Bữa tối

Squash butternut rang đơn giản

Thời gian nấu: 40
Phần: 4

Butternut Squash rang rất ngon đến nỗi hầu như không cần gia vị! Dầu ô liu, tỏi, muối và hạt tiêu được sử dụng trong công thức này - hãy thoải mái thêm bất kỳ trang trí bổ sung nào bạn thích. Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, hãy tìm các khối bí đao butternut được cắt sẵn, bóc vỏ trong cửa hàng tạp hóa của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
4

Công thức Butternut Squash rang này là cách hoàn hảo để chào đón mùa thu. Đơn giản chỉ là dày dạn với tỏi, muối và hạt tiêu, bạn sẽ muốn làm cho món ăn phụ dễ dàng này suốt cả mùa.

Thành phần bí ngô butternut rang

Đây là những thành phần bạn cần cho công thức bán đồ butternut được xếp hạng hàng đầu này:

 • Butternut Squash : Tìm kiếm một quả bí đao màu be chắc chắn cảm thấy nặng về kích thước của nó.
 • Dầu ô liu : Ném bí butternut với dầu ô liu trước khi rang để giữ cho nó đẹp và ẩm.
 • Gia vị : Công thức Squash butternut rang này có hương vị tỏi, muối và hạt tiêu tươi.

Cách nấu Butternut Squash

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi làm món ăn Butternut Side Side:

 1. Chuẩn bị : Gọt vỏ và khối bí đao butternut.
 2. Mùa : Ném khối bí butternut với dầu ô liu, tỏi, muối và hạt tiêu.
 3. Rang : Sắp xếp các khối dày dạn trên một tấm nướng và nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi bí có màu nâu nhạt và mềm.

Cách gọt vỏ Butternut Squash

Cách tốt nhất để gọt vỏ butternut là với một người gọt vỏ rau. Nếu bạn muốn, bạn có thể làm nóng quả bí trong lò vi sóng hoặc lò trước để làm cho quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Nhận hướng dẫn từng bước : Cách gọt vỏ Butternut Squash

Cách cắt Butternut Squash

Công thức này kêu gọi bóng quần butternut. Đơn giản chỉ cần cắt bí đao xuống giữa, múc ra các hạt và cắt các nửa thành các lát 1 inch. Từ đó, bạn có thể dễ dàng cắt từng lát thành các khối 1 inch.

Cách nêm bí đao butternut

Công thức Squash Butternut Butternut cơ bản này chỉ đơn giản là tỏi với tỏi, muối và hạt tiêu. Tất nhiên, thật dễ dàng để tùy chỉnh công thức cơ bản này bằng cách kết hợp các thành phần mặn và/hoặc ngọt yêu thích của bạn. Thử thêm:

 • cây mê điệt
 • xạ hương
 • Hiền nhân
 • Quế
 • ớt cayenne
 • Ớt cựa gà
 • Em yêu
 • Xi -rô Maple hoặc Agave
 • Cây thì là
 • Bữa lông ớt đỏ

Nấu bao lâu để nấu butternut squash

Butternut Squash, được cắt thành các khối 1 inch, nên được rang hoàn hảo sau khoảng 25 đến 35 phút trong lò nướng được làm nóng đến 400 độ F. Khi nó được thực hiện, quả bí nên có màu nâu nhạt và dễ dàng bị đâm bằng một cái nĩa.

Cách phục vụ Squash Butternut rang

Ghép nối món side squash butternut rang này với món khai vị mùa thu và mùa đông yêu thích của bạn. Cần một số cảm hứng hấp dẫn? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm với những bộ sưu tập công thức theo mùa:

 • 12 món ăn thoải mái được yêu thích để thực hiện tại vết nứt đầu tiên của mùa thu
 • 15 công thức nấu ăn tối mùa thu cho hai
 • 15 công thức nấu ăn mùa thu đã từng làm
 • 20 bữa tối mùa đông ảnh hưởng thấp
 • Biến nó là một bữa ăn: 5 ý tưởng thực đơn bữa tối giữa mùa đông dễ dàng

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Yêu này," Raves Charlene s noto. "Đặt nó trên giá dưới cùng trong khi tôi đang nướng một con gà. Thật tuyệt, dễ làm, và bạn có thể thay đổi loại bí mùa đông. Chồng tôi cũng thích nó."

"Điều này thật đơn giản và ngon miệng", theo Ashley. "Cũng tốt như vậy, nếu không tốt hơn, vào ngày hôm sau! Lần thứ hai tôi làm điều này, tôi đã thêm một lượng nhỏ xi -rô agave."

"Đây là công thức của tôi cho quả bí butternut rang," Sherry Leek Beuckelaere nói. "Tôi thay đổi các loại gia vị mỗi lần và hôm nay, cùng với tỏi, tôi đã thêm hành tây băm nhỏ, hạt cần tây, húng quế, húng tây, nghệ, marjoram, muối và hạt tiêu."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 Butternut Squash trung bình

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 2. Gọt vỏ Butternut Squash với một vỏ rau sắc nhọn. Cắt làm đôi theo chiều dọc; Scoop ra và loại bỏ hạt giống. Cắt nửa thành các lát 1 inch, sau đó cắt các lát thành các khối 1 inch.

 3. Kết hợp các khối bí, dầu ô liu và tỏi trong một bát lớn và ném cho đến khi được phủ tốt. Nêm với muối và hạt tiêu. Sắp xếp trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng.

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bí có màu nâu nhẹ và mềm khi đâm bằng một cái nĩa, 25 đến 35 phút.

  Rita

Mẹo công thức

Đây là món ngon với rau mùi tây xắt nhỏ, parmesan cạo và hạt thông nướng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

177 Calo
7g Mập
30g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 177
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 1g 5%
Natri 11mg 0%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 5g 18%
Tổng số đường 6g
Protein 3G
Vitamin C 54mg 271%
Canxi 125mg 10%
Sắt 2mg 11%
Kali 905mg 19%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Gà mè và mì soba

Món thịt gà mè này và món mì soba là tuyệt vời và một bữa ăn khá nhanh. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 Thành phần Gói 1 (8 ounce) 3 muỗng canh...

Đĩa Botana Mexico

Lớn lên ở đầu Texas, thịt bò và thịt gà này, đậu, phô mai, guacamole và công thức kem chua luôn là một hit tất cả trong một tại các nhà hàng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào! Ăn kèm với gạo Tây Ban Nha và...

Risotto với sunchokes, butternut squash và gorgonzola

Sunchokes, còn được gọi là atisô Jerusalem hoặc Topinambur, siêu lành mạnh, ngon và linh hoạt. Risotto này làm nổi bật hương vị đất của họ và trộn nó với bí đao butternut ngọt ngào và phô mai...

MADS PEACH-CURRY SOUT

Một người bạn đã từng làm việc như một đầu bếp đã chia sẻ món này và ồ, rất đơn giản với tôi. Bạn có thể thay thế một nửa rưỡi hoặc sữa bay hơi cho kem để cắt một ít chất béo. Thời gian chuẩn bị: 25...

Đùi gà chiên không khí

Công thức đùi gà ngọt ngào, nhưng mặn này này được hoàn hảo trong một nồi chiên không khí. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 35 phút Phục...