Bữa tối

Hậu nhét bán nội địa

Thời gian nấu: 60
Phần: 10

Nhồi từ một hộp chưa bao giờ nếm thử như vậy! Với việc bổ sung hành tây, hành lá, cần tây và lê thái hạt lựu, bạn có thể dễ dàng nâng cấp một hỗn hợp được đóng hộp cơ bản và phục vụ một cái gì đó đặc biệt trong ngày lễ này. Nhồi bán tự chủ này có rất nhiều hương vị và kết cấu. Tôi đã làm nó cho Lễ Tạ ơn và tôi đã nhận được rất nhiều lời khen, cộng với tất cả đã biến mất trong vòng vài phút! Khách của bạn sẽ không bao giờ biết nó bắt đầu từ một hộp - trừ khi bạn nói với họ.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
10
Năng suất:
1 chảo 9x13 inch

Spruce Up Your nhồi từ một hộp với công thức đơn giản này. Nó có vị tự làm, nhưng nó kết hợp với nhau trong một phần nhỏ của thời gian.

Những gì bạn sẽ cần để làm nhồi từ một hộp

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho việc nhồi này từ một hộp:

: Sử dụng một muỗng cà phê bơ để chuẩn bị món nướng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bình xịt nấu ăn.
Sản xuất : Việc nhồi này từ một hộp nhận được nhiều hương vị và kết cấu mặn của nó từ một hành tây , cần tây , hành lá và một quả lê .
Gia vị : Tỏi tươi và rau mùi tây làm mọi thứ lên một tầm cao.
Hỗn hợp nhồi : Tất nhiên, bạn sẽ cần kết hợp nhồi hộp cho công thức tắt này!
Nước dùng : Nước dùng gà (hoặc nước dùng rau, cho một twist chay) thêm hương vị thơm ngon và độ ẩm chào mừng.

Cách làm nhồi từ một hộp

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện việc nhồi này từ một hộp:

1. Nấu rau : xào hành tây, cần tây, hành lá, lê và tỏi trong dầu ô liu cho đến khi mềm.
2. Kết hợp các thành phần : Đặt hỗn hợp nhồi vào một bát trộn lớn. Khuấy trong rau nấu chín và rau mùi tây. Thêm nước dùng gà và khuấy cho đến khi nước dùng được hấp thụ.
3. Nấu nhồi : muỗng hỗn hợp vào đĩa nướng đã chuẩn bị và nấu trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi vàng nâu.

Cách lưu trữ nhồi từ một hộp

Lưu trữ nhồi còn lại của bạn trong một thùng chứa kín trong ba đến bốn ngày. Hập lại trong lò hoặc trong lò vi sóng, thêm nước dùng cần thiết để giữ ẩm.

Thêm phím tắt Lễ Tạ ơn

Tìm kiếm nguồn cảm hứng nhanh chóng, dễ dàng hơn và thân thiện với ngân sách cho Lễ Tạ ơn? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm. Kiểm tra những ý tưởng hấp dẫn này:

Làm thế nào để làm một bữa tối chảo Lễ Tạ ơn cho hai người
13 Công thức nấu ăn Lễ Tạ ơn siêu dễ dàng cho đầu bếp lần đầu
11 cách để tiết kiệm tiền Lễ Tạ ơn này

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức Lễ Tạ ơn nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Điều duy nhất tôi đã làm khác là sử dụng nó để nhét gà tây thay vì nướng nó một cách riêng biệt", Cambria_mae nói. "Tôi ước tôi đã chụp một bức ảnh nhưng nó đã bị ngấu nghiến khi tôi nhớ."

"Làm điều này một lần nữa trong năm nay - nhiều lời khen ngợi", theo Tori Raye. "Đây là một món ăn tuyệt vời có vị như bạn đã dành một thời gian dài để đặt nó lại với nhau, khi bạn dành ít thời gian trong nhà bếp với điều này. Yummy !!"

"Công thức này thật tuyệt vời, nó có vị như tự làm nhưng với một nửa nỗ lực", Raves Deedee333. "Đó là một món nhồi ẩm, vì vậy nếu bạn thích nhồi khô hơn có lẽ bạn sẽ cần phải giảm nước dùng hoặc tăng thời gian nấu."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 muỗng cà phê bơ, hoặc khi cần thiết

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • cốc hành tây vàng thái hạt lựu

 • Cúp cần tây xắt nhỏ

 • cốc hành lá xắt nhỏ

 • 1 quả lê trung bình, được điều khiển và thái hạt lựu

 • Teaspoon băm tỏi

 • 2 (6 ounce) Hộp hỗn hợp nhồi bánh mì khô

 • Cup băm nhỏ rau mùi tây

 • 1 (32 ounce) nước dùng gà container

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Bơ một món nướng 9x13 inch.

  Ana Cadena

 2. Đun nóng dầu ô liu trong chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây, cần tây, hành lá, lê và tỏi; Nấu và khuấy cho đến khi rau mềm, khoảng 10 phút.

  Ana Cadena

 3. Đặt hỗn hợp nhồi vào một bát trộn lớn. Khuấy trong rau nấu chín và rau mùi tây. Thêm nước dùng gà, 1 chén một lần và khuấy cho đến khi nước dùng được hấp thụ bởi hỗn hợp nhồi và nhồi là sự nhất quán mong muốn.

  Ana Cadena

 4. Muỗng nhồi vào chảo đã chuẩn bị.

  Ana Cadena

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vàng nâu trên đầu, khoảng 30 phút.

  Ana Cadena

 6. Phục vụ và thưởng thức!

  Ana Cadena

Lời khuyên

Thêm nước dùng gà ít hơn nếu bạn thích nhồi khô hơn, hoặc tất cả nếu bạn thích nó ẩm. Thay thế nước dùng rau cho một phiên bản chay.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

173 Calo
4g Mập
29g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 173
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 4g 5%
Chất béo bão hòa 1g 4%
Cholesterol 3mg 1%
Natri 967mg 42%
Tổng số carbohydrate 29g 11%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 5g
Protein 4G
Vitamin C 4mg 18%
Canxi 40mg 3%
Sắt 2mg số 8%
Kali 132mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh gà thông minh ngân sách

Rẻ tiền, dễ làm, và bánh gà ngon! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 4 Năng suất: Bánh 1 đến 9 - inch Thành phần 1 công thức bánh ngọt cho một chiếc...

Tacos dễ dàng

Những tacos dễ dàng, ngon miệng này có được hương vị tuyệt vời từ súp cà chua kiểu Mexico. Gia đình bạn có thể có món ăn giòn và ngon này trên bàn chỉ trong 25 phút. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ...

Cá ngừ đen

Công thức cá ngừ đen này rất đơn giản nhưng đó là cách yêu thích của tôi để có cá ngừ. Bít tết cá làm seared là một truyền thống Cajun. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời...

Đậu phụ gừng tỏi

Món đậu phụ gừng tỏi dễ dàng, tỏi này được phục vụ tuyệt vời với cơm và rau. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: số 8 Thành phần 3 muỗng canh dầu canola...

Bánh ngô tươi

Đây là thực phẩm thoải mái ngon lành làm bằng ngô tươi! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ: 10 Năng suất: 10 phần ăn Thành phần cốc bơ 2 quả trứng...