Bữa trưa

Poblano ăn thịt gà

Thời gian nấu: 35
Phần: 4

Smoky/Earth Poblanos có một cú đá nhẹ, và hoạt động như một cơ sở dịu dàng nhưng chắc chắn cho việc làm đầy gà cheesy này. Đậu và cà chua số lượng lớn nó với nhiều kết cấu và hương vị hơn. Cheddar sắc bén thêm một tang tốt trong khi giắc hạt tiêu là tan chảy và cay. Các chip ngô trên đầu thêm một sự giòn và thêm độ ngọt mặn.

Thời gian hoạt động:
20 phút
Thời gian nướng:
30 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
4

Thành phần

 • 4 Poblano tiêu, giảm một nửa và hạt giống

 • 3 muỗng canh dầu ô liu, chia

 • 1 muỗng cà phê muối kosher, chia

 • 1 chén hành tây nhỏ màu vàng

 • 5 tép trung bình tỏi, băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê cumin mặt đất

 • Teaspoon hun khói paprika

 • 1 (10 ounce) có thể cắt cà chua với ớt xanh (như Ro*Tel)

 • 1 (15 ounce) có thể đậu đen, thoát nước và rửa sạch

 • 4 ounces kem phô mai, cắt thành khối

 • 3 cốc gà nấu chín

 • 1 chén phô mai jack hạt tiêu vụn, chia

 • 1 chén phô mai cheddar trắng xắt nhỏ, chia

 • Cup Corn Chip (như Fritos, bị nghiền nát

 • 2 muỗng canh rau mùi tươi xắt nhỏ

 • vôi nêm để phục vụ

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C). Định vị một giá đỡ ở vị trí trung tâm của lò và xếp một tấm nướng bằng giấy nhôm.

 2. Đặt một nửa ớt, mặt cắt xuống, trên tấm nướng đã chuẩn bị (để thân cây) và mưa phùn với 1 muỗng canh dầu ô liu. Nêm bên trong và bên ngoài ớt với 1/2 muỗng cà phê muối.

 3. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi ớt gần như mềm và bắt đầu nâu, khoảng 15 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Trong khi đó, nhiệt còn lại 2 muỗng canh dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Thêm hành tây và nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mềm và mờ, khoảng 6 phút. Thêm tỏi, thì là và ớt bột, và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi có mùi thơm, khoảng 1 phút. Thêm cà chua và nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi hầu hết chất lỏng đã bay hơi, khoảng 4 phút. Thêm đậu và khuấy cho đến khi nóng qua, khoảng 1 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Hủy bỏ hỗn hợp hành tây từ nhiệt. Thêm kem phô mai và khuấy cho đến khi tan chảy, khoảng 2 phút. Khuấy trong thịt gà, 1/2 cốc mỗi jack hạt tiêu và cheddar trắng, và nêm với 1/2 muỗng cà phê còn lại.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Muỗng khoảng 1/2 đến 2/3 chén hỗn hợp gà vào mỗi nửa hạt tiêu (tùy thuộc vào kích thước của hạt tiêu).

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Trộn các chip ngô với nhau và còn lại 1 cốc mỗi giắc hạt tiêu và cheddar trắng trong một bát nhỏ. Ớt hàng đầu đều với hỗn hợp chip phô mai (không sao nếu phô mai đổ lên tấm nướng).

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Nướng cho đến khi phô mai tan chảy và ớt mềm, khoảng 8 phút. Không loại bỏ ớt, hãy chuyển lò nướng thành broil và broil cho đến khi phô mai bắt đầu nâu ở các đốm, khoảng 3 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Lấy ra khỏi lò và để nguội một chút, khoảng 5 phút. Đặt 2 quả ớt nhồi và bất kỳ loại phô mai nào đã tan chảy trên tấm nướng, lên mỗi 4 đĩa phục vụ và trang trí với rau mùi. Phục vụ với nêm chanh.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

971 Calo
69g Mập
31g Carbs
58g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 971
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 69g 88%
Chất béo bão hòa 31g 157%
Cholesterol 220mg 73%
Natri 1818mg 79%
Tổng số carbohydrate 31g 11%
Chế độ ăn kiêng 9g 32%
Protein 58g
Kali 844mg 18%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Arugula và salad dâu với phô mai feta

Salad rất dễ dàng để ném cùng nhau và hương vị rất mới mẻ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 4 cốc arugula 8 quả dâu tây, thân cây và...

Fleischkuechle (thịt-keek-luh)

Bánh bao chiên giòn với thịt bò xay dày dạn. Đây là một yêu thích ở Đức. Gia đình chúng tôi là người Đức và ông tôi đã dạy tôi cách tôi! Công thức nghe có vẻ kỳ lạ. Nắm bắt cơ hội. Tôi đảm bảo gia...

Bánh mì kẹp thịt và rau mùi

Tôi đã tái tạo bánh sandwich rau ngon tuyệt này từ tiệm bánh yêu thích của tôi. Độ giòn mát mẻ là hoàn hảo bất cứ lúc nào trong năm! Thời gian chuẩn bị: 45 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 2...

Molletes truyền thống Mexico

Một chiếc bánh sandwich mở truyền thống của Mexico với đậu tươi và phô mai tan chảy ăn kèm với salsa. Hoàn hảo cho bữa sáng, bữa trưa, hoặc như một món ăn nhẹ ngon miệng. Thời gian chuẩn bị: 10 phút...

Bánh gà của mẹ

Dễ dàng, người mới bắt đầu bánh gà với khoai tây mà gia đình bạn sẽ yêu thích. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 15 phút Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: số 8...