Bữa tối

Rang Brussels sprouts

Thời gian nấu: 45
Phần: 6

Những cây Brussels nướng này có vị ngọt và mặn cùng một lúc. Chúng thực sự tốt và rất dễ thực hiện. Các mầm phải có màu nâu với những mảnh giòn ngon ở bên ngoài khi hoàn thành.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
45 phút
Phục vụ:
6

Rang mầm Brussels là món ăn giòn, khói và tinh tế không bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng. Công thức 4 thành phần đơn giản này kết hợp tốt với bất kỳ protein nào và có thể dễ dàng được tùy chỉnh để phù hợp với một loạt các thị hiếu.

Nếu bạn có một lò nướng, cùng với muối, hạt tiêu, dầu ô liu và mầm, bạn có những gì cần thiết để làm rau caramen ngon lành với hương vị sống động. Tìm hiểu nghệ thuật của các loại mầm brussels nướng từ công thức này với hàng ngàn đánh giá 5 sao.

Cách nướng mầm Brussels

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Những gì bạn cần

Bạn sẽ chỉ cần một vài thành phần cho công thức mầm Brussels đơn giản này: mầm Brussels, dầu ô liu, muối và hạt tiêu đen. Tất nhiên, bạn có thể làm gia vị cho mầm với các gia vị khác, nếu bạn thích! Hãy thử hạt tiêu cayenne hoặc tỏi để twist đậm.

Cách nướng mầm Brussels trong lò

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn nướng mầm Brussels ở nhà:

 1. Đặt các thành phần vào túi zip-top và lắc để áo.
 2. Chuyển sang một tấm nướng.
 3. Nướng cho đến khi màu nâu rất tối, thường xuyên run rẩy để thúc đẩy nấu ăn.

Bao lâu để nướng Brussels Sprouts

Rang mầm Brussels sẽ được nấu chín đến sự hoàn hảo ngon miệng, sâu thẳm trong khoảng 30 phút. Kiểm tra thỉnh thoảng nướng và giảm nhiệt nếu Browning xảy ra quá nhanh. Kết quả sẽ là một vết cắn mặn sắc, nhẹ mà bạn sẽ muốn lặp đi lặp lại.

Bạn có thể nướng mầm Brussels đông lạnh không?

Không có sản phẩm tươi trong tay? Không có gì. Chuẩn bị mầm Brussels đông lạnh chính xác như bạn muốn trong công thức tiêu chuẩn. Toss trong dầu, gia vị, và nướng cho một lớp hoàn thiện mềm, nĩa đáng yêu. Không cần phải tan băng, tiết kiệm thời gian quý giá của bạn trong nhà bếp.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã sử dụng rau mầm đông lạnh và làm những thứ này cho Lễ Tạ ơn", nhà phê bình cổ phiếu Cairie. "Mọi người, ngay cả những người không thích họ, rất thích!"

"Sự chuẩn bị đơn giản này cho phép hương vị của rau tỏa sáng", Cook Rita nói.

"Cả gia đình tôi ăn mầm Brussels khi chuẩn bị theo cách này!" Raves Kookin Karen. "Màu nâu sẫm là chìa khóa cho hương vị. Tôi thỉnh thoảng sẽ thêm một ít bột tỏi, và tôi không bao giờ có thức ăn thừa."

Đóng góp biên tập của Rai Mincey

Thành phần

 • 1 pound Brussels Sprouts, T cùng được cắt và lá màu vàng

 • 3 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 muỗng cà phê muối kosher

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò trước 400 độ F (205 độ C).

 3. Đặt mầm brussels được cắt tỉa, dầu ô liu, muối kosher và hạt tiêu trong một túi nhựa lớn có thể nối lại. Niêm phong chặt chẽ, và lắc để áo khoác.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Đổ vào một tấm nướng, và đặt trên giá lò nướng trung tâm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 30 đến 45 phút, lắc chảo cứ sau 5 đến 7 phút để thậm chí có màu nâu. Giảm nhiệt khi cần thiết để tránh cháy. Mầm Brussels nên có màu nâu sẫm nhất, gần như đen, khi được thực hiện. Điều chỉnh gia vị với muối kosher, nếu cần thiết. Phục vụ ngay lập tức.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Rita Pellegrini

Mẹo công thức

Bất kỳ thức ăn thừa nào cũng có thể được hâm nóng lại hoặc thậm chí chỉ ăn lạnh từ tủ lạnh.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

104 Calo
7g Mập
10g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 104
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 1g 6%
Natri 344mg 15%
Tổng số carbohydrate 10g 4%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 5g
Protein 3G
Vitamin C 70mg 352%
Canxi 42mg 3%
Sắt 2mg số 8%
Kali 362mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bít tết hamburger với ớt, hành tây và nấm

Tôi nghĩ rằng người chồng thân yêu của tôi có thể ăn thịt bò xay 3 hoặc 4 lần một tuần! Đôi khi, đó là một thách thức để đưa ra một cách để chuẩn bị cho họ thỏa mãn cả tình yêu của anh ấy với thịt bò...

Ngô yum-yum

Ngô nướng với sự kết hợp không thể cưỡng lại của bơ, phô mai kem và tỏi. Mỗi lần tôi làm điều này cho người khác, họ yêu cầu công thức. Chỉ là một hương vị và mọi người nói 'yum!' Đặc biệt là...

Chất phân 3-Bean Chili chậm

Các loại đậu tốt nhất cho ớt là pinto, thận và đậu đen, giống như trong công thức dễ dàng và ngon miệng này. Chili 3-Bean này đóng băng tuyệt vời cho các bữa ăn vào cuối tuần. Nếu bạn thích ớt mỏng...

Bánh mì muỗng truyền thống của Appalachian

Món ăn kem bên và thoải mái phù hợp với món thịt bò thịnh soạn hoặc súp thời gian mùa đông. Ông tôi đã làm điều này và chia sẻ công thức của mình với tôi. Món ăn với một cái muỗng và phục vụ với...

Thẻ hấp II

Ít hơn là nhiều hơn khi nói đến việc nấu hến! Chỉ sử dụng hến tươi, được đóng chặt khi bạn mua chúng. Nếu bạn không thể tìm thấy trai tươi, hãy làm một cái gì đó khác! Ăn kèm với những lát bánh mì...