Bữa tối

Măng tây nướng

Thời gian nấu: 15
Phần: 4

Măng tây nướng rất đơn giản để làm, nhưng nó cho phép bạn thưởng thức hương vị tự nhiên của rau. Giáo măng tây tươi được phủ một chút dầu, muối và hạt tiêu và nấu nhanh chóng trên nhiệt độ cao trên vỉ nướng. Đó là nó! Ghép này với gà nướng ướp hoặc cá hồi nướng.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Tổng thời gian:
15 phút
Phục vụ:
4

Tìm kiếm món ăn phụ mùa hè ngon nhất kết hợp với nhau trong vài phút? Không có gì khác ngoài quả măng tây nướng dễ dàng này được ném vào dầu ô liu, dày dạn với muối và hạt tiêu, và nướng cho đến khi hoàn toàn mềm.

Cách nướng măng tây

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần măng tây nướng

Đây là những thành phần cơ bản, nhà bếp mà bạn cần để làm cho công thức măng tây nướng đơn giản này:

 • Asparagus : Bắt đầu với một pound tươi, sạch, cắt tỉa măng tây.
 • Dầu : Dầu ô liu giữ cho măng tây không bị khô và cung cấp cho các gia vị một cái gì đó để dính vào.
 • Gia vị : Măng tây nướng này đơn giản được tẩm ướp với muối và hạt tiêu.

Cách làm măng tây nướng

Tự hỏi làm thế nào để nấu măng tây trên vỉ nướng? Đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm măng tây nướng tự làm: ném măng tây với dầu ô liu, mùa và nướng cho đến khi bị cháy nhẹ.

Nấu măng tây trên vỉ nướng trong bao lâu

Măng tây nên được nấu chín hoàn hảo sau ba đến năm phút trên vỉ nướng nhẹ đến nhiệt độ cao. Bạn sẽ biết những ngọn giáo măng tây được thực hiện khi chúng bị cháy nhẹ và dịu dàng khi bị đâm bằng một cái nĩa.

Những gì để phục vụ với măng tây nướng

Măng măng nướng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thực đơn nướng mùa hè nào. Khám phá những bộ sưu tập công thức hấp dẫn này:

 • 15 thực đơn mùa hè nướng, bạn sẽ ăn cả mùa
 • 16 công thức gà nướng 5 sao yêu thích
 • 20 công thức nấu rau nướng phổ biến nhất của chúng tôi
 • Hơn 25 công thức nấu cá nướng bạn sẽ yêu thích
 • 10 món tráng miệng bạn có thể làm trên vỉ nướng

Cách lưu trữ măng tây nướng

Măng tây nướng này sẽ nếm thử ngon nhất trong ngày nó nấu chín. Tuy nhiên, nếu bạn có thức ăn thừa, bạn có thể lưu trữ chúng trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Không thể làm rối tung sự hoàn hảo, theo Eric Ochieng. Kết quả tuyệt vời. Đã thêm một số phô mai mới nghiền. Trước khi hoàn thành cuối cùng trong một cái chảo nóng, tôi đã làm mờ măng tây để duy trì một màu xanh lá cây tươi sáng tương phản độc đáo với ánh sáng char trên rau của tôi.

Hoàn toàn ngon và rất đơn giản, raves Kilyena. Sử dụng chảo vỉ nướng có rãnh cho vỉ nướng của bạn và bạn sẽ không phải lo lắng về những ngọn giáo rơi qua lưới.

Tôi đã làm những thứ này và chúng rất ngon, Leb nói. Tôi đã sử dụng một số giấm balsamic và ướp với phần còn lại của các thành phần. Sẽ làm cho nó một lần nữa!

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 pound mũi măng tây tươi, cắt tỉa

 • 1 muỗng canh dầu ô liu

 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Hướng

 1. Làm nóng trước một vỉ nướng ngoài trời cho nhiệt độ cao và dầu nhẹ.

 2. Ánh sáng nhẹ các ngọn giáo măng tây với dầu ô liu. Nêm muối và hạt tiêu cho nếm.

 3. Nấu măng tây trên vỉ nướng đã được làm nóng trước, thường xuyên quay cho đến khi bị cháy nhẹ và nĩa mềm khoảng 3 đến 5 phút.

  Pelicangal

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

53 Calo
4g Mập
4g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 53
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 4g 4%
Chất béo bão hòa 1g 3%
Natri 2mg 0%
Tổng số carbohydrate 4G 2%
Chế độ ăn kiêng 2g số 8%
Tổng số đường 2g
Protein 3G
Vitamin C 6mg 32%
Canxi 27mg 2%
Sắt 2mg 13%
Kali 229mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

bò hầm nhỏ lửa

Công thức hầm thịt bò chậm dễ dàng này được làm bằng khoai tây, cà rốt, cần tây, nước dùng, thảo mộc và gia vị là nồng nhiệt và thoải mái. Bạn sẽ không chậm để nói 'yum'! Thời gian chuẩn bị...

Mì ý Aglio E Olio

Không có hai công thức nấu ăn Aglio e olio giống nhau, nhưng cái này khá đúng với phương pháp cổ điển. Chìa khóa là từ từ nướng các lát tỏi thành một màu nâu vàng hoàn hảo trong dầu ô liu. Nếu nó quá...

Nồi nấu chín nồi xay nhuyễn

Công thức đơn giản này cung cấp cho bạn khoảng tám cốc bí ngô xay nhuyễn mà không cần thêm bất kỳ thành phần nào như trong các công cụ đóng hộp. Đóng băng thức ăn thừa ở các phần 1 hoặc 2 cốc trong...

Crawfish etouffee IV

Đây là một món ăn cajun nhanh chóng và rất ngon được mẹ tôi tặng cho tôi. Thời gian chuẩn bị: 1 giờ Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 2 giờ Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần Chết dầu thực...

Cheater nướng ziti

Ziti nướng mà không có phô mai ricotta. Tôi đã thực hiện một đêm này từ những gì tôi có sẵn, và gia đình nghĩ rằng nó thật tuyệt vời! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng thời gian: 40...