều này có thể gây ra dính. Nicole thích để nó ngồi trong khoảng 10 phút - sau đó cô ấy giải phóng nó từ chảo trong khi nó vẫn còn ấm. Cô cũng nới lỏng một bên bằng một cái thìa bù trước khi bật bánh ra.
 • Bánh tuyệt đẹp này là hoàn hảo để phục vụ as-is. Tuy nhiên, Nicole thích kết thúc mỗi lát với một con búp bê kem tự làm và một quả anh đào khác.

Bạn có thể làm bánh lộn ngược dứa trước thời hạn không?

Đúng! Chiếc bánh lộn ngược dứa này làm cho một món tráng miệng tuyệt vời trước. Thực hiện theo các hướng dẫn lưu trữ dưới đây để biết thêm chi tiết.

Băng hình

Cách lưu trữ bánh lộn ngược dứa

Bạn có thể lưu trữ bánh lộn ngược dứa ở nhiệt độ phòng trong hộp kín trong 1-2 ngày. Trong tủ lạnh, nó sẽ kéo dài đến bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh lộn ngược không?

Có, bạn có thể đóng băng bánh lộn ngược trong tối đa ba tháng. Bọc chặt chiếc bánh được làm mát trong một lớp bọc lưu trữ và một lớp giấy nhôm. Bạn có thể đặt bánh được bọc trong một thùng chứa để bảo vệ thêm. Tăng băng (trong bọc và giấy bạc) ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Bánh tuyệt vời và dễ dàng", theo Trish Willis. "Tôi đã mang nó vào bữa tối tại một người bạn và mọi người đều thích nó. Tôi phải nói rằng tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh chanh và thêm dừa sau dứa. Hóa ra hoàn hảo!"

"Thật dễ dàng và rất ngon," Candice Caluya Czosnyka nói. "Tôi là một người mới khi nói đến việc nướng bánh và nó trở nên hoàn hảo! Tôi đã sử dụng một hỗn hợp bánh vàng và một nửa đường nâu và bơ."

"Hoàn hảo", một thành viên cộng đồng. "Lần tới tôi sẽ làm hai. Tôi đã sử dụng dứa tươi thay vì đóng hộp, và tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh chanh, bởi vì đó là những gì trong tủ."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (20 ounce) có thể vòng dứa

 • Cúp nước, hoặc khi cần thiết

 • Cup bơ không ướp muối

 • 1 (15,25 ounce) Gói bánh trắng (như Betty Crocker Super ẩm)

 • Chết dầu thực vật

 • 3 lòng trắng trứng lớn

 • 1 chén đường nâu

 • 7 anh đào Maraschino

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Thoát dứa đóng hộp thành một biện pháp 1 cốc. Thêm nước nếu cần để đo 1 cốc. Đặt nước trái cây và 7 vòng dứa cho bánh. Đặt bất kỳ nước trái cây và vòng còn lại sang một bên để sử dụng.

 3. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo gang 10 hoặc 11 inch trên lửa vừa cao.

 4. Trong khi bơ đang tan chảy, kết hợp hỗn hợp bánh, bảo lưu 1 chén nước ép dứa, dầu thực vật và lòng trắng trứng trong một bát trộn. Đánh bằng máy trộn điện ở tốc độ trung bình trong 2 phút.

 5. Hủy bỏ bơ tan chảy ra khỏi nhiệt và rắc đường màu nâu lên trên cho đến khi tất cả bơ được phủ. Sắp xếp 6 vòng dứa xung quanh mép ngoài của chảo và vòng còn lại ở trung tâm mà không chồng chéo. Đặt một quả anh đào Maraschino vào trung tâm của mỗi vòng dứa. Đổ bánh bột lên dứa.

 6. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được nhét vào bánh sạch, 25 đến 28 phút.

 7. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong chảo trong 10 phút; Đừng để bánh nguội quá nhiều hoặc nó sẽ dính vào chảo.

 8. Chạy thìa offset xung quanh các cạnh để nhẹ nhàng nới lỏng bánh. Đặt một tấm lên chảo, sau đó lật và cẩn thận xoay chiếc bánh ấm ra một cái đĩa. Chuyển bất kỳ trái cây hoặc men dính vào chảo trở lại bánh.

  Kim

Nấu ăn ghi chú

Bạn có thể sử dụng tất cả nước để làm bánh, nhưng nước ép dứa thêm hương vị.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng vòng dứa và nước trái cây. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

399 Calo
18g Mập
59g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 399
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 18g 23%
Chất béo bão hòa 6g 30%
Cholesterol 20mg 7%
Natri 280mg 12%
Tổng số carbohydrate 59g 21%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 43g
Protein 3G
Vitamin C 23mg 115%
Canxi 104mg số 8%
Sắt 1mg 6%
Kali 125mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Boonas Butterscotch Thanh

Những quán bar dễ làm này đã bị ảnh hưởng trong gia đình tôi trong nhiều năm! Lần đầu tiên tôi làm chúng trong 4 giờ hơn 15 năm trước! Họ luôn được yêu cầu cho các cuộc họp mặt gia đình. Ai có thể...

Bánh đường xi -rô cây phong

Đồng nghiệp của chồng tôi đang tìm kiếm ai đó để nướng cho anh ta một chiếc bánh đường hoàn hảo, mà tôi nói được phục vụ như một món tráng miệng truyền thống ở Quebec, Canada. Tất nhiên, tôi đã thực...

Túi kem chua

Một thành phần 3 thành phần cuộn đơn giản, với làm đầy bánh ngọt. Chúng là bánh quy phổ biến nhất của tôi để làm. Mọi người trẻ và già yêu họ. Rắc đường có năng lượng. Phục vụ: 24 Năng suất: 4 tá...

Lemon vui thích

Công thức Lemon Delight này rất dễ dàng và mát mẻ. Nó đòi hỏi rất ít làm bánh. Nó càng dài, nó càng tốt hơn - nếu bạn có thể không ăn nó! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ...

Bánh dứa dứa dứa

Món tráng miệng bánh đổ này rất dễ chuẩn bị trong nồi nấu chậm. Chỉ cần đổ các thành phần trong nồi và bạn đang trên đường đến một món tráng miệng ngon miệng! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn...