Xa lát

Sauerkraut cho đóng hộp

Thời gian nấu: 31160
Phần: 144

Các hướng dẫn từng bước để đóng hộp dưa cải bắp. Công thức lớn này làm cho 36 pint!

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ
Giờ nấu ăn:
1 giờ 30 phút
Thời gian bổ sung:
21 ngày 12 giờ 50 phút
Tổng thời gian:
21 ngày 15 giờ 20 phút
Phục vụ:
144
Năng suất:
36 pint

Thành phần

 • Bắp cải 50 pound

 • 1 chén muối đóng hộp, chia

Hướng

 1. Loại bỏ lá ngoài và bất kỳ phần không mong muốn nào từ đầu bắp cải trưởng thành chắc chắn. Cắt đầu vào các phần tư và loại bỏ và loại bỏ lõi, cắt bắp cải thành các mảnh vụn mỏng về độ dày của một xu bằng một con dao sắc, mandolin hoặc bộ xử lý thực phẩm.

 2. Chuyển bắp cải 5 pound vào một bát lớn. Rắc 3 muỗng canh muối lên trên và trộn kỹ. Hãy đứng cho đến khi hơi héo, khoảng 5 phút.

 3. Đóng gói bắp cải muối chắc chắn và đồng đều vào một thùng chứa nước ngâm lớn, sạch sẽ. Sử dụng một cái muỗng gỗ, tapper hoặc bàn tay của bạn để ấn xuống cho đến khi nước ép lên bề mặt.

 4. Lặp lại muối và đóng gói bắp cải theo từng lô 5 pound theo chỉ dẫn trong bước 2 cho đến khi thùng chứa được lấp đầy trong vòng 3 đến 4 inch của đỉnh. Nếu nước trái cây không bao gồm bắp cải, hãy làm và thêm nước muối (xem đầu công thức).

 5. Đậy nắp bắp cải với Cheesecloth và nhét các cạnh xuống bên trong thùng chứa. Đặt một bát có trọng số trên miếng cheesecloth để chìm bắp cải. Đặt trong phòng 70 đến 75 độ F (21 đến 24 độ C) trong 3 đến 6 tuần; Hủy bỏ và loại bỏ sự hình thành cặn bã hàng ngày. Sự hiện diện của bong bóng khí cho thấy quá trình lên men đang diễn ra.

 6. Khi sẵn sàng để có thể, hãy kiểm tra 36 lọ cỡ pint (hoặc 18 lít) cho các vết nứt và vòng để rỉ sét, loại bỏ bất kỳ loại lỗi nào. Nhúng vào nước sôi cho đến khi cần thiết. Rửa mới, nắp và vòng không sử dụng trong nước xà phòng ấm.

 7. Chuyển dưa cải bắp và nước muối vào một nồi rất lớn. Hỗn hợp nhiệt cho đến khi sôi và 185 đến 210 độ F (85 đến 99 độ C); Đừng sôi.

 8. Đóng gói dưa cải bắp vào lọ nóng, được khử trùng, lấp đầy trong vòng 1/2 inch của đỉnh. Chạy một con dao sạch hoặc thìa mỏng xung quanh bên trong của lọ để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí. Lau sạch vành bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ bất kỳ dư lượng. Đầu với nắp đậy và vòng vít trên chặt.

 9. Làm việc theo lô, đặt một giá đỡ ở dưới cùng của một kho lưu trữ lớn và đổ đầy nước. Đun sôi và lọ thấp hơn 2 inch vào nước sôi bằng cách sử dụng giá đỡ. Đổ nước sôi nhiều hơn để phủ bình ít nhất 1 inch. Đun sôi, đậy nắp và xử lý pint trong 15 phút hoặc quarts trong 20 phút.

 10. Lấy các lọ ra khỏi kho dự trữ và để phần còn lại, cách nhau vài inch, trong 12 đến 24 giờ. Nhấn tâm của mỗi nắp bằng một ngón tay để đảm bảo nắp không di chuyển lên hoặc xuống. Tháo các vòng để lưu trữ và lưu trữ trong một khu vực tối, mát mẻ.

Mẹo công thức

Nếu bạn cần thêm nước muối để phủ bắp cải ở Bước 4, hãy mang 1 tứ quý và 1 1/2 muỗng muối vào đun sôi. Làm mát đến nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.

Ghi chú của biên tập viên:

Luôn luôn thực phẩm nước muối trong một hộp đựng thực phẩm, không phản ứng như thép không gỉ hoặc dự trữ tráng men, túi nước hoặc thùng nhựa cấp thực phẩm.

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng muối đóng hộp. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

39 Calo
0g Mập
9g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 144
Calo 39
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Natri 1470mg 64%
Tổng số carbohydrate 9g 3%
Chế độ ăn kiêng 4G 14%
Protein 2g
Vitamin C 58mg 289%
Canxi 64mg 5%
Sắt 1mg 4%
Kali 268mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Nước sốt Tây Nam Fiesta

Đây là một công thức thay đồ Tây Nam đẹp và dễ dàng cho món salad. Tôi đã sử dụng nó trong chuyến đi cắm trại cuối cùng của chúng tôi, và nó rất nhanh và dễ dàng để chuẩn bị trong trailer của chúng...

Sa lát lê tàu

Salad bơ này là sự kết hợp ngon miệng của bơ chín, hành tây ngọt, cà chua tươi và rau mùi. Công thức này rất dễ làm và rất nhiều màu sắc - tôi nghĩ bạn sẽ thích nó! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng...

Salad đậu xanh với phô mai cheddar

Công thức salad đậu này có những miếng hành tây ngọt, giòn trộn với những miếng phô mai. Một người bạn của gia đình đã làm cho chúng tôi món salad đậu này khi chúng tôi lớn lên, và chúng tôi vẫn...

BLT Pasta Salad

Salad mì ống này với những miếng cà chua, thịt xông khói giòn và rau diếp nhét trong nước sốt trang trại là một món salad dễ dàng nhưng ngon mà tôi luôn được yêu cầu mang đến cho potlucks. Nó đầy...

Ăn salad Michigan

Salad "Ăn Michigan" này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ cửa sau nào. Theo dõi các trò chơi bát, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những điều thông minh để làm cho các đối thủ lớn nhất của...