Nguyên liệu

Bột muối

Thời gian nấu: 160

Công thức bột muối này giống như Play-Doh nhưng có thể được nướng để hoàn thiện vĩnh viễn. Bột có thể được trộn với màu thực phẩm trước khi mô hình hóa hoặc sơn sau đó. Tuyệt vời để làm đồ trang trí Giáng sinh với trẻ em cho cây!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ
Thời gian bổ sung:
20 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 40 phút
Năng suất:
10 đến 12 đồ trang trí

Sử dụng công thức bột muối này để tạo ra những kho báu lâu dài như đồ trang trí, ấn tượng in chân, và nhiều hơn nữa.

Bột muối là gì?

Bột muối là một loại bột dễ uốn được làm bằng bột, nước và muối. Vì nó không vỡ vụn hoặc nứt và nó dễ dàng khô trong lò hoặc lò vi sóng, bột muối là một vật liệu DIY phổ biến cho đồ thủ công và đồ trang trí tự làm.

Làm thế nào để làm bột muối

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bột muối ở nhà:

1. Trộn các thành phần khô, sau đó dần dần thêm nước.
2. Nhào và để nghỉ ngơi.
3. Cuộn và cắt bột thành hình.
4. Nướng, trang trí và bảo quản bột muối.

Cách bảo quản bột muối

Trang trí các hình dạng bột muối nướng và làm mát của bạn bằng sơn, sau đó bảo quản chúng bằng một chất bịt kín thủ công (như mod podge) hoặc lớp phủ niêm phong phun. Cho phép chất trám khô hoàn toàn trước khi lưu trữ.

Bột muối kéo dài bao lâu?

Nếu bạn bảo quản bột muối đúng cách, nó sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Không có chất trám, nó sẽ bắt đầu sụp đổ sau một vài tuần.

Cách lưu trữ đồ trang trí bột muối thành phẩm

Khi nói đến việc lưu trữ đồ trang trí bột muối của bạn, điều quan trọng là tránh nhiệt và độ ẩm. Chọn một nơi khô ráo, mát mẻ và lựa chọn cho một thùng chứa chắc chắn để bảo vệ tốt nhất. Để bảo vệ tốt nhất, hãy bọc từng vật trang trí bằng giấy sáp trước khi bạn lưu trữ chúng đi.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Làm việc tuyệt vời", theo Dana Burke. "Một mẹo nhỏ: Đặt bột vào tủ lạnh trong 5 phút để làm cho nó dễ dàng hơn để làm cho các dấu ấn."

"Muốn trang trí của bạn có mùi tuyệt vời? Thêm một số quế vào các nguyên liệu khô và trộn theo chỉ dẫn", Patches Jackson khuyên. "Thực sự có mùi tuyệt vời! Chỉ cần chắc chắn rằng không ai cố gắng ăn chúng."

"Các hướng siêu dễ dàng," Lee Anne Barbara nói. "Điều quan trọng là phải biết rằng nó hóa ra tốt nhất nếu bạn từ từ thêm vào nước!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 2 cốc bột mì đa dụng

  • 1 chén muối

  • 1 cốc nước lạnh

Hướng

  1. Làm nóng lò nướng đến 250 độ F (120 độ C). Hàng một tấm nướng.

  2. Kết hợp bột mì và muối trong một cái bát. Thêm nước, một vài muỗng mỗi lần, trộn đều sau mỗi lần bổ sung. Bột nhào trong 10 phút. Bọc và để nghỉ ngơi trong 20 phút.

  3. Chuyển bột sang bề mặt làm việc và nhào cho đến khi mềm và dẻo. Lăn ra độ dày 1/8 inch; Cắt hình dạng lễ hội mong muốn với máy cắt cookie. Chuyển vào tấm nướng đã chuẩn bị; Sử dụng tăm để tạo một lỗ trong mỗi vật trang trí để treo.

  4. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi khô và cứng, khoảng 2 giờ. Để nguội hoàn toàn trước khi trang trí.

Mẹo công thức

Năng suất sẽ thay đổi dựa trên kích thước của máy cắt cookie bạn sử dụng.

Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thức ăn cho chó không có hạt tự làm

Tôi đã phát triển thức ăn cho chó không có hạt tự làm này vì con chó của tôi đang già đi và sức khỏe của nó đã trở nên ưu tiên hơn. Tôi lo lắng về việc kibble có bao nhiêu chất dinh dưỡng có thể mất...

Nước dùng Bone Pot Bone với bột nghệ và gừng

Làm cho nước dùng xương kỳ diệu và bổ dưỡng này trong nồi tức thì của bạn với phế liệu gà, củ nghệ và gừng của bạn. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn sạch. Nước dùng này có thể được lưu trữ...

Kem chua tự làm

Kem chua rất dễ làm cho mình. Rất nhiều công thức nấu ăn và bánh quy kêu gọi kem chua có thể không có sẵn ở nhà. Bản sửa lỗi nhanh này có vị chính xác giống như mua cửa hàng tiêu chuẩn. Thời gian...

Buttermilk thay thế

Hãy thử thay thế dễ dàng này cho bơ sữa được làm bằng sữa và nước chanh. Nó hoạt động như một say mê! Hoàn hảo cho khi một công thức làm bánh yêu cầu một ít bơ sữa và bạn không muốn mua toàn bộ hộp...

Dưa chua thì là tự làm

Làm thì dưa chua trong một crock! Trộn nước muối muối đơn giản, thêm một số gia vị và làm ngập dưa chuột Kirby trong đó trong khoảng một tuần, và bạn sẽ nhận được một số dưa chua khá ngon. Tôi khá...