Nguyên liệu

Gia vị bí ngô tự làm

Thời gian nấu: 5

Hỗn hợp gia vị bí ngô này rất dễ làm với chỉ 4 thành phần. Công thức này làm đủ cho một chiếc bánh, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra một lô lớn hơn để giữ trong tay. Chỉ cần một nhúm của hỗn hợp gia vị bí ngô tự làm dễ làm này có thêm hương vị mùa thu cho các món nướng, lưới, rau nướng, toppings tráng miệng, v.v.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Năng suất:
1 2/3 muỗng cà phê

Bỏ qua các công cụ mua tại cửa hàng và làm gia vị bí ngô tự làm! Bạn có thể có tất cả các thành phần bạn cần trong nhà bếp của bạn.

Có gì trong gia vị bí ngô?

Pumpkin Spice (còn gọi là Pumpkin Pie Spice) là sự pha trộn thơm của quế , nhục đậu khấu , đinh hươnggừng . Đôi khi AllSpice được bao gồm. Bạn có thể mua hỗn hợp gia vị tại cửa hàng hoặc sử dụng các thành phần bạn đã có trong tay để làm gia vị bí ngô DIY.

Victoria Jempty/

Cách làm gia vị bí ngô

Thực sự không thể đơn giản hơn để làm gia vị bí ngô tại nhà: chỉ cần trộn các nguyên liệu với nhau và bạn đã sẵn sàng để lăn! Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây.

Cách sử dụng gia vị bí ngô

Khi thời tiết lạnh lẽo bắt đầu diễn ra, bạn sẽ thấy mình tiếp cận với gia vị bí ngô tự làm này nhiều lần. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó để làm bánh bí ngô cổ điển - nhưng đó không phải là cách duy nhất để đưa hỗn hợp gia vị đơn giản này vào sử dụng tốt. Hãy thử sức mình với một trong những công thức nấu ăn mùa thu ấm cúng này:

Thêm vào đó, khám phá các bộ sưu tập các công thức bánh quy bí ngô của chúng tôi đầy hương vị mùa thu ấm cúng và công thức bánh nướng xốp Pumpkin Spice cho buổi sáng mùa thu ngon miệng.

Dotdash Meredith Food Studios

Cách lưu trữ gia vị bí ngô

Lưu trữ gia vị bí ngô tự làm của bạn giống như bất kỳ sự pha trộn gia vị nào khác: trong một hộp nhỏ, kín khí ở một nơi tối, mát mẻ. Được lưu trữ đúng cách, gia vị bí ngô sẽ kéo dài đến ba năm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Thật là một công thức dễ dàng, tuyệt vời," theo Eucatastrophe. "Rẻ hơn so với việc mua những thứ, và nó hoạt động tuyệt vời. Tôi đặt nó vào món nồi nấu chậm gia vị từ trang web này và nó đã trở nên ngon miệng."

"Tôi đã rất phấn khích cho công thức này vì nó đã cứu tôi một chuyến đi đến cửa hàng và một vài đô la trên một loại gia vị mà tôi có thể tự làm gia vị mà tôi đã có trong phòng đựng thức ăn", bà Brown.

"Làm việc hoàn hảo trong kem cà phê Pumpkin Spice mà tôi đã làm (công thức cũng trên trang web này)," Annie nói. "Cảm ơn vì công thức!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

  • Teaspoon Nutmeg Nutmeg

  • Teaspoon Ground Gừng

  • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

Hướng

  1. Trộn với quế, nhục đậu khấu, gừng và đinh hương trong một bát nhỏ.

    Dianne

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

6 Calo
0g Mập
1g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Calo 6
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Chất béo bão hòa 0g 1%
Natri 1mg 0%
Tổng số carbohydrate 1g 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 0g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 13mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 11mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bisquick tự làm

Một sự thay thế nhanh chóng và dễ dàng cho bisquick. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 1 cái ly Thành phần 1 cốc bột mì đa dụng 1 muỗng cà phê bột nở thìa...

Tỏi nấu chậm confit

"Confit" là thực phẩm đã được bảo quản trong chất béo, và khi phương pháp này được áp dụng cho tép tỏi, hương vị trở nên cô đặc, nó mang lại vị ngọt tự nhiên và nhúng miếng cắn mạnh. Thêm...

BRIED VÀ RATET BELLEY

Tìm hiểu cách nấu một con gà tây ướp đầy thịt ẩm, mềm, ngon ngọt với công thức này. Không có món ăn nào có nhiều cưỡi trên thành công của nó so với kỳ nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ. Khóa brining trong nước ép tự...

Diannes Fish Nêm

Tôi đã đưa ra công thức gia vị cá này vì tôi muốn một cách thực sự dễ dàng để sửa chữa cá. Chỉ cần trộn nó lên và lưu trữ trong một thùng chứa kín trong phòng đựng thức ăn của bạn, sau đó nêm cá và...

Dầu nhúng Ý

Dầu nhúng Ý này làm cho một món nhúng ngoạn mục cho bánh mì focaccia hoặc ciabatta ấm áp, phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Nhân đôi hoặc gấp ba công thức để thực hiện đủ cho một đám đông. Thời gian chuẩn...