Bữa tối

Lindas Enchiladas (sửa đổi)

Thời gian nấu: 75
Phần: 6

Enchiladas của Linda được đá lên một notch!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
55 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 15 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 phần ăn

Thành phần

 • 4 nửa ức gà không xương, không xương

 • nước để trang trải

 • cốc phô mai parmesan nghiền

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • 1 hành tây nhỏ, băm nhỏ

 • 1 (4 ounce) có thể cắt ớt ớt xanh

 • 1 tỏi tỏi, băm nhỏ

 • 1 (8 ounce) gói phô mai

 • 2 cốc hỗn hợp phô mai Mexico vụn, chia

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 6 bánh ngô, hoặc khi cần thiết

 • 1 (28 ounce) có thể nước sốt enchilada xanh

 • 8 ounce kem chua

 • 2 muỗng sữa, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Đặt gà vào một cái chảo lớn và đổ đủ nước để che; Thêm phô mai parmesan và 2 tép tỏi băm nhỏ. Đun sôi nước và nấu cho đến khi gà không còn màu hồng ở trung tâm, khoảng 28 phút. Hủy bỏ chảo khỏi nhiệt, bảo lưu hỗn hợp nước 1/2 cốc từ chảo. Chuyển gà lên bề mặt làm việc và cắt nhỏ bằng 2 dĩa.

 2. Kết hợp hành tây, ớt ớt xanh và 1 tép tỏi băm nhỏ trong nồi; Thêm kem phô mai và 1 chén hỗn hợp phô mai Mexico. Nấu và khuấy hỗn hợp trên lửa vừa cho đến khi phô mai kem tan chảy, 3 đến 4 phút. Từ từ đổ hỗn hợp nước 1/2 chén dành riêng từ gà qua hỗn hợp kem phô mai, trong khi liên tục khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn. Lấy nồi ra khỏi nhiệt và khuấy thịt gà băm vào sốt phô mai kem.

 3. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).

 4. Làm nóng dầu trong chảo trên lửa vừa thấp. Đặt bánh tortillas vào dầu nóng, làm việc theo đợt, cho đến khi được làm ấm, khoảng 30 giây mỗi bên. Muỗng 1 đến 2 muỗng canh sốt kem phô mai xuống trung tâm của mỗi bánh tortilla ấm; Cuộn tortilla xung quanh làm đầy.

 5. Đổ đủ nước sốt enchilada màu xanh lá cây để phủ đáy của một món nướng 9x13 inch. Sắp xếp bánh tortillas đầy trong nước sốt enchilada. Đổ nước sốt enchilada còn lại lên bánh tortillas đầy.

 6. Trộn kem chua và sữa với nhau trong một cái bát cho đến khi đủ mỏng để đổ. Đổ hỗn hợp kem chua lên bánh tortillas đầy; Đầu với hỗn hợp phô mai Mexico còn lại.

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi được làm nóng qua và phô mai tan chảy và sủi bọt, 20 đến 25 phút.

Ghi chú của Cook:

Thêm một jalapeno xắt nhỏ với hành tây và lon ớt xanh cho một chút nhiệt. Bạn có thể cắt một số hành lá, ô liu đen hoặc cà chua để rắc lên trên cùng trước hoặc sau khi nướng tùy thuộc vào việc bạn muốn chúng mềm hay không.

Bạn có thể sử dụng nước sốt enchilada đỏ hoặc xanh lá cây. Tôi thích hương vị màu xanh lá cây hơn; Nó mang lại hương vị tốt cho Mexico mà không cay.

Nếu sử dụng bánh ngô, làm nóng dầu chỉ để làm mềm trước khi lăn. Nếu bạn đang sử dụng bánh tortillas bột không cần phải làm nóng dầu.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

696 Calo
52g Mập
26g Carbs
35g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 696
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 52g 66%
Chất béo bão hòa 30g 148%
Cholesterol 172mg 57%
Natri 815mg 35%
Tổng số carbohydrate 26g 9%
Chế độ ăn kiêng 4G 15%
Tổng số đường 2g
Protein 35g
Vitamin C 27mg 137%
Canxi 484mg 37%
Sắt 2mg 12%
Kali 686mg 15%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Gà Jerusalem II

Ức gà với nấm và atisô trong nước sốt kem trắng. Đây là yêu thích cá nhân của tôi. Phục vụ với Rice Saffron, một loại rau xanh mà bạn chọn, và phần còn lại của rượu vang, tất nhiên! Thưởng thức! ...

Kellys Slow Cooker Beef, Nấm và Súp lúa mạch

Tôi đã đưa ra công thức nấu chậm này cho thịt bò, lúa mạch và súp nấm sau khi mày mò với một vài công thức nấu ăn khác. Tôi đã thêm cần tây và tỏi tây trước đây, nhưng tất cả những gì nó đã làm là...

Instant Pot Cajun Jambalaya

Jambalaya không dễ dàng hơn so với phiên bản nồi tức thì này, đầy xúc xích Andouille, tôm, thịt gà và nhiều rau. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời...

Hamburger và rau món ăn kiểu cũ

Trong khoảng 1 giờ, bạn có thể có món hầm dễ dàng này trên bàn của bạn. Chock-ad đầy rau và hương vị, đó là một bức tranh màu sắc và hương vị trong bát của bạn. Tôi luôn có các loại thảo mộc tươi...

Rau và đậu phụ xào

Đậu phụ xào này với các loại rau hỗn hợp thực sự rất ngon và tốt cho sức khỏe. Nước sốt ngọt, rối và đầy hương vị. Chúng tôi nấu nó ít nhất một lần một tuần. Bạn có thể thay thế hoặc thêm bất kỳ loại...