Bữa tối

Không khí chiên nguyênen gà

Thời gian nấu: 80
Phần: 8

Vâng, bạn có thể làm một con gà nướng toàn bộ trong nồi chiên không khí! Thiết bị tiện dụng này làm một công việc tuyệt vời trên hầu hết các protein. Miễn là bạn điều chỉnh kích thước gà với công suất nồi chiên không khí, nó sẽ trở nên tuyệt vời! Tôi thích sử dụng bơ và hỗn hợp các loại thảo mộc tươi để chuẩn bị thịt gà. Các loại thảo mộc khô có thể được sử dụng, nhưng bạn sẽ sử dụng ít hơn nhiều, do hương vị cô đặc của các loại thảo mộc khô. Chúng tôi thưởng thức món gà nướng đáng yêu này với khoai tây và rau quả đơn giản, và có lẽ là một món salad xanh.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Thời gian nghỉ ngơi:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 20 phút
Phục vụ:
số 8

Thành phần

 • 1 (5 pound) nguyên gà

 • 8 nhánh cây hương thảo tươi, chia

 • 4 nhánh cây xô thơm tươi

 • 4 nhánh oregano tươi

 • 1 muỗng cà phê muối

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay

 • 2 muỗng bơ không ướp muối, chia

Hướng

 1. Pat gà khô, từ trong ra ngoài, với khăn giấy. Hủy bỏ giblets, cắt bỏ bất kỳ chất béo dư thừa và loại bỏ.

 2. Tie 4 Sprigs Rosemary, Sage và Oregano cùng nhau thành một gói thảo mộc với chuỗi. Gói phải có đường kính khoảng 1/2 inch. Để qua một bên.

 3. Kết hợp muối và hạt tiêu trong một bát nhỏ. Rắc khoảng 1/2 muỗng cà phê hỗn hợp gia vị bên trong khoang gà và đặt bó thảo mộc bên trong.

 4. Nhẹ nhàng nới lỏng da trên ngực và đùi. Chèn 1 muỗng cà phê bơ và 1 nhánh hương thảo bên dưới da của mỗi vú và đùi. Sử dụng đầu ngón tay của bạn, chà bơ lên ​​khắp da gà và đặt bất kỳ bơ thừa bên trong khoang của gà.

 5. Rắc hỗn hợp gia vị còn lại lên toàn bộ gà. Đặt trong giỏ nồi chiên không khí, mặt vú xuống.

 6. Không khí ở 370 độ F (180 độ C) trong 45 phút. Sử dụng kẹp, cẩn thận lật thịt gà, ngực lên và tiếp tục râm không khí cho đến khi da giòn và nâu, 15 phút nữa.

 7. Lều nhôm lá trên gà và để nghỉ ngơi trong 5 đến 10 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm của một trong những đùi nên đọc ít nhất 165 độ F (74 độ C). Nếu cần, trở lại nồi chiên không khí và nấu theo gia tăng 5 phút cho đến khi đạt được nhiệt độ an toàn.

 8. Để phục vụ, loại bỏ gói thảo mộc và khắc.

Mẹo công thức

Công thức này được phát triển với công suất 5,3 trong, không dính, nồi chiên không khí kiểu giỏ. Một kiểu nồi chiên không khí khác nhau hoặc công suất có thể mang lại kết quả khác nhau. Nếu muốn, có thể sử dụng bình xịt nấu ăn, trước khi đặt gà vào nồi chiên không khí.

Bạn có thể sử dụng kết hợp các loại thảo mộc tươi, chẳng hạn như ba đến bốn nhánh mỗi cây xô thơm, hương thảo, hẹ, oregano và/hoặc húng tây (bất kể gia đình bạn thích). Hoặc sử dụng tổng số 2 muỗng cà phê (hoặc nếm) của các loại thảo mộc khô nếu muốn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

638 Calo
46g Mập
0g Carbs
53g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 638
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 46g 59%
Chất béo bão hòa 14g 71%
Cholesterol 221mg 74%
Natri 443mg 19%
Tổng số carbohydrate 0g 0%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Protein 53g
Kali 548mg 12%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thịt viên marsala gà

Tôi chỉ thích thịt viên và đây là một bữa tối mùa xuân hoàn hảo. Tôi đã phục vụ trên rau bina xào và trời ơi tuyệt vời! Đây đã sẵn sàng trong 30 phút và một bữa tối một nồi hoàn hảo. Thời gian chuẩn...

Poppy Seed Spaghettini

Đây là mì ống của một người đàn ông lười biếng được yêu trong gia đình tôi. Đó là nhanh chóng và dễ dàng. Ngay cả chồng tôi cũng có thể làm được. Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 8 ounce...

Cua nhồi bông

Món ăn nhồi bông này là một công thức dễ dàng mà con tôi đã thưởng thức. Chúng cũng không phải là những người ăn cá lớn! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục...

Tuna Tostadas

Cá ngừ đơn giản và ngon miệng và tostadas. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 1 (8 ounce) có thể cá ngừ 5 muỗng canh...

Bánh mì tỏi tự làm

Nếu bạn là người yêu tỏi, công thức bánh mì tỏi này dành cho bạn! Tỏi, bơ, dầu ô liu, và bánh mì mới nướng-bạn có thể yêu cầu gì khác? Hãy thử công thức này ngay hôm nay-bạn sẽ không hối tiếc! Thời...