Bữa tối

Tea gà đôi

Thời gian nấu: 555
Phần: 10

Tất cả thời gian này bạn đã uống trà làm từ cành và lá khô, khi bạn có thể uống trà từ xương và thịt. Đây là phiên bản rất tập trung của những gì cha mẹ chúng ta gọi là "gà bouillon". Cho dù bạn đang muốn thưởng thức một con gà ở dạng lỏng, hoặc để nghiền nát cái lạnh đó, hoặc có thể tâm hồn bạn chỉ cần một cái ôm ấm áp, tôi hy vọng bạn sẽ sớm thử món này. Ăn với bánh quy bơ nóng nếu muốn!

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Giờ nấu ăn:
8 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
9 giờ 15 phút
Phục vụ:
10
Năng suất:
2 1/2 quarts

Thành phần

 • 2 (4,5 pound) nguyên gà

 • 3 cà rốt lớn, bóc vỏ và cắt thành các miếng 2 inch

 • 3 Ribs cần tây, cắt thành các mảnh 2 inch

 • 2 hành tây vàng, xắt nhỏ

 • 4 tép tỏi, không cảm thấy và giảm một nửa

 • 2 chiếc lá nhỏ

 • 10 hạt tiêu đen nguyên hạt

 • 7 lít nước lạnh, hoặc khi cần thiết

 • muối kosher để nếm thử

Hướng

 1. Cắt thịt vú ra khỏi gà bằng cách cắt dọc theo hai bên của mỗi xương ức, qua sườn và xuống khớp cánh. Cắt thịt và tiết kiệm cho một bữa ăn khác, bảo lưu da cho trà gà.

 2. Chuyển toàn bộ gà và da từ ngực sang 1 nồi lớn, hoặc 2 chậu tiêu chuẩn (5 1/2 đến 6 quart). Chia cà rốt, cần tây và hành tây giữa các chậu, tiếp theo là tỏi, lá nguyệt quế và hạt tiêu. Đổ đầy từng chậu lên đỉnh bằng nước lạnh.

 3. Đặt chậu trên lửa vừa cao và đun sôi, xem cẩn thận. Ngay lập tức giảm nhiệt xuống thấp. Bỏ qua bất kỳ bọt từ ngọn với một cái muỗng. Điều chỉnh nhiệt để duy trì một lửa nhỏ rất nhẹ trong đó chỉ có các bong bóng nhỏ chọc qua bề mặt. Tiếp tục để sôi trong 8 đến 12 giờ.

 4. Sử dụng một cái muỗng có rãnh để chuyển các chất rắn vào một bộ lọc đặt trên một cái bát lớn; Loại bỏ các miếng và đổ nước dùng căng thẳng trở lại vào một cái nồi. Kết hợp tất cả các chất lỏng thành một nồi. Lọc nước dùng một lần nữa thông qua một bộ lọc lưới mịn vào bất kỳ nồi nào được làm trống.

 5. Đun sôi trên lửa vừa cao, lướt qua chất béo từ trên cùng; Đun sôi cho đến khi giảm một nửa. Tắt lửa và nêm muối, nếm và điều chỉnh khi cần thiết.

 6. Lọc nước dùng qua một túi sữa hoặc túi nut vào một thùng chứa. Phục vụ hấp nóng trong nồi như bạn sẽ trà, hoặc để nguội và làm lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

  không xác định

Ghi chú của đầu bếp:

Nhiều nước có thể được thêm vào (các) nồi trong thời gian sôi dài, nếu mức độ dường như quá thấp. Một vài inch xuống từ trên là tốt, nhưng nếu mức độ thấp hơn, hãy thêm nhiều nước.

Hãy chắc chắn rằng không nêm nước dùng cho đến khi nó được giảm xuống nơi bạn muốn, nếu không nó có thể quá mặn.

Để phục vụ điều này như một người bắt đầu tại một bữa tiệc tối, chỉ chia một lượng nhỏ, như cốc espresso. Điều này có nghĩa là giàu có và suy đồi, nhưng nếu không, bạn có thể pha loãng với nước.

Dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần:
Calo: 141
Tổng số chất béo: 4,9g
Cholesterol: 53mg
Natri: 144mg
Tổng số carbs: 7,9g
Chế độ ăn kiêng: 1,9g
Protein: 16.1g
Đường: 3,3g

Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thịt bò Thái nhẹ với nước sốt quýt

Đây là một món ăn rất ngon, hoàn hảo cho mọi người, như tôi, những người không thưởng thức đồ ăn nhà hàng Thái cay. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 4...

Gà và nấm nướng

Công thức này là một sự pha trộn ngon của ức gà có màu nâu trong bơ, sau đó phủ lên trên với nấm và hành tây xào, và cuối cùng nướng với parmesan, mozzarella và hành lá. Một yêu thích trong gia đình...

Thu hoạch thịnh soạn và giăm bông hầm

Một món hầm thoải mái ngon miệng làm ấm cơ thể vào một mùa thu lạnh hoặc đêm mùa đông! Ăn kèm với bánh phô mai tươi hoặc bánh đa dạng thịnh soạn. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng...

Súp taco 5 thành phần

Một bát súp này chắc chắn sẽ đánh bại thời tiết mùa đông lạnh lẽo, và phần tốt nhất là nó nấu trong vòng chưa đầy 10 phút và chỉ mất 5 thành phần! Các loại rau hỗn hợp được tìm thấy trong phần đông...

Knots tỏi tuyệt vời

Vì vậy, đơn giản và nhanh chóng để thực hiện, những nút bánh mì dày đặc này sẽ làm tốt để hoàn thành bất kỳ bữa ăn nào. Hoặc ăn những nút thắt ngon miệng này như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn, với...