Bữa tối

Gà và bánh bao chậm

Thời gian nấu: 310
Phần: 8

Một công thức gà và bánh bao dễ dàng cho một bữa ăn, thoải mái vào một ngày tuyết lạnh. Tôi có bốn đứa con là những người kén ăn, và họ thích điều này!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
5 giờ
Tổng thời gian:
5 giờ 10 phút
Phục vụ:
số 8

Một cách chắc chắn để đưa mọi người vào bàn của bạn lại với nhau? Thịt gà và bánh bao! Công thức được xếp hạng hàng đầu, làm hài lòng đám đông này được cộng đồng yêu thích. Thêm vào đó, nó đi cùng với chỉ năm thành phần cơ bản mà bạn có thể đã có trong tay. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn thế, folks.

Gà và bánh bao là gì?

Gà và bánh bao là một món ăn giống như súp bao gồm thịt gà, nước dùng dày và bánh bao làm từ bột bánh quy. Các thực phẩm thoải mái mang tính biểu tượng được làm đầy, được làm bằng các nguyên liệu giá rẻ, và ngon lành.

Thành phần gà và bánh bao

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm gà và bánh bao cực kỳ dễ dàng dễ dàng:

Thịt gà
Lựa chọn không có xương ức, không da.


Bơ thêm kem và phong phú cho bữa ăn an ủi này.

Súp đóng hộp
Hai lon kem cô đặc của súp gà làm cho công thức gà và bánh bao tết này nhanh chóng và dễ dàng ném lại với nhau.

Củ hành
Đá hương vị lên một bậc với một hành tây thái hạt lựu. Khi gà và bánh bao nấu, hương vị sẽ sâu hơn.

Bột bánh quy trong tủ lạnh
Thay vì làm bánh bao tự làm, hãy thử sử dụng bột bánh quy lạnh cho một lối tắt thuận tiện.

Cách làm gà và bánh bao trong nồi nấu chậm

Không thể dễ dàng hơn để làm gà và bánh bao crock-pot. Về cơ bản, bạn sẽ chỉ thêm thịt gà, bơ, súp và hành tây vào một nồi nấu chậm và nấu trên cao trong khoảng năm hoặc sáu giờ. Thêm bột bánh quy cắt nhỏ khoảng 30 phút trước khi phục vụ. Hãy để bột nấu trong súp cho đến khi nó không còn thô nữa.

Chúng tôi nghĩ rằng món ăn này rất ngon, nhưng một số nhà phê bình nói rằng họ thích thêm một chút hương vị với gia vị và gia vị mà họ có trong tay, như ớt bột và tỏi. Công thức này có thể dễ dàng tùy chỉnh, vì vậy hãy thêm gia vị cho nó.

Cách lưu trữ thịt gà và bánh bao

Để gà và bánh bao nguội hoàn toàn trước khi đóng gói để lưu trữ. Đặt trong một thùng chứa kín và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa năm ngày. Nóng trong lò vi sóng, trên bếp, hoặc trong lò.

Bạn có thể đông lạnh gà và bánh bao?

Vâng, bạn có thể đóng băng thịt gà và bánh bao. Để đĩa nguội hoàn toàn, sau đó loại bỏ bánh bao và đặt chúng vào hộp đựng an toàn trong tủ đông hoặc túi zip-top. Đặt gà và súp còn lại vào một thùng chứa an toàn trong tủ đông hoặc túi zip-top.

Khi bạn đã sẵn sàng để ăn, đặt gà và súp vào nồi trên bếp. Đun sôi. Trong khi đó, làm tan bánh bao (trong thùng chứa) trong nước ấm.

Thêm bánh bao tan vào hỗn hợp sôi, giảm xuống lửa và nấu thêm 10 đến 15 phút trước khi phục vụ.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Dễ dàng và rẻ tiền để thực hiện," Georgia Girl nói. "Công thức đầy hương vị như được viết, nhưng dễ điều chỉnh cho thị hiếu cá nhân. Tôi đã sử dụng nước dùng gà thay vì nước và một số gia vị cơ bản (thì là, gia cầm gia cầm, gia vị đa năng và hạt tiêu đen nứt mới) khi tôi đọc trong đánh giá khác. "

"Đây là rất ngon," Raves Tracy. "Tôi hoàn toàn thích nó vào một ngày lạnh lẽo ... trời thật ấm áp và đầy! Tôi sẽ làm lại công thức này nhiều lần."

"Điều này rất tốt và rất dễ dàng", theo Savantsrn. "Có vị như phiên bản từ đầu mà bà tôi luôn làm. Tôi đã thêm cà rốt và ngô kem vào hỗn hợp và nó trở nên tuyệt vời."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 4 nửa ức gà không xương, không xương

 • 2 muỗng bơ

 • 2 (10,5 ounce) lon kem súp gà ngưng tụ

 • 1 hành tây trung bình, thái hạt lựu

 • 1 (10 ounce) Gói bột bánh quy trong tủ lạnh

 • 2 cốc nước, hoặc khi cần thiết để che

Hướng

 1. Đặt gà, súp cô đặc, hành tây và bơ vào nồi nấu chậm. Thêm đủ nước để đậy nắp; khuấy đều. Che và nấu trên cao trong 5 đến 6 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Khoảng 30 phút trước khi phục vụ, xé bột bánh quy thành từng miếng. Đặt bột vào nồi nấu chậm. Nấu cho đến khi bột không còn thô ở trung tâm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Che gà với kho thay vì nước cho hương vị phong phú hơn, nếu bạn thích.

Bạn có thể sử dụng nhiều bột bánh quy hơn nếu bạn thích, nhưng bánh quy có thể mất nhiều thời gian hơn để nấu.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

385 Calo
18g Mập
37g Carbs
18g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 385
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 18g 23%
Chất béo bão hòa 6g 29%
Cholesterol 45mg 15%
Natri 1245mg 54%
Tổng số carbohydrate 37g 13%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 6g
Protein 18g
Vitamin C 1mg 6%
Canxi 56mg 4%
3mg sắt 16%
Kali 246mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Nêm khoai tây paprika hun khói

Nêm khoai tây được gia vị với ớt bột hun khói, tỏi, oregano và nước sốt nóng. Đây là những điều tuyệt vời với hầu hết các loại thịt! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian...

Mac và pho mát đơn giản

Macaroni siêu đơn giản và phô mai để làm mà không cần phải làm nước sốt trắng! Tôi có một cài đặt thịt hầm trên lò vi sóng của mình và sử dụng nó. Chỉ mất 20 phút. Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn...

Keto Italian Thổ Nhĩ Kỳ

Một công thức dễ dàng để làm công thức thịt viên thịt gà tây keto bằng cách sử dụng vỏ thịt lợn làm chất kết dính. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 6...

Rượu vang đỏ tuyệt vời

Tôi gọi đây là nồi 'Seamus' nổi tiếng của tôi vì con mèo Xiêm nhỏ bé của tôi, Seamus, ngồi trong bếp trong suốt thời gian nồi nướng này đang nấu ăn. Tôi đã thực hiện công thức này trong hơn...

Lửa trại Reubens

Bắt đầu bởi mẹ tôi khi tôi còn rất trẻ, chiếc bánh sandwich này đã là một truyền thống trong nhiều năm trong các chuyến đi cắm trại của gia đình. Con và cháu của tôi bây giờ nhấn mạnh tôi thực hiện...