Bữa tối

Thịt gà và thịt lợn nhồi

Thời gian nấu: 85
Phần: 8

Con gà và món thịt hầm này là kem và thoải mái vào một buổi tối mùa đông mát mẻ - cả gia đình sẽ thích nó! Phần topping giòn trên thịt hầm lỗi thời này rất dễ làm với hỗn hợp nhồi nhanh. Một con gà rotisserie mua ở cửa hàng là bắt buộc, nhưng nếu bạn có thịt gà còn sót lại, hãy sử dụng nó! Thức ăn thừa cũng rất ngon.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 25 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (9x13 inch) Casserole

Không thể dễ dàng hơn để làm món thịt gà ngắn này và món thịt hầm nhồi với các thành phần thuận tiện (như gà rotisserie, hỗn hợp nhồi mua ở cửa hàng và súp ngưng tụ đóng hộp). Thêm vào đó, công thức được xếp hạng hàng đầu này làm cho một bữa ăn tuyệt vời trước-và nó thân thiện với tủ đông! Có vẻ như bạn vừa tìm thấy yêu thích vào tuần tới của mình.

Cách làm thịt gà và nhồi thịt hầm

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món thịt gà quay và món thịt hầm nhồi:

 1. Nấu nhồi và lông bằng nĩa.
 2. Xào cần tây và hành tây trong bơ cho đến khi chúng được làm mềm và hành tây trong mờ.
 3. Trong một bát riêng, trộn cả hai lon súp ngưng tụ với kem chua.
 4. Lắp ráp thịt hầm, sau đó nướng cho đến khi vàng nâu.

Thay thế thành phần

Vẻ đẹp của công thức này? Nó siêu thích nghi. Bạn có thể tùy chỉnh nó với các thành phần bạn có trong tay. Dưới đây là một vài ý tưởng thay thế đơn giản:

 • : Cộng đồng yêu thích công thức này vì nó kêu gọi gà quay, một sự thay thế nhanh chóng và thuận tiện để nấu gà của riêng bạn. Nhưng bạn không nhất thiết phải sử dụng gà rotisserie! Bạn có thể sử dụng bất kỳ con gà nhỏ, nấu chín mà bạn muốn.
 • Súp ngưng tụ : Công thức thịt hầm này kêu gọi hai lon súp ngưng tụ natri thấp: kem thịt gà và kem nấm. Bạn có thể sử dụng hai lon của cái này hoặc cái kia hoặc bạn có thể thay đổi mọi thứ một chút bằng cách thay thế người này có thể cho kem cô đặc của súp cần tây.
 • Kem chua : Không có kem chua? Không có gì! Các nhà phê bình cho biết mayonnaise cũng hoạt động. Bạn có thể thay thế theo tỷ lệ 1: 1 (sử dụng 8 ounce mayo vì công thức này kêu gọi 8 ounce kem chua).

Để có một hương vị và màu sắc, hãy thử thêm rau tươi hoặc đông lạnh vào hỗn hợp. Đậu Hà Lan, cà rốt, đậu xanh, nấm và ngô đều hoạt động rất tốt trong món gà rotisserie này và công thức nấu thịt hầm.

Meredith Food Studios

Bạn có thể làm thịt gà và nhồi thịt hầm trước thời hạn không?

Chắc chắn! Gà và món thịt hầm nhồi này thực sự hoạt động khá tốt như một món ăn trước. Đơn giản chỉ cần lắp ráp thịt hầm, che chặt bằng bọc lưu trữ và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 24 giờ. Khi bạn đã sẵn sàng để nướng, chỉ cần thêm 5-10 phút thời gian nấu để đảm bảo món thịt hầm lạnh được làm nóng qua.

Cách lưu trữ thịt gà và nhồi thịt hầm

Lưu trữ thịt gà và gạo còn lại trong một hộp kín trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Nóng trong lò vi sóng hoặc trong lò cho đến khi nóng qua.

Bạn có thể đóng băng thịt gà và nhồi thịt hầm không?

Có, bạn hoàn toàn có thể đóng băng thịt gà này và nhồi thịt hầm: Chuẩn bị món ăn trong chảo nướng dùng một lần để làm cho đóng băng dễ dàng hơn. Bọc toàn bộ thịt hầm (chảo và tất cả) trong một lớp bọc lưu trữ và một lớp giấy bạc. Lưu trữ trong tủ đông tối đa hai tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm trước khi hâm nóng trong lò.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là một món ăn rất ngon dễ làm", theo Holly DeSantis. "Chồng tôi thích thức ăn thoải mái và công thức này chạm vào dấu ấn. Tôi đã thêm nấm xào vì tôi đã có chúng trong tủ lạnh. Nhưng ngay cả khi không có chúng, công thức cũng rất ngon. Tôi làm điều này mọi lúc."

"Tôi yêu món ăn này," Raves Katy Walker. "Ngon và cực kỳ dễ dàng! Tôi thường phục vụ nó với đậu Hà Lan xào để thêm nhiều rau. Một thường xuyên trong nhà của chúng tôi từ tháng 9 đến tháng 3."

"Dễ dàng và ngon miệng," Peggy nói. "Lần tới tôi sẽ nhân đôi nhồi và thêm đậu Hà Lan. Tôi đặc biệt thích cách nhồi nhét một chút giòn cho nó, thêm một kết cấu rất cần thiết thường thiếu trong các món thịt hầm khác."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • Nấu ăn

 • 1 cốc nước

 • cốc bơ

 • 1 (6 ounce) Gói hỗn hợp nấu chín nhanh (như bếp lò), hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 muỗng bơ

 • 1 hành tây trung bình, thái hạt lựu

 • 3 thân cây cần tây, thái hạt lựu, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 (10,5 ounce) có thể kem súp gà ít natri

 • (10,5 ounce) có thể kem natri latium súp

 • 1 (8 ounce) Kem chua

 • 1 con gà rotisserie nấu chín toàn bộ - có da, xương và thịt vụn

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C). Xịt một đĩa nướng 9x13 inch bằng bình xịt nấu ăn.

  Dotdash Meredith Food Studios.
 2. Đun nước và 1/4 cốc bơ vào một cái nồi trên lửa vừa. Thêm hỗn hợp nhồi và khuấy để kết hợp. Lấy chảo ra khỏi nhiệt, đậy nắp và để ngồi cho đến khi nước được hấp thụ, khoảng 5 phút. Fluff nhồi với một cái nĩa.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Trong khi bạn đang chuẩn bị nhồi, làm tan 1 muỗng canh bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây và cần tây; Nấu và khuấy cho đến khi mềm, 5 đến 10 phút.

 4. Trộn cả súp ngưng tụ với kem chua trong một bát cho đến khi kết hợp tốt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Trải thịt gà băm nhỏ ở đáy của món nướng đã chuẩn bị. Lớp hành tây hỗn hợp trên thịt gà và nêm muối và hạt tiêu.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Trên cùng với hỗn hợp súp và trải đều quá mức trên đầu.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi làm đầy sủi bọt và topping có màu nâu vàng, khoảng 1 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

362 Calo
21g Mập
20g Carbs
20g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 362
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 21g 27%
Chất béo bão hòa 10g 50%
Cholesterol 83mg 28%
Natri 672mg 29%
Tổng số carbohydrate 20g 7%
Chế độ ăn kiêng 2g 7%
Protein 20g
Vitamin C 2mg 9%
Canxi 78mg 6%
Sắt 2mg 9%
Kali 302mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thảo mộc chà xát đầu rang

Bánh rang moiro này có hương vị mạnh mẽ với một loại thảo mộc tự làm, sẽ làm hài lòng cả gia đình. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 45...

Bánh nướng xốp bánh mì thịt với nước thịt màu nâu

Những anh chàng nhỏ bé này rất mặn mà và hảo hạng! Gà tây và thịt bê, hành tây băm nhỏ, thịt xông khói băm nhỏ, bột tỏi, thì là smokey .... ngon! Tôi thích phục vụ những thứ này với gạo và rau nướng...

Súp súp lơ nướng cà ri

Súp mặn này là một cách tuyệt vời để sử dụng súp lơ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 cốc Thành phần 1 đầu súp lơ, cắt vào hoa 2 muỗng...

American Chop Suey

Công thức nhanh Suey này được làm bằng cà chua hầm và mì spaghetti đóng hộp. Chúng tôi luôn ăn nó vào tối thứ Sáu trước khi chúng tôi tham gia các trận bóng đá. Nó cũng là tuyệt vời khi được phục vụ...

Bắp cải AU gratin

Công thức này đã luộc bắp cải, được làm nhòe trong nước sốt trắng kem, các lớp phô mai, sau đó phủ nhiều nước sốt trắng và vụn bánh mì. Yummy bất cứ lúc nào. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn...