Bữa tối

Cách làm bưu kiện Phyllo cá hồi pesto

Thời gian nấu: 30
Phần: 2

Pesto thêm vô số hương vị cho các bưu kiện Phyllo cá hồi nướng này. Chỉ ba - vâng, ba! - Thành phần chính dẫn đến một bữa tối tinh vi dễ làm.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Thời gian nướng:
20 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
2
Năng suất:
2 bưu kiện

Đối với nhiều người trong chúng ta, nếu chúng ta nghe những từ "Phyllo kết thúc" trong khi tìm kiếm một công thức nhanh chóng và dễ dàng để làm cho bữa tối, chúng ta ngay lập tức vượt qua công thức đó. Nhưng hãy nghe tôi nói: Công thức này cho phi lê cá hồi được bao phủ trong pesto và được bọc trong các tấm phyllo không thể dễ làm hơn!

Tôi đã đưa ra công thức này khi tôi có một số phyllo còn sót lại trong tủ lạnh và philê cá hồi trong tủ đông. Tôi đã không có bất cứ điều gì được lên kế hoạch cho bữa tối và việc chọn rất mỏng, vì vậy tôi phải sáng tạo. Lọ của Costco Pesto mà tôi hầu như luôn có trong tủ lạnh của mình thường là một ơn trời khi nói đến những bữa ăn nhanh nhưng có hương vị, và điều này cũng không ngoại lệ.

Công thức này tuyệt vời như thế nào? Hãy để tôi tính cách! Trước hết, thời gian thực hành là tối thiểu, vì vậy một khi bạn đã được bao bọc và sẵn sàng để đi, bạn có thể ném chúng vào lò nướng và chuyển sang những thứ khác. Thứ hai, cá hồi dường như gần như không thể vượt qua bằng phương pháp này; Tôi cảm thấy như mình có thể lấy của tôi ra khỏi lò sớm hơn 5 phút, nhưng cá hồi của tôi vẫn rất ngon và ẩm và không phải là ít khô. Cuối cùng, với một chút trước, bạn thậm chí có thể làm cho các bưu kiện trước thời hạn và đặt được bọc tốt trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng nướng. Điều này chắc chắn sẽ làm cho giải trí dễ dàng! Nhưng đừng bảo lưu công thức này chỉ dành cho các bữa tiệc tối đặc biệt - thật dễ dàng và ngon miệng, gia đình bạn sẽ yêu cầu lặp lại!

Những gì bạn cần

 • Cá hồi: Tôi đã sử dụng philê cá hồi đông lạnh, mỗi cái 4 ounce và tan băng hoàn toàn. Tất nhiên, phi lê cá hồi tươi cũng làm việc. Tôi sẽ không đề xuất bít tết cá hồi ở đây, và chắc chắn rằng cá hồi của bạn không xương.
 • Phyllo: Bạn sẽ không cần toàn bộ hộp Phyllo (trừ khi bạn làm sáu hoặc nhiều bưu kiện), vì vậy công thức này rất tốt cho Phyllo dư thừa mà bạn đã có trong tủ lạnh. Tuy nhiên, hoàn toàn đáng để mở một hộp Phyllo mới! Hãy chắc chắn làm tan Phyllo đóng băng trong tủ lạnh qua đêm - điều này ngăn các tấm dính lại với nhau. Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn biết bạn sẽ sử dụng Phyllo trong vòng một vài tuần, hãy đặt nó thẳng vào tủ lạnh khi bạn giải nén các cửa hàng tạp hóa thay vì đặt nó trở lại trong tủ đông.
 • Pesto: Bất kỳ Pesto đã chuẩn bị sẽ thực hiện thủ thuật. Tôi rõ ràng khuyên dùng Pesto của Costco, vì nó không chỉ có giá tốt, mà còn sử dụng hạt thông 100%. Nhiều pestos thương mại khác sử dụng hỗn hợp các hạt thông và hạt điều để giảm chi phí.
 • Các mặt hàng chủ lực: Dầu ô liu, muối, hạt tiêu.

Chuẩn bị cá hồi và phyllo

Đầu tiên, hãy vỗ philon cá hồi của bạn khô với khăn giấy và nêm tốt bằng muối và hạt tiêu. Trải một muỗng pesto hào phóng lên trên mỗi phi lê. Để qua một bên.

Tiếp theo, tháo phyllo của bạn và đặt ra một tờ. Tôi thích làm điều này trên một tấm chảo, vì nó chứa mớ hỗn độn, nhưng tất nhiên bạn có thể làm điều này ngay trên một mặt bàn sạch. Trân trọng chải tấm bằng dầu ô liu, không để lại phần nào của tấm không bị ảnh hưởng (hãy nhớ rằng, dầu là những gì đảm bảo phyllo trở nên đẹp và giòn!). Đặt tờ tiếp theo của bạn lên trên và lặp lại với ba đến năm tờ nữa, để lại phần trên của tờ cuối cùng không được bảoo.

Lắp ráp bưu kiện

Bước 1

Lấy chồng phyllo của bạn và đặt phi lê cá hồi đã chuẩn bị của bạn ở một đầu.

Bước 2

Gấp qua một lần để phía pesto bây giờ ở phía dưới, mang theo phyllo với bạn.

Bước 3

Gấp các cạnh trên mỗi đầu của phi lê, làm nếp gấp phyllo cho đến cuối. Chải tất cả Phyllo tiếp xúc với dầu.

Bước 4

Tiếp tục gấp lại, kết thúc với phía pesto hướng lên (nhét dưới phyllo dư thừa nếu cần) và chải phần trên của bưu kiện bằng dầu. Điểm nhẹ qua hai đến ba lần để cho phép hơi nước thoát ra. Điều này ngăn chặn bưu kiện trở nên sũng nước. Lặp lại các bước 1-4 để thực hiện các bưu kiện bổ sung, nếu muốn.

Mẹo công thức

Tại thời điểm này, bạn có thể chuyển bưu kiện của mình vào một cái đĩa và phủ tốt bằng bọc nhựa, sau đó làm lạnh trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng nướng. Chúng có thể được tạo ra trước một ngày.

Bước 5

Đặt trên một tấm nướng lót giấy da và nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước ở 375 độ F (190 độ C) trong 20 đến 25 phút.

Kết quả: giòn, pesto-y ngon

Lấy các bưu kiện cá hồi ra khỏi lò và để chúng nghỉ một hoặc hai phút trước khi phục vụ. Đây là một món ăn phong phú và thỏa mãn đến nỗi bạn sẽ thấy rằng một cái gì đó giống như một món salad xanh hoặc rau xanh đơn giản (như bông cải xanh hoặc măng tây) tạo nên một mặt tuyệt vời.

Tôi thực sự ước bạn có thể nghe thấy "giòn" khi cắt qua các lớp phyllo giòn!

Một mẹo cuối cùng - và tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ - đừng căng thẳng với Phyllo! Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta cố gắng trở nên hoàn hảo khi làm việc với Phyllo và cảm thấy đó là một thảm họa nếu một tờ giấy xé toạc hoặc nếu có một nếp nhăn ở đây và ở đó. Nhưng, ngược lại, nó không chỉ không quan trọng, mà những nếp nhăn và nếp gấp nhỏ đó thực sự thúc đẩy độ giòn bởi vì chúng giúp bẫy không khí trong khi nướng. Vì vậy, quy tắc vàng với Phyllo là "không hoàn hảo là hoàn hảo" - đừng căng thẳng!

Tôi hy vọng bạn thử công thức này và yêu thích nó nhiều như chúng tôi đã làm. Cả gia đình tôi đã nuốt nó và ngay cả những đứa trẻ cũng yêu thích chúng. Con trai năm tuổi của tôi thậm chí còn yêu cầu nó được đóng gói cho bữa trưa của mình ở trường vào ngày hôm sau! Để lại một đánh giá và xem xét để cho chúng tôi biết bạn thích công thức này như thế nào và nếu bạn điều chỉnh các bưu kiện để biến chúng thành của riêng bạn.

Thành phần

 • 2 (4 ounce) phi lê phi lê

 • 2 muỗng canh Basil pesto (mua hàng hoặc tự làm)

 • 8 tấm bột phyllo, tan băng nếu đông lạnh

 • cốc dầu ô liu, cộng với nhiều hơn nếu cần

Hướng

 1. Thu thập các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (190 độ C). Xếp một tấm nướng bằng giấy da và đặt sang một bên.

  Sonia Bozzo

 2. Vỗ vỗ philon cá hồi khô bằng khăn giấy và nêm muối và hạt tiêu. Đặt mặt da xuống một thớt hoặc tấm và trên mỗi miếng phi lê với một muỗng pesto, hoặc nhiều hơn để nếm thử, đảm bảo toàn bộ phần trên của phi lê được che phủ đều. Đặt sang một bên trong khi bạn chuẩn bị Phyllo.

  Sonia Bozzo

 3. Đặt một tấm phyllo phẳng trên bề mặt làm việc và chải bằng dầu ô liu. Đặt một tấm khác lên trên, đánh bằng dầu. Lặp lại quá trình cho tổng số bốn tờ, để lại đỉnh của tấm cuối cùng khô ráo.

  Sonia Bozzo

 4. Đặt một trong những philê cá hồi đã chuẩn bị ở dưới cùng của chồng phyllo với phía pesto hướng lên. Cuộn qua một lần, vì vậy mặt da hướng lên, sau đó gấp lại hai bên. Chải tất cả bằng dầu.

  Sonia Bozzo

 5. Tiếp tục lăn cho đến khi kết thúc phyllo, sau đó đặt trên tấm nướng lót giấy da với phía pesto hướng lên và chải đầu bằng dầu. Ghi điểm top 2 đến 3 lần để cho phép hơi nước phát hành.

  Sonia Bozzo

 6. Nướng bưu kiện trong lò đã làm nóng trước trong 20 đến 25 phút, cho đến khi phyllo có màu nâu vàng. Lấy ra khỏi lò và để nghỉ một hoặc hai phút trước khi phục vụ.

  Sonia Bozzo

Lời khuyên

Nếu bạn có thể tìm thấy nó, hãy thử sử dụng các tấm Phyllo #10 dày, đôi khi được gọi là "Phong cách đồng quê". Bằng cách sử dụng các tấm phyllo dày hơn, bạn chỉ cần sử dụng hai chứ không phải bốn, điều đó có nghĩa là thời gian chuẩn bị ít hơn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

732 Calo
48g Mập
41g Carbs
32g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 732
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 48g 62%
Chất béo bão hòa 8g 42%
Cholesterol 74mg 25%
Natri 539mg 23%
Tổng số carbohydrate 41g 15%
Chế độ ăn kiêng 2g 7%
Protein 32g
Kali 540mg 11%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Penne Rustica

Một món mì ống ngon rất giống với những gì bạn sẽ nhận được trong Macaroni Grill! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 55 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ: số...

Quê bép butternut

Sử dụng tuyệt vời của một loại rau mùa thu. Chúng tôi có nó mỗi năm cho các ngày lễ. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 25 phút Phục vụ...

Zucchini Quiche

Đây là một món ăn phụ ngon mà chúng ta đã có một lần Aweek. Tốt với bữa tối gà. Các cô gái của tôi thích trời lạnh vào ngày hôm sau để ăn nhẹ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng...

Thịt xông khói Bacon và hạt dẻ nước

Đây là một món khai vị tuyệt vời với một hương vị ngọt ngào và ngon miệng. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Thời gian bổ sung: 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 35 phút Phục vụ: 48 Năng...

Nêm khoai tây nướng herby

Công thức này là một thay thế dễ dàng cho khoai tây nghiền hoặc khoai tây luộc. Nó là dễ dàng và tốt. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: 4 Năng...