Bữa tối

Melt-in-your-mouth Meatloaf

Thời gian nấu: 340
Phần: 6

Công thức bánh mì nướng chậm này rất đơn giản và không thể ngu ngốc! Với một lớp men ngọt ngào, dính được chải trong 15 phút cuối cùng, mỗi miếng cắn của đồ ăn cổ điển thoải mái này đều ẩm ướt, ngon ngọt và đầy hương vị. Ném nó vào bữa trưa, bật nó vào nồi nấu chậm, và bằng bữa tối, mùi thơm sẽ đưa gia đình bạn lên bàn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
5 giờ 15 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
5 giờ 40 phút
Phục vụ:
6

Nếu bạn chưa bao giờ làm bánh mì thịt trong nồi nấu chậm, thì đó là lúc để khắc phục điều đó càng sớm càng tốt. Công thức được đặt tên một cách khéo léo này - nấu ăn thấp và chậm để mềm, sự hoàn hảo ngon ngọt - thực sự tan chảy trong miệng của bạn.

Tại sao làm bánh mì thịt trong nồi nấu chậm?

Hồ crock có thể không phải là cách truyền thống để nấu bánh mì thịt, nhưng có rất nhiều lý do để thử phương pháp nồi nấu chậm càng sớm càng tốt.

Cộng đồng yêu thích công thức bánh mì thịt này để dễ dàng: Chỉ cần định hình bánh mì thịt, ném nó vào nồi nấu chậm và thêm men trước khi phục vụ. Nó đơn giản mà! Thêm vào đó, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn này vào buổi sáng và tự cứu mình khỏi cuộc đấu tranh bữa tối sau làm việc.

Tất nhiên, nồi nấu chậm cũng đảm bảo một kết cấu miệng hoàn hảo và tan chảy trong bạn khó đạt được trong lò.

Slow Cooker Meatloaf Thành phần

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm bánh mì nướng chậm được xếp hạng hàng đầu này:

Bánh mì vụn mua hàng hoặc bánh mì gia vị tự chế.

Sữa
Sữa được hấp thụ vào vụn bánh mì, thêm độ ẩm rất cần thiết.

Trứng
Hai quả trứng toàn phần giúp liên kết với bánh mì thịt với nhau. Thêm vào đó, họ cho vay phong phú và độ ẩm thêm.

Gia vị
Bánh mì nướng chậm này được tẩm ướp với hành tây băm nhỏ, cây xô thơm và muối.

Thịt bò
Bánh mì thịt truyền thống được làm bằng thịt bò xay, đó là những gì công thức này yêu cầu. Một số nhà phê bình nói rằng họ đã nhận được kết quả tuyệt vời với Ground Thổ Nhĩ Kỳ.

Nấm
Nấm cắt lát cung cấp hương vị đất. Nếu bạn không phải là người hâm mộ, bạn có thể bỏ họ ra ngoài.

Bạn sẽ cần gì khác? Một lớp men 4 thành phần (được làm chỉ bằng sốt cà chua, nước sốt Worrouershire, đường nâu và mù tạt) là cảm giác hoàn thiện hoàn hảo cho bánh mì thịt có hương vị và ngon ngọt này.

Cách làm bánh mì nướng chậm

Chuẩn bị bánh mì thịt

Đánh bông sữa với nhau, vụn bánh mì, trứng, hành tây băm, muối và cây xô thơm. Khuấy trong thịt bò và nấm. Định hình hỗn hợp thành một ổ bánh tròn sẽ phù hợp với nồi nấu chậm của bạn.

Che và nấu ăn

Đặt ổ bánh được hình thành vào nồi nấu chậm của bạn và nấu ở mức thấp trong năm đến sáu giờ.

Glaze the Meatloaf

Treo sốt sốt cà chua, đường nâu, mù tạt và nước sốt Worrouershire. Mở nồi nấu chậm và đổ đều men lên ổ bánh. Repen và tiếp tục nấu ở mức thấp trong khoảng 15 phút nữa.

Phục vụ bánh mì thịt

Hủy bỏ bánh mì thịt và chuyển vào một tấm phục vụ. Che bằng giấy bạc trong khoảng 10 phút để bẫy trong nước ép, sau đó cắt và phục vụ.

Mất bao lâu để nấu bánh mì thịt trong nồi nấu chậm?

Shorecook

Công thức bánh mì nướng chậm này sẽ sẵn sàng trong năm đến sáu giờ. Khi bánh mì thịt được thực hiện, nhiệt kế đọc ngay lập tức được chèn vào trung tâm nên đọc ít nhất 160 độ F.

Cách lưu trữ bánh mì nướng chậm

Bọc chặt lấy bánh mì thịt được làm mát bằng giấy nhôm hoặc đặt nó vào một hộp kín. Lưu trữ nó trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Nóng trong lò vi sóng hoặc lò nướng cho đến khi bánh mì thịt được làm nóng qua.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Ngon", Raves Juliadiane. "Tôi đã thái hạt lựu, thêm hành tây và tỏi, không có cây xô thơm và một ít xúc xích cay. Đã ném một ít khoai tây vào trong 2 giờ qua - Sooo ngon!"

"Chúng tôi đã có món này tối nay cho bữa tối và nó thật tuyệt vời", theo Pfrederick. "Nó ẩm không thể tin được và đầy hương vị. Tôi đã sử dụng một hành tây nhỏ, ít thái hạt lựu thay vì hành tây băm nhỏ. Tôi cũng đã thêm một ít tỏi băm. Bánh mì thịt này không làm thất vọng, và chúng tôi đang mong chờ thức ăn thừa."

"Bánh mì thịt rất tốt, tôi thấy nó được ẩm và giữ nhau rất tốt", CDKSBK nói. "Tôi đã bỏ qua nấm, chỉ có trong tay. Một công thức tốt khi bạn biết bạn sẽ có một ngày bận rộn."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Ổ mì thịt:

 • Cốc sữa

 • cốc vụn bánh mì

 • 2 quả trứng lớn

 • 2 muỗng cà phê hành tây băm khô

 • 1 muỗng cà phê muối

 • Teaspoon cọ xát cây xô thơm

 • 1 pounds thịt bò xay

 • Cup Nấm tươi thái lát

Kem phủ lên bánh:

 • Cúp sốt cà chua

 • 2 muỗng canh đường nâu

 • 1 muỗng cà phê mù tạt mặt đất

 • Teaspoon worcestershire sốt

Hướng

 1. Chuẩn bị bánh mì thịt: đánh sữa với nhau, vụn bánh mì, trứng, hành tây băm, muối và cây xô thơm trong một bát lớn.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Khuấy trong thịt bò và nấm cho đến khi kết hợp tốt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Hình dạng hỗn hợp thành một ổ tròn. Đặt ổ bánh vào nồi nấu chậm 5 lít.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Che và nấu ở mức thấp cho đến khi nhiệt kế thịt đọc 160 độ F (71 độ C), 5 đến 6 giờ.

 5. Chuẩn bị men: Đánh kem sốt cà chua, đường nâu, mù tạt và nước sốt Worrouershire trong một bát nhỏ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Mở nồi nấu chậm và men rán trên bánh mì thịt. Đậy nắp bếp và tiếp tục nấu ở mức thấp cho đến khi nước sốt được làm nóng qua, khoảng 15 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Cẩn thận loại bỏ bánh mì thịt bằng hai thìa vào một tấm phục vụ. Che bằng giấy bạc và để đứng trong 10 phút trước khi cắt.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Một tấm giấy bạc có thể giúp loại bỏ bánh mì thịt ra khỏi bếp. Đặt một vài dải giấy nhôm nặng trong một mô hình chéo chéo ở dưới cùng của nồi nấu chậm của bạn. Các dải nên được đưa lên trên đầu bếp. Đặt bánh mì thịt lên trên. Khi nấu xong, nhấc bánh mì thịt bằng cách sử dụng giấy bạc làm tay cầm và chuyển sang đĩa.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

328 Calo
17g Mập
18g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 328
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 17g 22%
Chất béo bão hòa 7g 33%
Cholesterol 136mg 45%
Natri 841mg 37%
Tổng số carbohydrate 18g 7%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 9g
Protein 25g
Vitamin C 2mg 12%
Canxi 87mg 7%
3mg sắt 17%
Kali 402mg 9%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thế giới lành mạnh hơn lasagna tốt nhất

Đây thực sự là lasagna tốt nhất thế giới! Tôi thích công thức này nhưng tôi luôn tìm cách loại bỏ chất béo khi tôi nấu ăn. Tôi thay thế xúc xích gà tây và gà tây nạc cho thịt. Tôi cũng đã sử dụng...

Thổ Nhĩ Kỳ theo phong cách Mexico Chorizo

Phiên bản siêu hơn Mexico chorizo ​​này được làm bằng gà tây nạc thay vì thịt lợn. Hình thành thành bánh burger, những thứ bên trong vỏ xúc xích, sử dụng làm thịt taco hoặc chiên một ít với trứng...

Dải gà nướng với lớp phủ Dijon và Panko

Wow, đây là một yêu thích mới! Tôi không thể tin rằng gà có vị dễ dàng và ẩm và ngon như thế nào. Tôi đã làm cho nó chính xác như được đăng, và chồng tôi và tôi đều yêu thích nó. Bây giờ nó là trong...

Khoai tây au gratin

Đơn giản, đơn giản, đơn giản! Công thức AU gratin này sử dụng khoai tây màu nâu băm đông lạnh và súp đóng hộp là món ăn phụ hoàn hảo vì hầu như không mất thời gian chuẩn bị, để bàn tay của bạn miễn...

Đùi gà nướng thì là đùi gà

Lần tới khi bạn với lấy cái dưa chua cuối cùng trong bình, hãy bám vào nước trái cây. Gà ướp trong nước dưa chua làm cho một số gà nướng Mighty Tender. Hương vị dưa chua không áp đảo, nhưng bạn cần...