Món tráng miệng

Starbucks caramel frappuccino copycat công thức

Thời gian nấu: 5
Phần: 2

Đây là phiên bản của tôi của Starbucks Caramel Frappuccino! Thật dễ dàng để làm tại nhà bằng cách pha cà phê với sữa, nước sốt caramel và nước đá. Trên cùng mỗi ly với kem đánh bông và mưa phùn nhiều nước sốt caramel trên đầu. Phục vụ với một ống hút.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Phục vụ:
2

Không có gì giống như một caramel frappuccino mới mẻ, kem và suy đồi từ Starbucks. Với công thức caramel frappuccino copycat này, bạn có thể làm món ngọt tại nhà - và tiết kiệm tiền trong thời gian dài!

Frappuccino là gì?

Frappuccino là một loại thức uống cà phê pha trộn được đặt nhãn hiệu bởi Starbucks. Được làm bằng đá, cà phê và xi -rô có hương vị, hương vị và kết cấu của đồ uống là ở đâu đó giữa một ly sữa và cà phê đá.

Từ "frappuccino" là sự kết hợp của "Lait frappe" (một loại sữa lắc của Pháp) và "cappuccino" (một thức uống cà phê dựa trên espresso với sữa hấp).

Thành phần caramel frappuccino

Bạn chỉ cần năm thành phần để làm công thức caramel frappuccino copycat này:

Đá
Băng là cơ sở của công thức caramel frappuccino này. Băng nghiền là tốt nhất (và thân thiện với máy xay sinh tố hơn), nhưng băng khối cũng sẽ hoạt động.

Cà phê pha
Hãy chắc chắn rằng cà phê mạnh nên nó không bị áp đảo bởi các thành phần khác. Ngoài ra, điều quan trọng là đảm bảo cà phê được làm mát hoàn toàn để nó không làm tan chảy băng.

Sữa
Sữa ít béo, khi kết hợp với đá, tạo ra một kết cấu không thể cưỡng lại, đó là sự pha trộn hoàn hảo của kem và băng giá.

caramel Sauce
Nếu bạn muốn có được lạ mắt, hãy làm rưới nước sốt caramel ở bên trong ly trước khi bạn đổ vào frappuccino.

Đường
Làm ngọt mọi thứ lên một chút với đường trắng. Công thức này, làm cho hai đồ uống, gọi cho ba muỗng canh - nhưng bạn có thể điều chỉnh đường phù hợp với khẩu vị của mình.

Cách làm caramel frappuccino

Không thể dễ dàng hơn để thực hiện công thức 5 thành phần này! Nghiêm túc mà nói, chỉ cần pha trộn tất cả các thành phần và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức. Tìm công thức đầy đủ dưới đây cho các hướng dẫn chi tiết.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Yêu công thức này", Faith Faith N. "Chúng tôi cách Starbucks gần nhất một giờ, giữa khí đốt và chi phí của đồ uống, đó là một sự phô trương hiếm hoi để tôi có được. Công thức này khá gần gũi. "

"Tôi đã theo dõi hai công thức nấu ăn khác nhau cho việc này, và công thức kia là siêu đáng thất vọng", Nerds N 'Roses nói. "Vì vậy, tôi đã rất hạnh phúc khi tôi nếm thử điều này và thực sự cảm thấy như mình vừa đến từ Starbucks! Và nó làm hai, vì vậy tôi có thể chia sẻ nó hoặc lưu cái khác cho sau này! Muối biển và một giọt caramel trên đỉnh kem, và bam! Caramel frappuccino mặn! "

"Công thức này thật tuyệt vời", theo một thành viên cộng đồng. "Tôi đã làm caramel tự làm cho nó và nó có vị tuyệt vời. Thành thật hơn so với Starbucks. Sự pha trộn hoàn hảo của espresso và ngọt ngào! Hoàn toàn sẽ giới thiệu nó."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc đá

 • 1 cốc cà phê đen được pha mạnh

 • 1 cốc sữa ít béo

 • chén nước sốt caramel

 • 3 muỗng canh đường trắng

Hướng

 1. Trộn đá, cà phê, sữa, sốt caramel và đường cùng nhau trong máy xay với tốc độ cao cho đến khi mịn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đổ vào hai ly 16 ounce.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Bạn có thể pha cà phê mạnh trong máy pha cà phê của mình bằng cách sử dụng 2 muỗng hạt cà phê xay và 1 cốc nước.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

271 Calo
3g Mập
60g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 271
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 3g 3%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Cholesterol 10mg 3%
Natri 242mg 11%
Tổng số carbohydrate 60g 22%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 24g
Protein 5g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 174mg 13%
Iron 0mg 1%
Kali 287mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Lemon Meringue Pie III

Bánh meringue chanh tuyệt vời từ một trong những nhà hàng địa phương của chúng tôi. Phục vụ: số 8 Năng suất: Bánh 1 đến 9 - inch Thành phần 1 (9 inch) lớp vỏ bánh, nướng 1 cốc đường trắng thìa muối...

Quảng trường hạnh nhân II

Một cookie cho những người yêu hạnh nhân! Phục vụ: 12 Năng suất: 2 tá Thành phần 1 cốc bơ cốc đường trắng 1 quả trứng cốc dán hạnh nhân 1 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân 2 cốc bột mì đa dụng 2...

Salad rau chanh chanh

Ngọt ngào, mặn, mát mẻ và giòn, món salad này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc buffet gia đình. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ Tổng thời gian: 4...

Bánh táo ẩm tốt nhất

Bánh táo ngon nhất mà chúng tôi từng ăn. Tôi đã lấy ba công thức nấu ăn và kết hợp chúng để tạo ra những gì gia đình tôi yêu cầu cho sinh nhật! Chúng tôi nghĩ rằng bánh tốt hơn một khi nó nằm trong...

Sô cô la caramel brownies

Dì của tôi đã cho tôi công thức này. Đó là một chút rắc rối, nhưng chúng sẽ là bánh brownies tốt nhất bạn từng ăn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 15...