Bữa tối

Nước thịt gà tây tự làm

Thời gian nấu: 25
Phần: 16

Công thức hấp dẫn gà tây này là siêu đơn giản để thực hiện với những người nhỏ giọt mà bạn có sau khi nấu gà tây. Nó tốt hơn nhiều so với sử dụng bình hoặc một lon. Bạn có thể điều chỉnh hương vị bằng cách sử dụng gà tây hoặc rau, rượu vang trắng hoặc các loại thảo mộc như hương thảo hoặc húng tây.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
25 phút
Phục vụ:
16

Hoàn thành bữa ăn kỳ nghỉ của bạn với công thức nước thịt gà tây tự làm ngon này.

Cách làm nước thịt gà tây

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần hấp dẫn của Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là những thành phần đơn giản bạn cần để làm công thức nước thịt gà tây tự làm này:

 • Drippings : Công thức này bắt đầu với hai cốc nhỏ giọt gà tây.
 • Bột : Làm đặc nước sốt với bột mì đa dụng.
 • Nước dùng : Sử dụng nước dùng gà mua ở cửa hàng hoặc tự làm.
 • Gia vị : Nêm nước sốt gà tây tự làm với muối và hạt tiêu.

Cách làm nước sốt từ nhỏ giọt gà tây

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm nước sốt gà tây này từ nhỏ giọt:

 1. Tách dầu từ chất lỏng trong nhỏ giọt.
 2. Sử dụng một ống tiêm để chuyển cốc dầu và chuyển vào nồi.
 3. Trộn bột vào dầu, sau đó từ từ thêm nhỏ giọt để làm một roux.
 4. Trộn nước dùng vào nước sốt, sau đó nấu và khuấy cho đến khi nóng qua.

Nấu ăn ghi chú

 • Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hương vị và số lượng nước sốt của bạn. Nếu bạn sử dụng nước muối trên gà tây của bạn, nước sốt của bạn sẽ tự nhiên nhặt một số hương vị đó và quan trọng hơn nếu bạn sử dụng nước muối có hàm lượng muối cao, nước sốt cũng sẽ giữ lại nó. Nếm kết quả cuối cùng của các thành phần trên và sau đó bắt đầu gia vị theo sở thích của bạn.
 • Tôi khuyên bạn nên để nước sốt nguội trong vài phút và sau đó làm nóng trên lửa vừa cao trong khi khuấy. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về mức độ dày của nó. Đôi khi nó rất dày khi hâm nóng lại.

Cách lưu trữ nước thịt gà tây

Lưu trữ nước sốt gà tây tự chế trong một thùng chứa kín tới một tuần trong tủ lạnh. Để hâm nóng lại, hãy đun sôi trên bếp.

Bạn có thể đóng băng nước thịt gà tây không?

Đúng! Bạn có thể đóng băng nước thịt gà tây trong tối đa ba tháng. Muỗng nước thịt làm mát vào một thùng chứa tủ đông kín khí. Khi sẵn sàng sử dụng, hãy để nó tan trong tủ lạnh qua đêm. Chuyển nó vào một cái chảo. Đun nóng nước sốt trên lửa vừa, khuấy bằng máy đánh trứng cho đến khi được làm nóng qua và hỗn hợp chỉ bắt đầu bong bóng.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc nhỏ giọt gà tây, hoặc khi cần thiết

 • cốc bột mì đa dụng

 • 1 chén nước dùng gà, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Dầu riêng từ chất lỏng trong nhỏ giọt gà tây bằng cách rót nhỏ giọt vào cốc đo 4 cốc rõ ràng. Cho phép nhỏ giọt lắng và tách thành dầu trên đầu và nước ép ở phía dưới. Hủy bỏ 1/4 chén dầu bằng ống tiêm nhà bếp; Chuyển sang một cái chảo.

 2. Trộn bột vào dầu trong nồi; Nấu và khuấy trên lửa vừa thấp cho đến khi màu chuyển sang màu nâu nhạt, khoảng 5 phút. Đổ 1 cốc nước ép từ cốc đo vào hỗn hợp bột (Roux); Nấu và khuấy, thêm nhiều nhỏ giọt cho nước sốt mỏng hơn, cho đến khi nước sốt được làm nóng qua và mịn, khoảng 5 phút. Trộn nước dùng gà vào nước sốt; Nấu và khuấy cho đến khi nóng qua, thêm nước dùng cho nước sốt mỏng hơn, khoảng 5 phút.

Nấu ăn ghi chú

Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hương vị và số lượng nước sốt của bạn. Nếu bạn sử dụng nước muối trên gà tây của bạn, nước sốt của bạn sẽ tự nhiên nhặt một số hương vị đó và quan trọng hơn nếu bạn sử dụng nước muối có hàm lượng muối cao, nước sốt cũng sẽ giữ lại nó. Nếm kết quả cuối cùng của các thành phần trên và sau đó bắt đầu gia vị theo sở thích của bạn.

Tôi khuyên bạn nên để nước sốt nguội trong vài phút và sau đó làm nóng trên lửa vừa cao trong khi khuấy. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về mức độ dày của nó. Đôi khi nó rất dày khi hâm nóng lại.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

239 Calo
26g Mập
2g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 239
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 26g 33%
Chất béo bão hòa 8g 38%
Cholesterol 26mg 9%
Natri 70mg 3%
Tổng số carbohydrate 2g 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 0g
Canxi 0mg 0%
Iron 0mg 1%
Kali 2mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh mì kẹp thịt nấm Portabella với mayonnaise ớt đỏ

Nấm Portabella ướp với ớt đỏ Mayo. Phục vụ với cà chua, hành tây và rau diếp hoặc sự lựa chọn của bạn về toppings và thưởng thức. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 2...

Bơ gà xào

Tôi quyết định thêm bơ vào món xào của mình sau khi thử một món ăn tương tự tại một nhà hàng Trung Quốc địa phương. Bơ có vị rất ngon với đậu tuyết và thịt gà! Hãy chắc chắn sử dụng bơ chưa được đặt...

Tờ Pan Mahi Mahi Fajitas

Mahi Mahi, hành tây và ớt chuông được nấu trên một tấm chảo với các loại gia vị fajita. Đó là một bữa ăn vào tuần ngon miệng và dễ dàng có thể được phục vụ trong bánh tortillas hoặc trên gạo với...

Bông cải xanh xúc xích cay

Đơn giản, nhanh chóng, rẻ tiền, và một chút cay. Thơm ngon!!! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 8 ounce pasta rotini...

Gà nướng giòn

Thành phần bí mật là khoai tây nghiền ngay lập tức, được sử dụng để làm lớp phủ giòn trên con gà nướng này. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 4 Thành...