Bữa tối

Charleys chậm nồi Mexico thịt Mexico

Thời gian nấu: 530
Phần: 12

Công thức này có thể được sử dụng với thịt gà, thịt bò, thịt lợn và thậm chí là thịt nai. Nó đóng băng tốt, và có thể được làm thành burritos, tacos hoặc bất kỳ số lượng các món ăn kiểu Mexico khác. Món ăn này sử dụng rất nhiều gia vị, vì vậy hãy chắc chắn điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
8 giờ
Thời gian bổ sung:
20 phút
Tổng thời gian:
8 giờ 50 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 phần ăn

Thành phần

 • 1 (4 pound) Chuck rang

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 củ hành lớn, băm nhỏ

 • 1 cốc hạt tiêu ớt xanh thái hạt lựu

 • 1 muỗng cà phê bột ớt

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne mặt đất

 • 1 (5 ounce) Nước sốt tiêu nóng

 • 1 muỗng cà phê bột tỏi

Hướng

 1. Cắt phần nướng của bất kỳ chất béo dư thừa, và nêm muối và hạt tiêu. Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Đặt thịt bò vào chảo nóng, và màu nâu nhanh chóng ở tất cả các mặt.

 2. Chuyển rang vào một nồi nấu chậm và phủ lên trên hành tây xắt nhỏ. Nêm ớt ớt, bột ớt, hạt tiêu cayenne, nước sốt tiêu nóng và bột tỏi. Thêm đủ nước để phủ 1/3 của nướng.

 3. Che, và nấu trên cao trong 6 giờ, kiểm tra để đảm bảo luôn có ít nhất một lượng nhỏ chất lỏng ở đáy bếp. Giảm nhiệt xuống thấp, và tiếp tục nấu trong 2 đến 4 giờ, hoặc cho đến khi thịt hoàn toàn mềm và sụp đổ.

 4. Chuyển món nướng vào một cái bát và cắt nó bằng hai dĩa (dự trữ 2 cốc chất lỏng nấu ăn, nếu muốn). Phục vụ trong tacos hoặc burritos (xem ghi chú của Cook).

Mẹo công thức

Nếu sử dụng thịt cho burritos, cắt thịt và thêm nó vào chảo rán với 1 chén chất lỏng nấu ăn. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 15 phút.

Để đông lạnh thịt, chuyển nó vào hộp đựng chống đông lạnh và thêm 2 chén chất lỏng nấu ăn dành riêng. Đóng băng trong tối đa 6 tháng; tan trong tủ lạnh hoặc lò vi sóng.

Công thức này cũng làm việc cho thịt lợn và thịt gà. Nếu bạn đang sử dụng gà, hãy loại bỏ da trước khi nấu và giảm thời gian nấu xuống 4 giờ trên cao hoặc 8 giờ ở mức thấp. Loại bỏ xương và cắt thịt sau khi nấu.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

261 Calo
19g Mập
3g Carbs
18g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 261
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 7g 35%
Cholesterol 69mg 23%
Natri 315mg 14%
Tổng số carbohydrate 3G 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 2g
Protein 18g
Vitamin C 41mg 205%
Canxi 18mg 1%
3mg sắt 14%
Kali 254mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Air Fowder Mac và pho mát Balls

Những món mac không khí này và các món ăn phô mai làm cho món khai vị nhỏ hoặc thức ăn ngón tay tuyệt vời. Trẻ em yêu chúng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 3 giờ...

Cornbread thực sự

Đây là những thứ thực sự! Tìm chảo gang của bạn và đánh lên một mẻ bánh ngô tối nay! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành...

Homemade Sloppy Joes

Joes cẩu thả tự làm không cần phải ăn. Mặc dù tên của món ăn retro mang tính biểu tượng này, bí mật cho một Joe cẩu thả tuyệt vời là một sự thống nhất dày, phong phú, gần như khô, cho phép bánh...

Cheese và Hamburger Macaroni

Macaroni và phiên bản thịt bò tự chế của Hamburger Helper - cũng dễ dàng và có vị ngon hơn rất nhiều! Bạn sẽ cần một cái chảo lớn với nắp lắp chặt chẽ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 20...

Nấm nhẹ hơn Tortellini Alfredo

Món mì ống này là một lựa chọn hoàn hảo cho Thứ Hai không thịt, và với các thành phần tối thiểu, nó cũng nhanh chóng làm! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục...