Bữa tối

Ngực gà tây nướng lò

Thời gian nấu: 110
Phần: 2

Công thức vú gà tây này rất dễ làm, tuyệt vời cho bữa tối, thức ăn thừa và bánh sandwich. Thích nghi cho hộ gia đình 2 người của chúng tôi từ các công thức nấu ăn lớn hơn cho các gia đình lớn hơn với sự thèm ăn lớn hơn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 35 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 50 phút
Phục vụ:
2

Cảm thấy áp lực phải nướng cả một con chim trong Lễ Tạ ơn này? Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng việc rang một ức gà tây mang lại cho bạn hương vị tuyệt vời, đồng thời tiết kiệm tiền, không gian tủ lạnh và nỗ lực.

Một vú gà tây thường có kích thước để nuôi hai đến ba người bằng thức ăn thừa, vì vậy đó là lựa chọn hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm thu nhỏ.

Ngực gà tây rang lò này được làm bằng một loại bơ thảo mộc cả bên dưới và trên da, mang lại món thịt ngon ngọt, có hương vị và da giòn. Hãy chắc chắn để lưu các giọt nước cho nước thịt gà tây đi kèm!

Cách mua ức gà tây

Bone-in hay không xương ức gà tây?

Chúng tôi là một phần của vú gà tây xương vì nó mang lại nhiều hương vị hơn, thịt ngon ngọt hơn. Ngực gà con có xu hướng lớn hơn và có thể được bán dưới dạng một nửa vú hoặc một vú đầy đủ (hai nửa được nối ở xương). Bon không bú gà tây thường chỉ có một vú. Bạn có thể sử dụng không xương trong công thức này nếu bạn muốn (chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng da), nhưng bạn có thể sẽ cần giảm thời gian nấu để phù hợp với kích thước nhỏ hơn của nó.

Bao nhiêu vú gà tây mỗi người?

Theo nguyên tắc thông thường, kế hoạch mua 1 pound gà tây mỗi người với thức ăn thừa hoặc 1 pound gà tây mỗi người mà không cần thức ăn thừa.

Công thức này kêu gọi một ức gà tây nặng 3 pound, sẽ dễ dàng cho ăn hai đến ba người lớn, mặc dù bạn có thể mở rộng nó lên hoặc xuống khi cần thiết. Để biết thêm, hãy xem biểu đồ kích thước phục vụ gà tây tiện dụng của chúng tôi.

Bao lâu để rang vú gà tây

Nói chung, bạn sẽ muốn nấu một món ức gà tây trong khoảng 20 phút mỗi pound ở 350 độ F (177 độ C) hoặc cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ F (74 độ C).

Để tạm thời gà tây, chèn nhiệt kế thịt đọc ngay vào phần dày nhất của vú, không chạm vào xương. Hãy chắc chắn cho phép gà tây nghỉ ngơi trong 10-15 phút trước khi phục vụ để nước ép phải lắng vào thịt.

Cách sử dụng vú gà tây rang còn sót lại

Nếu bạn kết thúc với thức ăn thừa, có vô số cách để tái sử dụng vú gà tây rang. Thêm nó vào món thịt hầm giống như Tetrazzini hoặc bánh sandwich dễ dàng này như bánh sandwich Lễ Tạ ơn này. Duyệt toàn bộ bộ sưu tập các công thức nấu ăn Thổ Nhĩ Kỳ còn sót lại của chúng tôi.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

" Dễ dàng hơn nhiều so với việc nấu toàn bộ con chim , và không phải là phế liệu còn sót lại", người đánh giá Peter Downing nói.

"Nước sốt đặc biệt tốt - Tôi đã sử dụng tất cả các giọt nước thay vì chỉ một muỗng canh và đó là một điều tốt khi gia đình tôi đã hoàn thành tất cả!" Người đánh giá TMTorby nói.

" Tôi cũng rang nó trên một số rau: một hành tây, cần tây và rau mùi tây. Mọi thứ bao gồm cả nước sốt đều ngon!" Người đánh giá Msteingold nói.

Đóng góp biên tập của Melanie Fincher

Thành phần

 • Bơ, làm mềm

 • 1 tỏi tỏi, băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê ớt bột

 • 1 muỗng cà phê gia vị Ý

 • Teaspoon tỏi không có muối và hỗn hợp gia vị thảo mộc (như bà Dash)

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • 1 (3 pound) vú gà tây với da

 • 1 muỗng cà phê hẹ băm nhỏ

 • 1 muỗng bơ

 • 1 rượu vang trắng khô

 • 1 chén gà

 • 3 muỗng canh bột mì đa dụng

 • 2 muỗng canh nửa rưỡi (tùy chọn)

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Trộn 1/4 cốc bơ, tỏi, ớt bột, gia vị Ý, tỏi và gia vị thảo mộc, muối và hạt tiêu đen với nhau trong một cái bát.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đặt vú gà tây với da lên vào chảo rang. Nới lỏng da bằng ngón tay của bạn; Chải 1/2 hỗn hợp bơ trên vú gà tây và bên dưới da. Dự trữ hỗn hợp bơ còn lại. Lều gà tây vú lỏng lẻo với lá nhôm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 1 giờ; Nam gà tây với hỗn hợp bơ còn lại. Quay trở lại lò nướng và nướng cho đến khi nước ép chạy rõ ràng và nhiệt kế thịt đọc ngay vào phần dày nhất của vú, không chạm vào xương, đọc 165 độ F (65 độ C), khoảng 30 phút nữa. Hãy để con gà tây nghỉ ngơi 10 đến 15 phút trước khi phục vụ.

 5. Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ đang nghỉ ngơi, chuyển giao nhỏ giọt vào một cái chảo. Bỏ qua dầu mỡ dư thừa, để lại khoảng 1 muỗng canh trong chảo. Đặt chảo trên lửa nhỏ; Nấu và khuấy hẹ trong dầu mỡ Thổ Nhĩ Kỳ cho đến khi mờ đục, khoảng 5 phút.

 6. Làm tan chảy 1 muỗng bơ trong chảo với hẹ và đánh vào rượu vang trắng, cạo bất kỳ miếng thức ăn màu nâu nào từ chảo. Đánh trứng trong thịt gà và bột cho đến khi mịn. Đun nhỏ lửa, đánh liên tục, cho đến khi dày lên. Đối với một loại kem hấp dẫn hơn, nhẹ hơn, đánh bằng nửa rưỡi.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

1356 Calo
45g Mập
15g Carbs
210g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 1356
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 45g 57%
Chất béo bão hòa 23g 114%
Cholesterol 624mg 208%
Natri 1076mg 47%
Tổng số carbohydrate 15g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 2g
Protein 210g
Vitamin C 1mg 6%
Canxi 93mg 7%
Sắt 6mg 35%
Kali 1897mg 40%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh mì kẹp thịt cá hồi tươi với nước sốt chanh

Những chiếc bánh mì kẹp thịt cá hồi tươi này giống như bánh cua, nhưng chúng được làm bằng cá hồi tươi và nướng. Bí quyết để bánh mì kẹp thịt cá hồi ngon ngọt (không phải là pasty!) Là cắt cá hồi...

Lemon-Basil Salad Salad

Siêu đơn giản và salad dâu tây. Hoàn hảo cho mùa hè. Tốt nhất là làm cho món ăn này ngay trước khi phục vụ cho hương vị tối ưu. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian...

Dễ dàng nướng taco

Nhanh chóng, dễ dàng và ít lộn xộn hơn tacos thực. Ăn với một cái nĩa và quay lại trong vài giây. Ăn kèm với bánh tortilla. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút...

Thịt lợn xốp làm đầy taco

Sự hợp nhất của các công thức nấu ăn này tạo ra một chất làm đầy thịt lợn vụn rất nhẹ: ngon, nhưng không mạnh mẽ như người Mexico như người ta có thể thích. Tôi đề nghị sử dụng điều này làm cơ sở và...

Quả sung tươi và đùi gà trong giảm hẹ-balsamic

Đùi gà và quả sung tươi được mô phỏng và đứng đầu với một sự giảm bớt hẹ-balsamic trong món ăn tối một nồi này hoàn hảo để giải trí. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian...