Nguyên liệu

Gia vị bí ngô tự làm

Thời gian nấu: 5

Hỗn hợp gia vị bí ngô này rất dễ làm với chỉ 4 thành phần. Công thức này làm đủ cho một chiếc bánh, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra một lô lớn hơn để giữ trong tay. Chỉ cần một nhúm của hỗn hợp gia vị bí ngô tự làm dễ làm này có thêm hương vị mùa thu cho các món nướng, lưới, rau nướng, toppings tráng miệng, v.v.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Năng suất:
1 2/3 muỗng cà phê

Bỏ qua các công cụ mua tại cửa hàng và làm gia vị bí ngô tự làm! Bạn có thể có tất cả các thành phần bạn cần trong nhà bếp của bạn.

Có gì trong gia vị bí ngô?

Pumpkin Spice (còn gọi là Pumpkin Pie Spice) là sự pha trộn thơm của quế , nhục đậu khấu , đinh hươnggừng . Đôi khi AllSpice được bao gồm. Bạn có thể mua hỗn hợp gia vị tại cửa hàng hoặc sử dụng các thành phần bạn đã có trong tay để làm gia vị bí ngô DIY.

Victoria Jempty/

Cách làm gia vị bí ngô

Thực sự không thể đơn giản hơn để làm gia vị bí ngô tại nhà: chỉ cần trộn các nguyên liệu với nhau và bạn đã sẵn sàng để lăn! Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây.

Cách sử dụng gia vị bí ngô

Khi thời tiết lạnh lẽo bắt đầu diễn ra, bạn sẽ thấy mình tiếp cận với gia vị bí ngô tự làm này nhiều lần. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó để làm bánh bí ngô cổ điển - nhưng đó không phải là cách duy nhất để đưa hỗn hợp gia vị đơn giản này vào sử dụng tốt. Hãy thử sức mình với một trong những công thức nấu ăn mùa thu ấm cúng này:

Thêm vào đó, khám phá các bộ sưu tập các công thức bánh quy bí ngô của chúng tôi đầy hương vị mùa thu ấm cúng và công thức bánh nướng xốp Pumpkin Spice cho buổi sáng mùa thu ngon miệng.

Dotdash Meredith Food Studios

Cách lưu trữ gia vị bí ngô

Lưu trữ gia vị bí ngô tự làm của bạn giống như bất kỳ sự pha trộn gia vị nào khác: trong một hộp nhỏ, kín khí ở một nơi tối, mát mẻ. Được lưu trữ đúng cách, gia vị bí ngô sẽ kéo dài đến ba năm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Thật là một công thức dễ dàng, tuyệt vời," theo Eucatastrophe. "Rẻ hơn so với việc mua những thứ, và nó hoạt động tuyệt vời. Tôi đặt nó vào món nồi nấu chậm gia vị từ trang web này và nó đã trở nên ngon miệng."

"Tôi đã rất phấn khích cho công thức này vì nó đã cứu tôi một chuyến đi đến cửa hàng và một vài đô la trên một loại gia vị mà tôi có thể tự làm gia vị mà tôi đã có trong phòng đựng thức ăn", bà Brown.

"Làm việc hoàn hảo trong kem cà phê Pumpkin Spice mà tôi đã làm (công thức cũng trên trang web này)," Annie nói. "Cảm ơn vì công thức!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 1 muỗng cà phê quế mặt đất

  • Teaspoon Nutmeg Nutmeg

  • Teaspoon Ground Gừng

  • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

Hướng

  1. Trộn với quế, nhục đậu khấu, gừng và đinh hương trong một bát nhỏ.

    Dianne

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

6 Calo
0g Mập
1g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Calo 6
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Chất béo bão hòa 0g 1%
Natri 1mg 0%
Tổng số carbohydrate 1g 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 0g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 13mg 1%
Iron 0mg 1%
Kali 11mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thức ăn cho chó tự làm

Thức ăn cho chó tự làm rất dễ làm với gà tây, gạo và rau. Tôi đã tự làm thức ăn cho chó của mình kể từ khi những con chó của tôi là chó con - 4 năm nay! Bạn cũng có thể thêm nó vào kibble của họ. Họ...

Lắc và nướng tự chế không có gluten

Thưởng thức công thức lắc và nướng tuyệt vời này, không có gluten mà bạn và con bạn sẽ thưởng thức nhiều như sản phẩm có tên thương hiệu. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ...

Hỗn hợp gia vị taco nổi tiếng

Đây là phiên bản của tôi về gia vị taco nổi tiếng từ chuỗi thực phẩm Mexico. Công thức này làm đủ cho thịt bò xay khoảng 1 pound làm khoảng 12 tacos. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10...

Bộ xử lý thực phẩm bong tróc vỏ bọc

Lớp vỏ bánh thực phẩm này dễ dàng và không thể ngu ngốc. Bí quyết cho một lớp vỏ tốt là có mọi thứ rất lạnh và xử lý nó ít nhất có thể. Sử dụng rút ngắn hoặc đóng băng gần như đông lạnh, mỡ lợn hoặc...

Chó gan tự làm cắn

Những món thịt gà hoặc thịt bò này rất dễ làm với chỉ năm thành phần. Tôi đã làm những vết cắn ngon lành này cho những con chó của tôi trong hơn 20 năm và chưa có khiếu nại! Những món ăn này là tuyệt...