Bữa tối

Ức gà nướng đơn giản

Thời gian nấu: 35
Phần: 4

Học cách nướng thịt gà mềm, ngon ngọt và hoàn hảo mỗi lần với công thức đơn giản, 5 thành phần này cho ức gà không xương, không da. Thêm một chút nước dùng gà vào những chiếc chảo tuyệt đẹp đó tạo ra một loại nước sốt chảo ngon bổ sung thêm hương vị tại bàn.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
4

Mọi người đều cần một công thức thử và đúng cho gà nướng đơn giản trong túi sau của họ. Trong cuộc săn lùng cho người hoàn hảo? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm với công thức được xếp hạng hàng đầu này cho ức gà nướng. Đó là linh hoạt, làm hài lòng đám đông phổ biến và (tốt nhất) cực kỳ dễ dàng.

Ngực gà nướng đơn giản

Thực hiện công thức được xếp hạng hàng đầu này chỉ với năm thành phần:

Ức gà
Tất nhiên, bạn sẽ cần ức gà. Công thức này kêu gọi bốn nửa ức gà không xương, không xương.

Dầu ô liu
Dầu ô liu cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa ức gà khô. Nó cũng giúp gà nấu đều hơn.

Muối
Sử dụng muối biển thô yêu thích của bạn cho kết quả ngon nhất.

Gia vị Creole
Gia vị Creole thêm hương vị và một chút sức nóng chào mừng.

Canh gà
Bạn sẽ sử dụng nước dùng gà để làm nước sốt chảo dễ dàng để đổ vào gà nướng.

Cách nướng ức gà

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm những món ức gà nướng đơn giản này:

Gà mùa

Phủ ức gà bằng dầu ô liu, sau đó rắc cả hai mặt bằng muối và gia vị Creole.

Gà nướng

Đặt gà dày dạn trong chảo gà thịt. Nướng trong lò trong khoảng 10 phút, sau đó lật và tiếp tục nướng thêm khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi nước ép chạy rõ ràng). Khi gà được thực hiện làm nướng, chuyển nó vào một cái đĩa.

Kết thúc với nước sốt chảo

Đổ nước dùng gà vào chảo bạn dùng để nướng thịt gà. Scrape bất kỳ bit màu nâu ra khỏi bên bằng thìa. Rưới nước sốt chảo lên gà nướng trước khi phục vụ.

Bao lâu để nướng ức gà

Nó phụ thuộc vào kích thước của ức gà. Nắm gà nhỏ hơn sẽ nướng trong một khoảng thời gian ngắn hơn, trong khi bộ ngực lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn sử dụng bộ ngực 5 ounce mà công thức gọi, gà sẽ sẵn sàng sau khoảng 25 phút trong lò nướng được làm nóng sẵn. Khi gà xong, nước ép sẽ chạy rõ ràng và nhiệt kế đọc ngay lập tức được chèn vào trung tâm nên đọc ít nhất 165 độ F.

Nhiệt độ nào là tốt nhất để nướng ức gà?

Chúng tôi nghĩ rằng 400 độ F là nhiệt độ hoàn hảo để nướng ức gà. Đó là những gì công thức này yêu cầu, và nó mang lại kết quả hoàn hảo.

Những gì để phục vụ với ức gà nướng

Thế giới là con hàu của bạn khi chọn các món ăn phụ cho ức gà nướng. Đó là một món ăn đơn giản, hầu hết mọi thứ sẽ hoạt động: từ một món salad bên cơ bản đến khoai tây nghiền hấp dẫn. Cần một chút cảm hứng? Duyệt một vài trong số các bộ sưu tập công thức hấp dẫn này:

Công thức nấu ăn phụ được xếp hạng hàng đầu sẵn sàng trong 15 phút
Các món ăn side khoai tây phô mai của chúng tôi
Chuẩn bị các mặt trước cho bữa tối trong tuần dễ dàng

Thêm vào đó, khám phá toàn bộ thư viện công thức nấu ăn phụ của chúng tôi.

Cách lưu trữ ức gà nướng

Lưu trữ gà nấu còn lại trong túi zip-top hoặc hộp kín khác trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày.

Cách đông lạnh ức gà

Ức gà đóng băng là một ý tưởng tuyệt vời cho những người chuẩn bị bữa ăn (và bất cứ ai muốn làm cho gà của họ kéo dài nhất có thể). Tuy nhiên, cách đóng băng ức gà, phụ thuộc vào việc chúng được nấu chín hay chưa nấu chín.

Ức gà thô đóng băng

Một số người thích đóng băng ngực thô - theo cách này, họ sẽ chỉ phải nướng thịt gà một lần. Để đóng băng ức gà sống, chỉ cần bọc từng vú trong một lớp bọc lưu trữ và một lớp giấy bạc. Đóng băng ngực trong tối đa hai tháng. Trẻ trong tủ lạnh và nấu theo công thức.

Ức gà nướng đông lạnh

Điều gì về việc đóng băng thức ăn thừa của bạn? Để gà nguội, sau đó bọc từng vú trong một lớp bọc và một lớp giấy bạc. Đóng băng ngực trong tối đa hai tháng. Trẻ trong tủ lạnh và nấu cho đến khi gà nóng qua.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã thực hiện điều này một vài tuần trước và sẽ làm lại cho ngày hôm nay cho bữa tối," Joan nói. "Nhanh chóng và dịu dàng - và thức ăn thừa cũng tốt như vậy! Đối với các loại gia vị, tôi đã sử dụng một hỗn hợp cơ bản mà tôi tìm thấy trong một trong những đánh giá có thêm một chút cayenne cho người chồng yêu nhiệt của tôi. Đừng vượt qua, lấy ra khỏi lò, lều với lều với giấy bạc và nghỉ ngơi trong mười phút hoặc lâu hơn. Mmmm! "

"Công thức tuyệt vời để giữ cụ thể cho thời gian nấu ăn và nhiệt độ", theo Cmartire. "Đi ra ẩm và hoàn hảo mỗi lần. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hỗn hợp gia vị nào."

"Đây là công thức gà 'đi' của tôi," BB2Cook nói. "Chúng tôi có nó thường xuyên. Tôi thay đổi các gia vị và sử dụng dầu ô liu có hương vị chanh. Thời gian nấu thay đổi tùy theo kích thước của ức gà vì vậy hãy kiểm tra nhiệt độ bên trong thường xuyên. Nó luôn luôn ẩm và rất dễ dàng và rất dễ dàng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 4 (5 ounce) Nụ ức gà không xương, không xương

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • muỗng cà phê muối biển thô, hoặc nếm thử

 • 1 Pinch creole gia vị (chẳng hạn như Tony Chachere), hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 muỗng canh gà, hoặc nhiều hơn để nếm thử

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 3. Chà ức gà với dầu ô liu và rắc cả hai mặt bằng muối và gia vị Creole. Đặt gà vào chảo gà thịt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 10 phút. Lật gà và nấu cho đến khi không còn màu hồng ở trung tâm và nước ép chạy rõ hơn, khoảng 15 phút nữa. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc ít nhất 165 độ F (74 độ C).

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Hủy bỏ gà vào đĩa.

 6. Đổ nước dùng gà vào chảo và cạo bất kỳ bit màu nâu ra khỏi đáy bằng thìa bằng gỗ phẳng. Thêm nhiều nước dùng nếu cần thiết để đánh bật các bit màu nâu, nhưng không quá nhiều hoặc nó sẽ bị chảy nước.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Để phục vụ, rưới nước sốt chảo lên gà.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng nước thay vì nước dùng gà cho nước sốt chảo.

Lưu ý của biên tập viên:

Công thức này ban đầu được gọi cho 1 muỗng canh muối. Sau nhiều đánh giá, chúng tôi đã sửa đổi số lượng là 1/2 muỗng cà phê hoặc nếm thử.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

191 Calo
10g Mập
0g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 191
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 12%
Chất béo bão hòa 2g 9%
Cholesterol 67mg 22%
Natri 1418mg 62%
Tổng số carbohydrate 0g 0%
Protein 25g
Canxi 13mg 1%
Sắt 17mg 92%
Kali 216mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đùi gà panko nướng

Đó là đùi gà rán mà không có tất cả công việc. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 đùi gà Thành phần Phun xịt nonstick 8 (4 ounce) đùi...

Lasagna Alfredo Roll Ups

Một công thức lasagna ngon với một twist. Alfredo Sauce được đặt theo tên của nhà hàng La Mã Alfredo Di Lello, người được ghi nhận là tạo ra món ăn này vào những năm 1920. Phục vụ: số 8 Năng suất: 8...

Gạo chiên tôm tôi

Đây là một món tôm nếm tuyệt vời với sự tinh tế của Trung Quốc. Phục vụ như một món ăn phụ hoặc món chính, với nước tương hoặc nước sốt teriyaki. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng...

Bánh xúc xích rau bina Ý

Chiếc bánh xúc xích lễ hội này là hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ hoặc đồ ăn nhẹ nửa đêm. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục vụ...

Xúc xích Ý và Zucchini

Công thức xúc xích và xúc xích này đi vào danh mục nhanh chóng và dễ dàng ... và cũng ngon! Phục vụ trên gạo nấu chín hoặc mì ống. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 45...