Bữa tối

Pizza gang sâu

Thời gian nấu: 135
Phần: 6

Một loại bột pizza bơ, dày và nhai được nướng trong một cái chảo gang. Pizza không bao giờ nếm thử như vậy! Toppings là đáng kể nhưng không quá sức đến nỗi bột sẽ không nấu. Nếu bạn nấu xúc xích trong khi bột là bằng chứng, bạn sẽ sẵn sàng lắp ráp chiếc bánh pizza nhanh hơn nhiều. Cặp này hoàn hảo với một món salad Caesar!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
1 pizza 12 inch

Thành phần

 • 2 muỗng cà phê men khô hoạt động

 • Teaspoon đường nâu

 • 1 cốc nước ấm (110 độ F (43 độ C))

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 2 muỗng cà phê muối tỏi

 • Bơ (tùy chọn)

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng canh dầu nho

 • Nấu ăn

 • ly xúc xích thịt lợn lớn

 • 1 (3,5 ounce) Liên kết xúc xích Ý số lượng lớn

 • 2 muỗng canh dầu nho

 • cốc nước sốt pizza

 • cốc phô mai mozzarella vụn

 • 24 lát Pepperoni

 • cốc phô mai mozzarella vụn

 • 1 muỗng bơ, làm mềm (tùy chọn)

 • Teaspoon Ý Nêm (Tùy chọn)

 • Teaspoon tỏi (tùy chọn)

Hướng

 1. Rắc men và đường nâu lên nước ấm trong bát của một máy trộn đứng có móc bột. Để đứng 5 đến 10 phút cho đến khi men mềm và bắt đầu tạo thành một bọt kem.

 2. Biến máy trộn thành cài đặt thấp nhất và từ từ thêm 2 chén bột 1/2 cốc cùng một lúc. Thêm muối tỏi và 1/4 cốc bơ. Tích hợp 2 chén bột còn lại và nhào cho đến khi bột mịn và đàn hồi, 5 đến 7 phút.

 3. Phủ một bát thủy tinh lớn với 1 muỗng canh dầu nho. Định hình bột thành một quả bóng và đặt vào bát, chuyển sang phủ tất cả các mặt bằng dầu. Xịt một miếng bọc nhựa bằng bình xịt nấu ăn và bát đậy nắp lỏng lẻo. Che bát bằng một chiếc khăn và để vươn lên trong một khu vực ấm áp cho đến khi bột có kích thước gấp đôi, khoảng 45 phút. Đấm xuống bột và để nghỉ ngơi trong 20 phút.

 4. Trong khi bột đang nghỉ ngơi, làm nóng một cái chảo trên lửa vừa; Nấu và khuấy xúc xích số lượng lớn cho đến khi nâu và vụn, khoảng 5 phút. Chuyển xúc xích nấu chín vào một cái bát với một cái muỗng có rãnh, giữ lại nhỏ giọt trong chảo. Liên kết xúc xích Ý trong nhỏ giọt cho đến khi màu nâu và không còn màu hồng ở trung tâm, khoảng 10 phút. Xúc xích lát cắt.

 5. Làm nóng lò trước đến 400 độ F (200 độ C). Mỡ một cái chảo gang 12 inch với 2 muỗng canh dầu hạt nho.

 6. Nhấn bột vào và lên hai bên của chảo đã chuẩn bị. Chọc các lỗ trong bột bằng một cái nĩa để ngăn chặn bong bóng không khí. Phết nước sốt pizza xung quanh đáy lớp vỏ. Rắc 1/3 chén phô mai mozzarella lên nước sốt; Lớp một nửa xúc xích số lượng lớn, một nửa xúc xích thái lát và một nửa pepperoni trên phô mai. Lặp lại các lớp thịt. Top với 1/3 chén phô mai mozzarella còn lại.

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước trên giá dưới cùng cho đến khi lớp vỏ màu nâu vàng, khoảng 25 phút. Chải lớp vỏ với 1 muỗng bơ; Nêm với gia vị Ý và bột tỏi. Lấy pizza ra khỏi chảo và để nghỉ trong 3 đến 5 phút trước khi cắt.

Nấu ăn ghi chú

Chảo gang của tôi là 12 inch. Nếu bạn nhỏ hơn, bạn sẽ có bột thừa. Xin đừng thử làm điều này trong một chảo thông thường. Công thức này có nghĩa là cho một cái chảo gang và tôi không thể hứa hẹn kết quả tương tự nếu bạn cố gắng làm cho nó trong một chảo thông thường.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

616 Calo
30g Mập
67g Carbs
17g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 616
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 30g 39%
Chất béo bão hòa 12g 60%
Cholesterol 58mg 19%
Natri 1149mg 50%
Tổng số carbohydrate 67g 24%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 1g
Protein 17g
Vitamin C 2mg 12%
Canxi 130mg 10%
Sắt 5mg 26%
Kali 212mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Ham nướng tráng men

Đây là một cách dễ dàng để chuẩn bị một ham cho các ngày lễ. Phục vụ: 40 Năng suất: 1 giăm bông Thành phần 10 pounds giăm bông nấu sẵn (12 ounce chất lỏng) Đồ uống có hàm lượng cola có thể Hướng Làm...

Món cà chua tỏi tây

Tấm tỏi tây được xếp lớp với các lát cà chua và phô mai mozzarella, và đứng đầu với các loại thảo mộc và bánh quy nghiền nát. Casserole đơn giản này là một phần đệm tuyệt vời cho một bữa ăn mùa hè! ...

Venison Schnitzel

Tôi không có manh mối trong đó bố tôi có công thức đặc biệt này, nhưng ông đã từng xây dựng nó trong mùa săn bắn khi chúng tôi có thịt nai tươi (nai sừng tấm, linh dương, mule hoặc hươu whitetail...

Đậu nướng BBQ hoàn hảo

Tôi đã thấy một công thức tương tự trực tuyến một thời gian trước và đã sửa đổi nó để biến nó thành của riêng tôi. Mọi người luôn yêu thích những hạt đậu này, và chúng là một bổ sung ngọt ngào, đầy...

Enchiladas thịt bò xắt nhỏ

Những enchiladas thịt bò băm nhỏ này là một công thức tuyệt vời (hơi tốn thời gian nhưng đáng giá). Tôi tiếp tục mất công thức, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ đăng nó lên web. Thưởng thức. Thời gian...