Bữa tối

Tacos phô mai mềm

Thời gian nấu: 40
Phần: 6

Tôi lớn lên ở thành phố Oklahoma ăn tacos phô mai mềm tại nhà hàng Ninos Mexico. Tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm internet cho công thức này, và ở tuổi 62, cuối cùng tôi đã tìm thấy nó.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
25 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
12 tacos

Thành phần

 • 2 muỗng bơ không ướp muối

 • 1 củ hành lớn, băm nhỏ

 • 1 hạt tiêu jalapeno, hạt và xắt nhỏ, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 4 tép tỏi, băm nhỏ

 • 1 (14,5 ounce) có thể nước dùng gà

 • 2 muỗng canh bột ngô

 • 4 cốc phô mai Mỹ

 • 1 (14,5 ounce) có thể cắt cà chua

 • 1 (4 ounce) có thể cắt hạt ớt xanh

 • Teaspoon mặt đất thì là

 • Teaspoon Pepper

 • 12 bánh ngô, ấm

 • 3 cốc phô mai cheddar vụn

Hướng

 1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Đun nóng bơ trong nồi trên lửa vừa thấp. Nấu và khuấy hành tây và hạt tiêu jalapeno trong bơ nóng cho đến khi hành tây trong mờ, khoảng 5 phút. Thêm tỏi vào hỗn hợp hành tây và nấu cho đến khi có mùi thơm, khoảng 30 giây.

 3. Đánh trứng gà và bột ngô với nhau trong một cái bát cho đến khi mịn; Đổ vào hỗn hợp hành tây. Nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước dùng đặc, khoảng 2 phút. Giảm nhiệt độ xuống thấp và từ từ khuấy phô mai Mỹ, 1/4 cốc cùng một lúc, vào hỗn hợp nước dùng cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn và nước sốt mịn, 5 đến 10 phút.

 4. Khuấy cà chua thái hạt lựu, ớt ớt xanh, thì là và hạt tiêu cayenne vào sốt phô mai và giữ nồi trên lửa nhỏ. Chia nước sốt phô mai làm đôi, đặt 1/2 nước sốt cho một mục đích sử dụng khác.

 5. Rắc khoảng 1/4 chén phô mai cheddar xuống trung tâm của 1 tortilla và cuộn tortilla xung quanh phô mai. Đặt tortilla cuộn, mặt đường may xuống, trong một món nướng. Lặp lại với bánh tortillas còn lại và phô mai cheddar. Che đĩa với giấy nhôm.

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi phô mai tan chảy, 10 đến 12 phút. Hủy bỏ giấy bạc và đổ 1/2 nước sốt phô mai trên tacos.

Ghi chú của Cook:

Đối với một loại nước sốt ít chunky hơn, nghiền cà chua với máy nghiền khoai tây. Nếu queso quá dày, hãy thêm sữa với số lượng nhỏ vào tính nhất quán mong muốn.

Giữ bánh tortillas được bọc trong lá nhôm hoặc ấm hơn trong khi bạn lắp ráp tacos.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng nước sốt phô mai. Lượng nước sốt thực tế sẽ khác nhau. Phục vụ 1/2 nước sốt phô mai với khoai tây chiên, nếu muốn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

705 Calo
48g Mập
34g Carbs
35g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 705
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 48g 61%
Chất béo bão hòa 29g 147%
Cholesterol 142mg 47%
Natri 2114mg 92%
Tổng số carbohydrate 34g 13%
Chế độ ăn kiêng 5g 17%
Tổng số đường 5g
Protein 35g
Vitamin C 21mg 107%
Canxi 902mg 69%
3mg sắt 17%
Kali 455mg 10%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Runaway Bay Jamaica Gà

Tôi đã nhận được công thức này từ chị gái tôi, người tìm kiếm những món ăn ngon và khác thường. Điều này thắp sáng gia đình, và mọi người đều yêu thích nó. Khi nó được truyền lại cho gia đình và bạn...

Salad nấm nấu chín

Công thức salad nấm này có thể được phục vụ lạnh hoặc ấm. Tôi thường sử dụng nấm nút vì chúng có sẵn quanh năm. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 4...

Thịt gà và gạo rau mùi

Tôi đã đưa ra công thức này để thử và sử dụng một lượng rau mùi từ khu vườn của tôi. Thật dễ dàng và toàn bộ bữa ăn là một chảo. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 1 giờ...

Casserole atisô đậu xanh

Đây là một gia đình yêu thích cho các ngày lễ. Đó là một bản nâng cấp từ thịt hầm đậu xanh tiêu chuẩn. Thật dễ dàng để làm và có vị rất ngon! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời...

Súp bí ngô thuần chay với nước cốt dừa

Một người bạn gái của tôi đã cho tôi công thức này và đang phát cuồng về nó. Sau khi tôi thử nó, tôi hết lòng đồng ý - đây là món súp bí ngô yêu thích mới của tôi. Nó được làm bằng nước cốt dừa mang...