Bữa tối

Chiles rellenos (ớt nhồi)

Thời gian nấu: 50
Phần: 4

Công thức này cho Chiles Rellenos mất một chút thời gian, nhưng nó có giá trị mỗi phút. Phục vụ món ăn truyền thống Mexico này với một bên gạo Tây Ban Nha. Provecho!

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 ớt nhồi

Thành phần

 • 4 ớt poblano tươi

 • pound thịt bò nạc

 • 2 Roma (mận) Cà chua, băm nhỏ

 • 1 hành tây, băm nhỏ

 • 1 tỏi tỏi, băm nhỏ

 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 • 3 quả trứng, tách ra

 • 1 cốc phô mai mozzarella vụn

 • cốc bột mì đa dụng

 • 1 chén dầu ngô

Hướng

 1. Rang toàn bộ ớt trên một ngọn lửa mở trên một đầu đốt bếp gas, thường xuyên quay lại, cho đến khi da có màu đen đều và bị phồng rộp. Chuyển ớt vào một túi nhựa có thể nối lại. Niêm phong túi và để ớt đổ mồ hôi một lúc; Điều này sẽ cho phép các giao diện dễ dàng bóc ra.

 2. Trong khi ớt đang đổ mồ hôi, nấu thịt bò xay trong một cái chảo trên lửa vừa cao có màu nâu và vụn, 5 đến 7 phút. Thêm cà chua, hành tây và tỏi; Nấu thêm vài phút nữa. Nêm với muối và hạt tiêu.

 3. Mang găng tay an toàn thực phẩm nếu muốn và loại bỏ ớt ra khỏi túi. Gọt vỏ và loại bỏ da bị cháy. Chạy ớt dưới nước chảy mát để rửa sạch bất kỳ miếng bị cháy nào, sau đó làm mờ khô bằng khăn giấy. Tạo một khe thẳng đứng nhỏ ở bên của mỗi hạt tiêu. Loại bỏ các hạt và tĩnh mạch qua các khe. Nhồi mỗi hạt tiêu nửa chừng với hỗn hợp thịt bò, sau đó lấp đầy phần còn lại của mozzarella vụn. Đóng các khe và an toàn bằng tăm.

 4. Đánh lòng lòng trắng trứng trong một bát thủy tinh hoặc kim loại lớn cho đến khi dày và mịn. Đánh trong lòng đỏ trứng cho đến khi hòa quyện vào, khoảng 1 phút. Đặt bột vào một bát nông.

 5. Đun nóng 1/4 inch dầu trong một cái chảo lớn, nặng trên lửa vừa cao. Áo choàng nhồi với một lớp bụi nhẹ, sau đó nhúng vào trứng cho đến khi được phủ đầy đủ. Cẩn thận đặt ớt vào dầu nóng và chiên ở cả hai bên cho đến khi vàng. Để ráo nước trên khăn giấy, sau đó phục vụ trên một đĩa lớn.

Mẹo công thức

Bạn có thể char skin tiêu dưới gà thịt nếu muốn.

Ghi chú của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng thành phần bánh mì. Số lượng thực tế của bánh mì tiêu thụ sẽ khác nhau.

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Lượng chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu ăn và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

808 Calo
71g Mập
20g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 808
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 71g 91%
Chất béo bão hòa 14g 70%
Cholesterol 195mg 65%
Natri 270mg 12%
Tổng số carbohydrate 20g 7%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 4g
Protein 25g
Vitamin C 44mg 218%
Canxi 264mg 20%
3mg sắt 16%
Kali 464mg 10%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

thịt bò ướp

Đây là một món ướp cho bất kỳ vết cắt thịt lợn nào bạn có thể có. Nó làm cho nó trở nên ngon ngọt, bạn sẽ hỏi khi bạn có thịt lợn một lần nữa! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút...

Malooba

Công thức Ả Rập truyền thống đích thực này bao gồm thịt gà, súp lơ và khoai tây. Ăn với sữa chua nguyên chất và salad để trộn với món cơm. Điều này rất dễ dàng, nó chỉ có rất nhiều công việc. Thời...

Vals Tôm nướng cay

Để lại vỏ nếu bạn muốn. Hoặc, vỏ và phục vụ qua mì ống cho một cái gì đó thanh lịch hơn một chút. Dù bằng cách nào, đây là cay, bơ, tôm thực sự ngon! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 40 phút...

Súp khoai tây và xúc xích Hungary

Khi đi khó khăn, món súp khó khăn! Có một số công thức nấu ăn an ủi cơ thể và tâm hồn một cách sâu sắc và món súp khoai tây và xúc xích thịnh soạn này nằm trong lớp đó. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý...

Lavohns thịt bò hầm

Tôi đã làm điều này và thậm chí cả người ăn kén ăn của tôi đã ăn nó! Mùi thơm lắng đọng trong nhà thật tuyệt vời! Bạn có thể thêm các loại rau khác vào nó, nhưng tôi không thể vì thực tế là con tôi...