Bữa trưa

Đầu bếp Johns Miso Súp

Thời gian nấu: 80
Phần: 4

Miso Soup này được làm hoàn toàn từ đầu và có hương vị đơn giản nhưng phức tạp. Bây giờ bạn có thể thưởng thức súp miso tại nhà và không chỉ trong một nhà hàng Nhật Bản.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Ngâm thời gian:
30 phút
Thời gian đứng:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 20 phút
Phục vụ:
4

Miso Soup - trong và ngoài

Tôi không thích bắt đầu một bữa ăn với súp. Tôi rất thích bắt đầu với một thứ gì đó nhẹ, hơi axit và cay đắng một cách tinh tế để có được vị giác, và để kích thích hơn nữa sự thèm ăn của tôi. Súp thường được lấp đầy, và không có gì tồi tệ hơn, nói về mặt chính trị, hơn là được bão hòa trước khi các khóa học cuối cùng được phục vụ. Một ngoại lệ lớn cho điều này sẽ là súp miso.

Bất cứ khi nào tôi đến một nhà hàng Nhật Bản, trước sashimi, sushi, katsu và tempura xuất hiện, tôi phải có một bát súp miso ngon, hấp. Nó phong phú và thỏa mãn, nhưng không để tôi cảm thấy no. Trên thực tế, bằng cách nào đó nó kích thích sự thèm ăn của tôi không giống bất kỳ món súp nào khác mà tôi biết. Đó là một trong những phần yêu thích của tôi trong bất kỳ bữa ăn Nhật Bản nào, và tôi luôn mong chờ vòng tay ấm áp, thoải mái của nó.

Vì vậy, tại sao tôi không làm nó thường xuyên hơn ở nhà? Tôi ước tôi có một câu trả lời tốt cho điều đó. Nó nhanh, dễ dàng, rẻ tiền và nếu bạn sống ở bất cứ nơi nào gần một thành phố (hoặc có quyền truy cập internet), các thành phần không khó tìm thấy. Có thể thưởng thức nó trong bối cảnh nhà hàng, trước khi tất cả những món ăn tuyệt vời khác đến là một phần của phép thuật, nhưng sau khi làm video này, tôi hứa rằng bản thân tôi sẽ làm điều này ở nhà thường xuyên hơn rất nhiều và tôi hy vọng bạn làm như nhau. Thưởng thức!

Thành phần

Dashi:

 • 6 cốc nước lạnh

 • ounce kombu khô (tảo bẹ khô)

 • 2 cốc đóng gói nhẹ bonito sấy khô

Súp miso:

 • 7 ounce đậu phụ lụa, thoát nước và cắt thành các khối 1/2 inch

 • 4 muỗng canh miso trắng

 • 2 muỗng canh màu đỏ miso

 • vảy rong biển khô

 • Wakame băm nhỏ hoặc rong biển Hijiki (ngâm trong nước cho đến khi mềm) (tùy chọn)

 • 2 Hành lá, cắt lát mỏng, cộng với nhiều hơn để trang trí

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Diana Chistruga

 2. Đổ nước lạnh vào nồi. Thêm kombu và ngâm trong 30 phút.

  Diana Chistruga

 3. Đặt chảo trên bếp trên lửa vừa và đợi cho đến khi nước bắt đầu sôi. Tắt lửa, và loại bỏ Kombu bằng bộ lọc. Bây ra bất kỳ chất lỏng trở lại vào chảo, và loại bỏ Kombu.

  Diana Chistruga

 4. Bật nhiệt trở lại với Med-High, và đun sôi. Khuấy bonito vào chất lỏng sôi và tắt lửa. Hãy ngồi trong 10 phút, trước khi nhuộm và đặt chất lỏng, còn được gọi là "Dashi".

  Diana Chistruga

 5. Đổ dashi vào một cái chảo trên lửa vừa. Thêm ngâm trước, rong biển vụn, nước tương và hành lá xanh. Đun nhỏ lửa, và giảm nhiệt xuống thấp. Đặt một bộ lọc nhỏ lên chảo, và thêm bột nhão. Submerge lọc nửa chừng xuống dashi nóng, và khuấy chậm cho đến khi tất cả miso đã hòa tan và truyền qua súp.

  Diana Chistruga

 6. Khuấy trong đậu phụ, và tiếp tục nấu ở mức thấp cho đến khi đậu phụ được nung nóng, khoảng 2 phút. Nếm và nêm với nhiều nước tương hơn nếu cần.

  Diana Chistruga

 7. Phục vụ ngay với hành lá thái lát trên đầu.

  Diana Chistruga

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

80 Calo
1g Mập
11g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 80
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 1g 1%
Chất béo bão hòa 0g 1%
Natri 927mg 40%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 7g
Kali 43mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Mizeria (Salad dưa chuột Ba Lan)

Mizeria là một món salad dưa chuột Ba Lan. Tôi phục vụ nó vào đêm Giáng sinh. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian bổ sung: 35 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục vụ: 12 Thành phần 1 pound dưa chuột...

Salad Macaroni Picnic

Đây là một món salad macaroni tuyệt vời với đậu nướng và bất kỳ thịt nướng hoặc thịt nướng - hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 30...

Home Town Drive-In Pasta Salad

Một quán bar sữa nhỏ trong thị trấn của chúng tôi đã bị đóng cửa một thời gian được sử dụng để làm cho điều này ... những đứa trẻ của tôi đã bỏ lỡ nó. Tôi nhớ họ đã có các thành phần được đăng lên...

Grandmas ngọt và salad đậu rối

Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ salad đậu khổng lồ, do kết cấu chủ yếu. Tuy nhiên, món salad đậu này, bà và mẹ tôi đã đi qua là tuyệt vời bởi vì nó thêm một sự giòn giã với dưa chuột, ớt xanh...

Đậu xanh và salad feta

Một món salad ngon bằng cách sử dụng đậu xanh tươi và phô mai feta trong một món ăn ngon. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ Tổng thời gian: 4 giờ 35 phút Phục...