Món ăn phụ

Orange Marmalade

Thời gian nấu: 595
Phần: 32

Muffalade màu cam này là ngọt ngào, cam quýt, và chỉ là vị đắng có thể phát hiện nhỏ nhất cân bằng sự ngọt ngào và rối hoàn hảo. Các vỏ cam và chanh được treo trong suốt marmalade dày và nó cũng có màu cam đáng yêu.

Giờ nấu ăn:
1 giờ 25 phút
Ngâm thời gian:
8 giờ
Tổng thời gian:
9 giờ 55 phút
Phục vụ:
32

Thành phần

 • 5 quả cam rốn nhỏ (tổng cộng khoảng 2 1/4 lb)

 • 1 môi trường (5 oz.) Lemon, rửa và chà

 • 6 cốc nước

 • 3 cốc đường hạt

Hướng

 1. Cắt lát và loại bỏ ngọn và đáy từ cam và chanh. Bột vỏ và loại bỏ da và pith của 3 quả cam. Một phần tư tất cả cam và chanh theo chiều dọc, sau đó cắt lát mỏng thành các lát 1/8 inch, loại bỏ hạt trong khi cắt. Đặt tất cả các lát cam quýt vào một bát lớn và phủ nước. Đậy nắp và làm lạnh trong ít nhất 8 giờ và tối đa 24 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đổ các lát cam và chanh cùng với nước vào một cái chảo thép không gỉ lớn hoặc lò nướng Hà Lan. Đun sôi với lửa lớn. Sau khi đun sôi, giảm nhiệt xuống trung bình và đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng không che, khuấy, cho đến khi các vỏ màu cam được làm mềm và có thể được cắt bằng một cái muỗng có điện trở nhẹ, khoảng 45 phút, lướt qua bất kỳ bọt nào tăng lên trên cùng trong quá trình.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Kiểm tra 4 (1/2-pint) lọ đóng hộp cho các vết nứt và vòng cho rỉ sét, loại bỏ bất kỳ lỗi nào. Nhúng vào nước sôi cho đến khi Marmalade màu cam đã sẵn sàng. Rửa mới, nắp và vòng không sử dụng trong nước xà phòng ấm. Đặt một tấm nhỏ vào tủ đông.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thêm đường vào hỗn hợp cam và đun sôi trên lửa lớn. Nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi chất lỏng giảm nhẹ, bong bóng lớn hơn một chút ở giữa và nhiệt kế đọc 220 độ F (104 độ C) khoảng 40 đến 45 phút. Hỗn hợp sẽ ở trong khoảng từ 212 độ F (100 độ C) đến 216 độ F (102 độ C) trong phần lớn thời gian này và sẽ tăng lên 220 độ F (104 độ C) khi đủ chất lỏng đã bay hơi.

 5. Để kiểm tra xem tính nhất quán marmalade có chính xác hay không, hãy loại bỏ tấm khỏi tủ đông và muỗng một lượng nhỏ mứt lên tấm. Trả lại tấm cho tủ đông trong 1 phút. Hủy bỏ tấm khỏi tủ đông; Kéo một ngón tay qua mứt và qua tấm. Nó sẽ để lại một con đường mòn sạch sẽ. Nếu marmalade chảy và không để lại một con đường sạch, hãy trả lại hỗn hợp trong nồi để đun sôi trên cao trung bình và đưa tấm trở lại tủ đông. Đun sôi marmalade, khuấy thường xuyên, trong 3 phút. Hủy bỏ từ nhiệt, và kiểm tra độ dày bằng cách sử dụng tấm một lần nữa; Lặp lại nếu cần thiết cho đến khi nó đạt đến độ dày mong muốn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Cẩn thận đổ marmalade đồng đều vào lọ đóng hộp đã chuẩn bị. Để nguội đến nhiệt độ phòng, không che, khoảng 3 giờ. Lọ niêm phong. Chill cho đến khi marmalade đặt, ít nhất 2 giờ. Lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần.

  Dotdash Meredith Food Studios

Ghi chú của Cook:

Nếu bạn đang có kế hoạch lưu trữ marmalade trong một thời gian dài, bạn cần phải đúng. Sử dụng kẹp, lọ rỗng thấp hơn (không có nắp và dải) vào nước sôi. Đặt lọ ở hai bên trong nồi để chúng đổ đầy nước. Sử dụng JAR nâng, bật lọ bên phải lên. Quay trở lại đun sôi nhẹ trên cao, giảm nhiệt nếu cần để duy trì đun sôi nhẹ và đun sôi trong 10 phút. Sử dụng một cái nâng lọ, lấy lọ ra khỏi nồi, để nước chảy trở lại vào nồi. Đặt lọ lên một chiếc khăn bếp sạch. Lấy nồi ra khỏi nhiệt; Che để giữ nước nóng cho bước cuối cùng của hộp.

Sắp xếp các dải jar và nắp trong một chảo lớn, sâu. Thêm đủ nước để phủ 1/2 inch. Đun nước vào một lửa nhỏ trên mức trung bình cao. Hủy bỏ từ nhiệt. (Quá nóng sẽ làm suy yếu cao su và khả năng niêm phong của nắp đúng cách.)

Muỗng mứt nóng vào lọ nóng, được khử trùng, sử dụng phễu đóng hộp để giữ cho vành bình sạch và để lại không gian đầu 1/4 inch. Đeo găng tay, lau vành lọ bằng khăn giấy ẩm. Sử dụng bộ nâng nắp từ tính, nâng nắp ra khỏi nước nóng và đặt trên lọ. Vít trên các dải jar cho đến khi ngón tay kín. .

Sử dụng Jar nâng, lọ thấp hơn vào nước nóng trong nồi, đảm bảo chúng đứng thẳng trên giá đóng hộp và không chạm vào nhau hoặc hai bên nồi. Hãy chắc chắn rằng các lọ được bao phủ bởi 1 đến 2 inch nước (thêm nước nóng nếu cần).

Đun sôi mạnh mẽ trên cao. Che và đun sôi 10 phút. Hủy bỏ từ nhiệt, và để đứng 10 phút. Sử dụng một cái nâng lọ, lấy lọ ra khỏi nồi và đặt lên một chiếc khăn nhà bếp sạch cách nhau 1 inch. Để nguội đến nhiệt độ phòng, khoảng 3 giờ.

Khi các lọ đến nhiệt độ phòng, nắp sẽ cong vào trong như một dấu hiệu của một bình được bảo quản an toàn. Lau lọ sạch, và nhãn với tên và ngày. Nếu bất kỳ lọ nào không niêm phong đúng cách, hãy lưu trữ trong tủ lạnh lên đến 2 tuần. Các lọ kín có thể được lưu trữ ở một nơi tối tăm, mát mẻ trong tối đa 1 năm.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

96 Calo
25g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 32
Calo 96
Giá trị hàng ngày
Natri 2mg 0%
Tổng số carbohydrate 25g 9%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Protein 0g
Kali 42mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dleslaw gia vị kem

Công thức màu kem Coleslaw này được làm bằng hạt cần tây, bột hành tây và bột tỏi có rất nhiều hương vị. Việc gia vị bổ sung cho nhau và bắp cải. Đôi khi tôi thêm hành tây băm nhỏ nếu tôi đang có tâm...

Một món ăn tự làm tại San Francisco: Gà Gà Vermicelli

Nhiều năm trước, tôi đã nghĩ ra bản sao của một món cơm gà tự làm mà con tôi thực sự thích. Tôi muốn sử dụng các thành phần tươi nhất mà tôi thường có trong tay. Nhiều năm sau, tôi thấy mình vẫn làm...

Ngọc ngô ngọt không có trứng

Casserole ngô này không có trứng là tốt đến mức sẽ không bao giờ có thức ăn thừa. Nó hoàn hảo cho những người trong chúng ta bị dị ứng trứng. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian...

Sốt phô mai cho bông cải xanh và súp lơ

Công thức nước sốt phô mai này là dành cho nước sốt trắng cơ bản mà mẹ bạn có thể đã dạy bạn, với phô mai cheddar ném vào vì yumminess. Chắc chắn giúp thuyết phục trẻ em ăn rau của chúng! Thời gian...

Butternut Squash Kugel

Một trong những công thức nấu ăn yêu thích của tôi cho Kugel mà trẻ em yêu thích! Thật ngọt ngào, nó có thể được phục vụ như một chiếc bánh! Dễ dàng nhân đôi! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn...