Bữa tối

Tấm lasagna tự làm

Thời gian nấu: 100
Phần: 4

Mì lasagna tự làm dễ làm hơn bạn nghĩ và bạn thậm chí không cần một máy mì ống. Và quên đi việc chần tấm trước khi nướng - không cần phải đặt trước!

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 40 phút
Phục vụ:
4

Thành phần

 • 2 chén bột Tipo 00 kiểu Ý, cộng với việc bổ sung cho bụi

 • 3 quả trứng lớn

 • 1 nhúm muối

 • 1 muỗng canh nước khi cần thiết

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đặt bột lên bề mặt làm việc bằng đá cẩm thạch hoặc gỗ. Làm một cái giếng ở trung tâm và nứt trong trứng; thêm muối.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Nhẹ nhàng đánh trứng bằng cách sử dụng một cái nĩa, kết hợp với bột xung quanh, cho đến khi hỗn hợp chảy. Mang bột còn lại vào hỗn hợp bằng cách sử dụng máy cạo băng ghế cho đến khi bột tạo thành một quả bóng. Trộn trong nước, 1 muỗng cùng một lúc, nếu bột cảm thấy quá cứng.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thuốc nhào bằng tay của bạn bằng cách làm phẳng, kéo dài nó và gấp lại phía trên về phía trung tâm. Biến 45 độ và lặp lại cho đến khi bột mềm và mịn, khoảng 10 phút.

 5. Định hình bột thành một quả bóng. Đặt trong một cái bát và phủ bằng bọc nhựa. Làm lạnh cho đến khi chắc chắn, 30 phút đến 1 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Chia bột thành 3 phần bằng nhau. Lấy một mảnh và làm phẳng nó một chút bằng tay của bạn. Bụi một bề mặt làm việc với bột và bột lăn ra bằng cách sử dụng chân lăn 5 đến 6 lần. Xoay bột 45 độ và lăn ra một lần nữa, 5 đến 6 lần. Tiếp tục lăn và quay theo cách tương tự cho đến khi bột rất mỏng. Khi bạn giữ bột, bạn sẽ có thể nhìn thấy ngón tay của bạn thông qua nó.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Cắt bột mì thành các tấm hình chữ nhật để phù hợp với món nướng của bạn bằng bánh xe bánh ngọt hoặc dao. Chuyển các tấm lasagna vào một chiếc khăn bếp bột và để không khí khô trong khoảng 30 phút trước khi lắp ráp.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Nếu bạn muốn làm sẵn mì ống, không khí khô qua đêm, phủ bụi nhiều bột hơn nếu nó vẫn còn quá ẩm. Sau khi khô hoàn toàn, nó sẽ trở nên cứng. Lưu trữ trong một túi giấy, và sử dụng trong vài ngày.

Tùy chọn máy mì ống:

Chia bột thành 3 phần bằng nhau. Làm phẳng 1 phần và đi qua cài đặt dày nhất của máy. Bụi với bột mì, gấp một nửa như một cuốn sách và lặp lại 3 đến 4 lần - luôn luôn làm bột, gấp lại và đi qua thiết lập dày nhất - cho đến khi bột mịn trong kết cấu, thậm chí có kích thước và không còn dính. Đặt máy thành cài đặt giữa và chuyển từng tờ qua một lần nữa. Di chuyển đến cài đặt tiếp theo và đi qua một lần nữa. Cắt 1 dải dài làm đôi. Vượt qua nửa đầu qua cài đặt mỏng nhất. Đặt tấm rất dài và mỏng này trên một miếng vải bột. Lặp lại với bột còn lại để làm 6 tấm dài. Cắt trang để phù hợp với món nướng của bạn. Dấy khô trong 30 phút, lắp ráp và nướng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

297 Calo
5g Mập
49g Carbs
13g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 297
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 5g 6%
Chất béo bão hòa 1g 7%
Cholesterol 140mg 47%
Natri 93mg 4%
Tổng số carbohydrate 49g 18%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Protein 13g
Canxi 30mg 2%
Sắt 4mg 21%
Kali 118mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Súp lơ "couscous"

Một sự thay thế không chứa gluten và ít carb cho couscous lúa mì truyền thống, có thể được ăn với các bữa ăn yêu thích của bạn ở Bắc Phi. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 9 phút Thời gian bổ...

Tri-tip nướng

Công thức tri-tip nướng này với một loại chà khô ngon có vị ngon nhưng thực sự rất dễ thực hiện. Đó là một bữa tối hoàn hảo cho khách. Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ...

Fonio Pilaf

Các hạt Fonio được trộn với rau thơm, hạt vừng, các loại hạt và nho khô cho một sự thay thế bổ dưỡng cho gạo pilaf. Phục vụ điều này với món thịt hoặc món cá mặn yêu thích của bạn. Fonio là một trong...

Đồ đạc acorn bị đùi

Món ăn thịnh soạn này kết hợp quinoa với táo, rau và vô số gừng trong một bát acorn squash là giá vé hoàn hảo cho những buổi tối mùa thu và mùa đông. Thời gian chuẩn bị: 35 phút Giờ nấu ăn: 50 phút...

gà enchiladas

Công thức enchilada gà này rất dễ làm với bánh tortillas, gà mềm và nước sốt ngon cho một bữa ăn ở Mexico làm hài lòng gia đình. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng thời gian: 50...