Bữa tối

Chicken parmesan mới cải tiến

Thời gian nấu: 34
Phần: 2

Tôi yêu parm gà, đặc biệt là khi nó được làm bằng mozzarella tươi, mà nó gần như không bao giờ có trong các nhà hàng. Tất nhiên, ở nhà chúng ta có thể sử dụng những thứ thực sự, nhưng nó có thể đắt tiền. Vì vậy, tôi đã thử một cái gì đó mới-một loại phô mai được sử dụng ricotta được củng cố bằng cheddar sắc nét.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
14 phút
Tổng thời gian:
34 phút
Phục vụ:
2
Năng suất:
2 phần ăn

Thành phần

 • 2 nửa ức của gà không xương, không xương

 • muỗng cà phê muối kosher

 • 1 Pinch Ground Black Pepper

 • chén bột

 • 1 quả trứng, đánh bại

 • cốc vụn bánh mì khô

 • cốc dầu ô liu nhẹ để chiên, hoặc khi cần thiết

Phô mai lây lan:

 • Cup ricotta pho mát

 • cốc phô mai cheddar màu trắng xù

 • muối và hạt tiêu đen mới xay để nếm thử

 • Teaspoon dầu ô liu

 • 2 muỗng phô mai Parmigiano-Reggiano nghiền để đứng đầu

Phục vụ:

 • 1 chén nước sốt marinara, nóng, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

 • 1 muỗng canh rau mùi tây tươi băm nhỏ

Hướng

 1. Làm nóng lò trước đến 500 độ F (260 độ C). Hàng một tấm nướng có viền với lá nhôm.

 2. Nhẹ nhàng đập ức gà giữa 2 lớp nhựa cho đến khi mỗi vú dày đều. Đặt vú vào đĩa và phần 1 với muối kosher và hạt tiêu đen. Rắc bột; Nhấn bột để phủ toàn bộ bề mặt và giúp nó tuân thủ. Quay và lặp lại ở phía thứ hai với muối, hạt tiêu và bột mì.

 3. Chải bột thừa từ đĩa; Đặt ức gà trở lại trên đĩa. Đổ trứng đánh lên ngực và phủ mỗi bên. Che đáy của một tấm thứ hai với một nửa vụn bánh mì. Chuyển gà vào vụn bánh mì. Đẩy vụn lên các cạnh của gà. Rắc lên các mảnh vụn còn lại và phủ kỹ mỗi bên.

 4. Đun nóng dầu ô liu 1/2 inch trong chảo trên lửa vừa cao. Nấu gà cho đến khi giòn và vàng, 2 đến 3 phút mỗi bên. Chuyển sang bảng nướng đã chuẩn bị.

 5. Trộn ricotta và phô mai cheddar với nhau trong một cái bát. Khuấy trong muối, hạt tiêu đen, cayenne và dầu ô liu. Trải một nửa hỗn hợp phô mai trên mỗi vú mà không mở rộng hết các cạnh. Bụi với phô mai Parmigiano-Reggiano và mưa phùn với dầu ô liu.

 6. Nướng trên giá trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi phô mai tan chảy và thịt gà không còn màu hồng ở trung tâm và nước ép chạy rõ ràng, 10 đến 12 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc ít nhất 165 độ F (74 độ C).

 7. Để phục vụ, múc nước sốt marinara nóng trong một vòng tròn rộng trên các đĩa ấm. Đặt gà ở giữa và rắc rau mùi tây xắt nhỏ.

  Bếp trưởng John

Ghi chú của đầu bếp

Ricotta kem tạo nên một cơ sở tuyệt vời mà bạn có thể thêm bất kỳ loại phô mai tan chảy. Tôi thực sự rất thích Cheddar, nhưng tôi muốn thử điều này với các tùy chọn khác, chẳng hạn như Provolone, Fontina hoặc thậm chí là Gruyere.

Bạn có thể thay thế thịt bê cho thịt gà nếu muốn - kỹ thuật là như nhau.

Lưu ý của biên tập viên:

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

1010 Calo
46g Mập
85g Carbs
61g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 1010
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 46g 59%
Chất béo bão hòa 15g 76%
Cholesterol 259mg 86%
Natri 2073mg 90%
Tổng số carbohydrate 85g 31%
Chế độ ăn kiêng 7g 24%
Tổng số đường 14g
Protein 61g
Vitamin C 5mg 26%
Canxi 414mg 32%
Sắt 7mg 40%
Kali 898mg 19%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cremini và rau bina cheesy ditalini chảo

Tôi yêu một cái chảo tốt và phô mai. Với vô số rau bina và nấm cremini caramen được nướng với mì ống dialta trong nước sốt kem. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Tổng thời gian: 1 giờ...

Đầu bếp Johns Baby Porchetta

Thịt thăn thịt lợn bọc thịt xông khói này với hương vị tuyệt vời như vậy là ẩm và mềm đáng kinh ngạc. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ 10 phút Tổng thời gian...

Ức gà nướng và dứa

Tôi đã tìm kiếm một công thức mà tôi có thể tự làm. Truyền nhiễm dứa với teriyaki rất ngon! Đó là số lượng hoàn hảo của ngọt và mặn và bạn càng để gà ướp, nó càng trở nên ngon miệng! Công thức nướng...

Chồi charlottes butternut squash

Đây là món ăn phụ yêu thích của tôi, và điều đầu tiên tôi tự làm tất cả. Nó đi tuyệt vời với khá nhiều thứ và là một mặt hoàn hảo cho một bữa tối Lễ Tạ ơn hoặc chỉ là một ngày mùa thu lạnh. Hy vọng...

Thịt bò Bắc Phi và Gạo nâu

Hầm một món này khác nhau một cách ngon lành. Nó cũng rất khỏe mạnh. Chồng tôi hỏi vài giây! Phục vụ trong bát súp. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 35...