Món tráng miệng

Tres Leches (Bánh sữa)

Thời gian nấu: 60
Phần: 24

Bánh Tres Leches ngon này có ba loại sữa: sữa nguyên chất, sữa đặc và sữa bay hơi. Nó đứng đầu với kem ngọt. Một chiếc bánh tuyệt vời cho những người yêu thích sữa!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
15 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
24
Năng suất:
1 bánh 9x13 inch

Nó không nhận được nhiều sự suy đồi hơn so với bánh tres leches. Được làm bằng ba loại sữa, công thức Tres Leches cổ điển này sẽ không bao giờ làm thất vọng.

Tres leches (bánh sữa).

Tres leches là gì?

Một chiếc bánh Tres Leches là một chiếc bánh xốp được ngâm trong ba loại sữa. Mặc dù bánh được bão hòa trong chất lỏng, nhưng nó không dày đặc - Tres Leches được biết đến với kết cấu nhẹ và mịn.

Cách làm Tres Leches

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Ba sữa trong tres leches là gì?

Bạn sẽ cần ba loại sữa để làm bánh tres leches tại nhà: sữa nguyên chất thông thường, sữa đặc ngọt và sữa bay hơi.

Cách làm bánh tres leches

1. Làm bánh : Rây các thành phần khô với nhau trong một cái bát, sau đó đánh bơ và đường với nhau trong một bát khác. Đánh trong trứng và vani. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị, sau đó nướng cho đến khi một cây tăm ra sạch. Xỏ bánh khắp nơi.
2. Ngâm trong sữa : Trộn ba sữa với nhau trong một cái bát. Đổ hỗn hợp lên bánh xốp làm mát.
3. Trên cùng với kem đánh bông : Đánh kem, đường và vani cho đến khi hình thành đỉnh cứng. Trải lên bánh.

Yucarespo

Tres leches bánh bao lâu?

Che chặt bánh bằng bọc lưu trữ hoặc giấy nhôm, sau đó lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa năm ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh tres leches không?

Vâng, bạn có thể đóng băng bánh tres leches. Tuy nhiên, tốt nhất là thêm kem đánh bông sau khi bánh được làm tan. Đơn giản chỉ cần bọc bánh xốp trong một lớp bọc lưu trữ, sau đó trong một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Thẻ trong tủ lạnh, sau đó thêm lớp kem đánh bông.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Rất ngon," Raves Sunnyd. "Tương đối dễ làm - kết quả là wow! Tôi đã thêm nước cốt dừa chứ không phải là sữa nguyên chất. Gia đình tôi đã yêu cầu tôi làm lại sớm!"

"Tôi nghĩ rằng đây là một công thức tuyệt vời," Kate Cedeno nói. "Tôi chắc chắn sẽ đề nghị che nó bằng giấy bạc và để nó ngồi trong tủ lạnh trong vài giờ trước khi phục vụ."

"Công thức này đã làm một chiếc bánh tuyệt vời", theo Namira Anjum. "Tôi đã cắt nó làm đôi và nó hoạt động hoàn hảo cho một vòng 9 inch. Điều tuyệt vời là bạn có thể làm tất cả trong chảo bạn nướng nó, vì vậy bạn không phải lo lắng về giấy giấy da."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • Cup bơ không ướp muối

 • 1 chén đường trắng

 • 5 quả trứng

 • muỗng cà phê vani

 • 2 cốc sữa nguyên chất

 • 1 (14 ounce) có thể làm ngọt sữa đặc không

 • 1 (12 ounce chất lỏng) có thể làm bay hơi sữa

 • 1 cốc kem đánh bông nặng

 • 1 chén đường trắng

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.

 2. Rây bột và bột nở với nhau; để qua một bên.

 3. Đánh bại đường và bơ với nhau trong một bát lớn với máy trộn điện cho đến khi ánh sáng và mịn. Thêm trứng và vani; đánh bại tốt. Thêm hỗn hợp bột, khoảng 1/2 cốc cùng một lúc, trộn cho đến khi trộn đều. Đổ bột vào chảo chuẩn bị.

 4. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm sạch sẽ, khoảng 30 phút. Pierce Cake khắp nơi bằng một cái nĩa; Để nguội đến nhiệt độ phòng.

 5. Trộn sữa nguyên chất, sữa đặc và sữa bay hơi với nhau trong một bát; Đổ lên trên cùng của bánh làm mát và để ngâm vào.

 6. Kem roi, còn lại 1 cốc đường và 1 muỗng cà phê vani trong một bát thủy tinh hoặc kim loại ướp lạnh với máy trộn điện cho đến khi dày. Trải trên đỉnh của phần điền. Giữ bánh lạnh cho đến khi phục vụ.

  Tres leches (bánh sữa).

Mẹo công thức

Phục vụ chiếc bánh ngọt này phủ kem tự làm.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

280 Calo
14g Mập
35g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 280
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 8g 41%
Cholesterol 82mg 27%
Natri 87mg 4%
Tổng số carbohydrate 35g 13%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 28g
Protein 6g
Vitamin C 1mg 4%
Canxi 139mg 11%
Sắt 1mg 3%
Kali 173mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thanh zucchini dễ dàng

Ánh sáng và ẩm ướt, những thanh gia vị zucchini có hương vị này là một món ăn mùa thu yêu thích trong gia đình tôi từ lâu. Nếu tôi đưa họ đến một bữa tiệc, tôi sẽ thêm một ít kem phủ kem phô mai...

Bánh nướng tay dâu tây

Dễ dàng thực hiện khi bạn sử dụng lớp vỏ làm sẵn, nhưng hãy lấp đầy chúng bằng làm đầy bánh tự làm của bạn cho hương vị bánh dâu tây cổ điển đó. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng...

Marys Cheesecake

Công thức này đã được truyền từ bà của chồng tôi. Bạn sẽ thích bánh pho mát kiểu New York này. Nó càng lâu thì lạnh, càng tốt. Thưởng thức! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Thời...

Bánh quy bột yến mạch mềm ngon không chứa gluten

Những bánh quy bột yến mạch này rất ẩm với hương vị tốt. Thêm một cốc nho khô, sô cô la chip hoặc chip quế nếu bạn muốn. Tôi biết đó là rất nhiều thành phần, nhưng wow chúng tốt. Đổ một ly sữa lớn và...

Quả việt quất bơ sữa Clafoutis

Tôi vừa phát minh ra món tráng miệng việt quất này vào một ngày khác khi tôi có một ít bơ sữa trong tủ lạnh sắp hết hạn. Clafoutis bật ra tuyệt vời! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 40 phút...