Bữa tối

Chili trắng kem

Thời gian nấu: 55
Phần: 8

Công thức Chili Chicken White này là ớt ngon nhất tôi từng có. Nó rất ngon, và mọi người nói về việc nó ngon như thế nào. Đừng tính vào thức ăn thừa!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Tổng thời gian:
55 phút
Phục vụ:
số 8

Công thức ớt gà trắng kem này dễ dàng làm như nó để ăn.

Cách làm ớt gà trắng

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm công thức Chili Chicken Chicken Creamy này:

1. Nấu gà, hành tây và tỏi trong dầu ô liu.
2. Thêm đậu, nước dùng, ớt và gia vị. Đun sôi.
3. Giảm nhiệt và để nó sôi cho đến khi các hương vị đã pha trộn.
4. Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy trong kem đánh bông và kem chua.

Điều gì làm cho ớt gà trắng này kem?

Chili gà trắng này có được độ mịn, phong phú và hương vị tinh tế từ kem đánh bông nặng và kem chua. Hãy chắc chắn để kết hợp các thành phần giàu sữa sau khi ớt được đưa ra khỏi nhiệt. Nếu không, hỗn hợp sẽ cong.

Cách phục vụ ớt gà trắng

Để lấy ớt gà trắng kem này lên trên cùng, phục vụ mỗi bát với một loại kem chua và lát jalapeno tươi cho một chút nóng. Chip tortilla thêm crunch chào mừng, nếu bạn có chúng trong tay.

Cách lưu trữ ớt gà trắng kem

Lưu trữ ớt gà trắng kem trong hộp đựng kín, kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Nóng trên bếp hoặc trong lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã sử dụng nó như một công thức cơ sở trong nhiều năm nay," Melpaco nói. "Thật tuyệt vời, nhưng dễ dàng tùy chỉnh tùy thuộc vào những gì bạn có thể có trong tay hoặc theo sở thích của bạn."

"Ngon", thành viên cộng đồng raves. "Tôi đã thêm một số đậu Hà Lan đông lạnh cho màu sắc và phục vụ trên gạo để ngâm nước dùng; sau đó phủ lên trên với cheddar cũ sắc nét. Chắc chắn sẽ làm lại!"

"Lần đầu tiên làm điều này là một hit", theo Ltdebel. "Tôi đã sử dụng một hỗn hợp đậu phía bắc và đậu cannellini. Đã thêm một chút tỏi và cayenne, nhưng nếu không thì bị mắc kẹt vào công thức."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 pound không da, nửa ức gà không xương, cắt thành các khối 1/2 inch

 • 1 hành tây, băm nhỏ

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • 2 (15,5 ounce) lon đậu phía bắc tuyệt vời, rửa sạch và thoát nước

 • 1 (14,5 ounce) có thể nước dùng gà

 • 2 (4 ounce) lon ớt xanh

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê cumin mặt đất

 • 1 muỗng cà phê oregano khô

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • Teaspoon Pepper

 • 1 cốc kem chua

 • cốc kem nặng

Hướng

 1. Thu thập các thành phần.

 2. Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Thêm thịt gà, hành tây, và tỏi; Nấu và khuấy cho đến khi gà không còn màu hồng ở trung tâm và nước ép chạy rõ ràng, 10 đến 15 phút.

 3. Khuấy trong đậu, nước dùng gà, ớt xanh, muối, thì là, oregano, hạt tiêu đen và hạt tiêu cayenne; đun sôi. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi hương vị đã pha trộn, khoảng 30 phút.

 4. Hủy bỏ ớt khỏi nhiệt; Khuấy trong kem chua và kem đánh cho đến khi kết hợp.

 5. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

334 Calo
15g Mập
30g Carbs
21g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 334
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 15g 19%
Chất béo bão hòa 8g 40%
Cholesterol 63mg 21%
Natri 888mg 39%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 6g 23%
Tổng số đường 2g
Protein 21g
Vitamin C 23mg 117%
Canxi 122mg 9%
3mg sắt 14%
Kali 617mg 13%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dễ dàng gà chanh Trung Quốc tự làm

Một món ăn chanh lấy cảm hứng từ Trung Quốc đơn giản. Ghép với cơm chiên hoặc rau hấp. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 35 phút Phục vụ...

Bánh mì tỏi nhanh

Công thức bánh mì tỏi chó hot dog này sẽ là một bổ sung nhanh chóng cho bữa tối Ý tuần của bạn. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 bánh...

Samosas

Những loại bánh ngọt nhồi bông là một yêu thích truyền thống của Ấn Độ. Thịt thịt cừu và gia vị được nấu cùng nhau để tạo ra một chất làm đầy hấp dẫn để dễ làm bột. Công thức có vẻ phức tạp, nhưng nó...

Thịt viên gà tây Ý của tôi

Những viên thịt gà tây này ẩm và hương vị. Pan-fry, nướng, hoặc nấu từ thô ngay vào nước sốt spaghetti yêu thích của bạn, như tôi làm! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian...

Thịt xông khói thịt bò thịt

Công thức bánh mì thịt tuyệt đối của tôi! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 20 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần 10 lát thịt xông khói Cúp sốt...