Bữa tối

Ramen burger

Thời gian nấu: 60
Phần: 3

Ramen ngay lập tức trở thành một chiếc bánh burger gần như có trong thú vị này, và ngon, quay trên một chiếc bánh hamburger truyền thống được tẩm ướp với nước tương và dầu mè.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Thời gian bổ sung:
20 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
3
Năng suất:
3 bánh mì kẹp thịt

Thành phần

 • Gói 2 (3 ounce)

 • 2 quả trứng lớn

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • pound thịt bò nạc

 • 1 muỗng canh nước tương

 • 1 muỗng cà phê dầu mè

 • 3 muỗng canh dầu thực vật, chia

 • 3 lát phô mai Mỹ

 • Cúp sốt cà chua

 • 2 muỗng canh nước sốt tỏi chile (như Sriracha)

 • 1 cốc arugula

 • 3 quả trứng lớn

Hướng

 1. Mang bình nước đi đun; Thêm mì ramen. Đun sôi, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mì mềm, khoảng 3 phút. Làm khô hạn. Để mì nguội nhẹ.

 2. Đánh 2 quả trứng trong một cái bát; Nêm với muối và hạt tiêu. Khuấy mì vào trứng cho đến khi phủ đều. Chia mì thành 6 ramekins cỡ burger hoặc bát. Đặt một tấm bọc nhựa trực tiếp lên mì và xếp một bát khác lên trên để làm phẳng mì. Làm lạnh cho đến khi chắc chắn, khoảng 20 phút.

 3. Trộn thịt bò, nước tương, và dầu mè trong một bát. Chia hỗn hợp thịt bò thành ba phần bằng nhau và hình thành thành patties.

 4. Đun nóng khoảng 1 muỗng canh dầu thực vật trong một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Đảo ngược từng bát ramen, gõ nhẹ vào đáy bát cho đến khi ramen lỏng lẻo, cẩn thận để duy trì hình dạng búi tóc.

 5. Chiên từng bánh ramen, không di chuyển mì, trong dầu nóng cho đến khi vàng nâu, khoảng 3 phút. Lật mỗi búi tóc và tiếp tục chiên cho đến khi giòn, 3 đến 5 phút nữa. Bun ramen phải giòn ở một bên và mặt khác hơi mềm hơn. Chuyển bánh vào đĩa lớn với mặt giòn lên.

 6. Đun nóng khoảng 1 muỗng canh dầu thực vật trong cùng một cái chảo được sử dụng để chiên ramen trên lửa vừa. Nấu thịt bò cho đến khi bánh mì kẹp thịt có màu hồng nhạt ở trung tâm, 3 đến 5 phút mỗi bên. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc 140 độ F (60 độ C). Sắp xếp một lát phô mai Mỹ lên mỗi burger và tiếp tục nấu cho đến khi tan chảy, khoảng 1 phút nữa.

 7. Trộn sốt cà chua và sốt tỏi chile trong một bát nhỏ; Trải hỗn hợp lên phía giòn của mỗi búi ramen. Chia arugula trên 3 bánh ramen. Đặt bánh mì kẹp thịt trên arugula.

 8. Làm nóng khoảng 1 muỗng cà phê dầu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa cao; Chiên trứng còn lại một lần, thêm nhiều dầu khi cần thiết, cho đến khi lòng đỏ gần như chắc, khoảng 1 phút mỗi bên. Đặt trứng trên patty và trên cùng với búi tóc còn lại.

Mẹo công thức

Bạn có thể đặt một lon súp vào bát ramen xếp chồng lên nhau để cân chúng xuống.

Thay vì muối và hạt tiêu, bạn có thể thêm một trong những gói gia vị ramen vào mì nấu chín để có nhiều hương vị hơn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

742 Calo
56g Mập
13g Carbs
46g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 3
Calo 742
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 56g 71%
Chất béo bão hòa 19g 94%
Cholesterol 417mg 139%
Natri 1816mg 79%
Tổng số carbohydrate 13g 5%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 6g
Protein 46g
Vitamin C 6mg 29%
Canxi 234mg 18%
Sắt 2mg 13%
Kali 304mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Súp bỏng ngô (chowder ngô)

Súp bỏng ngô này sẽ là một công thức mà bạn sẽ không thua. Nó là rất tốt! Trẻ em sẽ thích ý tưởng sử dụng ngô popped thay vì croutons trên đầu. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng...

Crawfish Thermidor

Các phần ăn cá nhân của tôm được om với nấm tươi trong bơ và rượu vang trắng, sau đó gia vị bằng miếng ớt đỏ. Tuyệt vời cho một món khai vị hoặc như một món ăn phụ. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ...

Vịt men màu cam dễ dàng

Chồng tôi nói với tôi rằng bà của anh ấy đã làm một cái gì đó tương tự như thế này, vì vậy tôi đã tạo ra một công thức và nó trở nên ngon miệng! Bây giờ nó là một yêu thích trong các bữa ăn ngày lễ...

Linguine với măng tây, thịt xông khói và arugula

Phải thử, công thức này kết hợp măng tây xào, thịt xông khói và arugula với linguin; Một hương vị tươi sáng đặc biệt đến từ nước chanh tươi. Nó đơn giản và ngon miệng! Thời gian chuẩn bị: 20 phút...

Gà chiên không khí giòn

Gà chiên không khí này là siêu và làm một bữa ăn ngon ngọt và ngon miệng. Hỗn hợp có nến là một chiến thắng và thêm một hương vị tuyệt vời cho làn da giòn. Bạn có thể sửa đổi điều này cho cả một con...