Bữa tối

Nước sốt bánh ngô phía nam

Thời gian nấu: 70
Phần: 18

Bánh ngô với thịt gà là một cổ điển miền Nam. Công thức đơn giản này - được làm bằng gà còn sót lại và bánh ngô mua ở cửa hàng - chắc chắn sẽ là một cú hích với gia đình bạn, cho dù nó được phục vụ tại bàn nghỉ lễ của bạn, một bữa tối chủ nhật đặc biệt hay bất cứ khi nào tâm trạng cho các cuộc đình công thực phẩm thoải mái. Nếu bạn có thêm thời gian, bằng mọi cách, hãy săn trộm một số ức gà và tự làm bánh ngô của riêng bạn!

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 10 phút
Phục vụ:
18
Năng suất:
1 chảo 9x13 inch

Nước sốt bánh ngô miền Nam truyền thống với thịt gà dễ làm hơn bạn nghĩ - bạn chỉ cần một số thành phần cơ bản và một công thức tuyệt vời. Đó là nơi chúng tôi đến! Bạn sẽ làm món bánh ngô này hàng năm.

Thành phần thay đồ bánh ngô miền Nam

Bạn có thể có hầu hết các thành phần bạn sẽ cần cho mặc quần áo bánh ngô này trong tay. Nếu không, đây là những gì cần thêm vào danh sách tạp hóa của bạn:

Rau : Công thức này bắt đầu với hành tâycần tây .
: Các loại rau được nấu trong , thêm hương vị.
Bánh mì : Bạn sẽ cần hai loại bánh mì: bánh ngô vỡ vụn và bánh mì trắng hàng ngày.
: Nấu một pound thịt hoặc sử dụng gà còn sót lại.
Nước dùng : Bốn cốc nước dùng gà thêm hương vị thơm ngon và độ ẩm chào mừng.
Súp đóng hộp : Một lon kem súp gà cô đặc làm cho nước sốt này thêm phong phú.
Trứng : Bốn quả trứng cho vay độ ẩm và giúp liên kết với nước sốt lại với nhau.
Gia vị : Vết bánh ngô này được tẩm ướp gia cầm , hạt tiêu đenbột tỏi . Bạn có thể sẽ không cần thêm muối, vì súp đóng hộp có rất nhiều.

Cách làm nước ngô

fabmommyof2

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món bánh ngô phía nam được xếp hạng hàng đầu này với gà:

1. Nấu rau : xào hành tây và cần tây trong bơ cho đến khi chúng mềm.
2. Kết hợp các thành phần : Kết hợp các bánh ngô vỡ vụn và các miếng bánh mì ngày cũ trong một bát lớn. Thêm các thành phần còn lại và pha trộn với một máy nghiền khoai tây cho đến khi hỗn hợp là tính nhất quán của gelatin.
3. Nấu ăn : Chuyển vào một món nướng đã chuẩn bị và nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi nước sốt bánh ngô có màu nâu vàng.

Tùy chọn từ đầu so với phím tắt

Bánh ngô này với thịt gà rất dễ làm hoàn toàn từ cào, nhưng bạn cũng có thể uống một vài phím tắt. Làm nước dùng và gà nấu chín của bạn bằng cách đặt ức gà vào một nồi lớn, phủ nước, đun sôi và đun sôi cho đến khi gà chín và mềm (xem các mẹo công thức để được hướng dẫn chi tiết). Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng nước dùng mua tại cửa hàng và gà nấu còn lại.

Cách lưu trữ nước sốt bánh ngô

Chuyển băng bánh ngô với gà vào một thùng chứa kín và lưu trữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Heteat trong lò vi sóng hoặc trong lò, thêm nước dùng gà cho độ ẩm khi cần thiết.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Mặc quần áo nổi bật của miền Nam, "Theo Cherryberry." Tôi đã làm một loại nước sốt từ nước dùng, bột mì, dầu và kem súp gà và chúng tôi đã ăn nó trong 3 ngày! "

"Thức ăn thoải mái tốt nhất", Raves Mmmichelle. "Tôi chỉ sử dụng một nửa bánh ngô của mình và vẫn đủ để cho một đội quân ăn. Tôi đã thêm đậu xanh hấp cho một bữa ăn một món."

"Công thức hoàn toàn tuyệt vời," Jennifer Sierra-Quick nói. "Sự thay đổi duy nhất tôi thực hiện là trộn bằng tay, thay vì với một máy nghiền khoai tây. Nó đã tạo ra một món ăn chunker mà tôi yêu thích!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • cốc bơ

 • Cúp hành tây băm nhỏ

 • Cúp cần tây xắt nhỏ

 • 1 (1 pound) bánh ngô

 • 1 (1 pound) bánh mì trắng ngày cũ, xé thành những miếng nhỏ

 • 1 pound băm nhỏ, thịt gà nấu chín

 • 4 cốc nước dùng gà, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 (10,5 ounce) có thể cô đặc súp gà

 • 6 quả trứng lớn

 • 2 muỗng cà phê gia cầm gia súc

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • Teaspoon Tỏi

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây và cần tây; Nấu và khuấy cho đến khi mềm, 5 đến 7 phút.

 3. Trong khi đó, kết hợp bánh ngô vỡ vụn và bánh mì trắng trong một bát lớn.

 4. Thêm hành tây nấu chín và cần tây vào hỗn hợp bánh mì. Trộn trong thịt gà băm nhỏ, 4 cốc nước dùng gà, súp ngưng tụ, trứng, gia cầm gia cầm, hạt tiêu và bột tỏi. Trộn bằng một máy nghiền khoai tây cho đến khi hỗn hợp là tính nhất quán của gelatin. Thêm tối đa 2 cốc nhiều nước dùng để đạt được tính nhất quán mong muốn. Chuyển sang một món nướng 9x13 inch.

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi mặc quần áo màu nâu vàng, khoảng 30 phút.

  khiêm tốn

Mẹo công thức

Nếu bạn không có thịt gà còn lại, hãy đặt một nửa ức gà 4 ounce vào một nồi lớn với đủ nước để che. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi gà mềm và dễ bị cắt nhỏ, khoảng 1 giờ. Lấy ra khỏi nồi, để nguội và cắt thịt. Sử dụng nước dùng trong công thức này thay vì mua tại cửa hàng.

Nếu bạn không thể tìm thấy bánh ngô đã chuẩn bị trong cửa hàng tạp hóa của mình, hãy mua gói hỗn hợp bánh ngô 15 ounce và làm theo hướng dẫn trên hộp để tự làm.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

182 Calo
8g Mập
15g Carbs
12g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 18
Calo 182
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 10%
Chất béo bão hòa 3g 16%
Cholesterol 90mg 30%
Natri 599mg 26%
Tổng số carbohydrate 15g 5%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Protein 12g
Vitamin C 1mg 3%
Canxi 57mg 4%
Sắt 2mg 9%
Kali 119mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đậu lăng và rau bina

Đây là bản chuyển thể của riêng tôi về một công thức Ấn Độ. Nó không giống nhiều, nhưng nó rất ngon. Phục vụ món này cho bữa tối trên gạo nóng hoặc khoai tây nướng thái hạt lựu. Ghép với cà rốt, súp...

Gà kem và mì ống Tomatillo Verde

Một công thức nhanh chóng và siêu đơn giản chỉ sử dụng một vài thành phần. Một bữa ăn nhanh cho bất kỳ tuần nào khi bạn đang chạy trốn. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian...

Bánh burger thuần chay có thể nướng

Công thức bánh mì kẹp thịt thuần chay này có thể được thực hiện trước thời hạn và đóng băng cho sau này, hoặc nhanh chóng quất lên để lấy đồ nướng khi cần thiết. Nó hoàn toàn ngon! Thời gian chuẩn...

Tilapia en papillote (cá rô phi trong giấy da)

Đây là một công thức nhanh chóng và dễ dàng đòi hỏi rất ít nỗ lực nhưng có vị và trông tuyệt vời. Điều này cũng được phục vụ tuyệt vời với một mặt của chanh risotto hoặc chỉ là gạo trắng đơn giản...

Chảo giăm bông, bắp cải và khoai tây

Ham, bắp cải và khoai tây được mô phỏng ở nhiệt độ thấp trong một chảo và được tẩm ướp với ớt bột; ngon và thỏa mãn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ...