Món ăn phụ

Greens Collard theo phong cách miền Nam

Thời gian nấu: 195
Phần: 10

Công thức nấu ăn Greens Collard Greens này được làm chậm với Ham Hocks giống như Mama đã từng làm.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
3 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 15 phút
Phục vụ:
10

Người miền Nam biết một hoặc hai điều về việc nấu rau xanh Collard. Không tin chúng tôi? Chỉ cần thử công thức Greens Collard Greens này. Truyền với hương vị thịt từ giăm bông, những loại rau xanh dịu dàng này sẽ đánh cắp chương trình trên bất kỳ bàn ăn tối nào.

Dotdash Meredith Food Studios

Thành phần Greens Southern Collard

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho công thức Greens Collard Greens miền Nam này:

Hành
Công thức Collard Greens miền Nam này bắt đầu với hai hành tây ngọt thái hạt lựu.

giăm bông
Các loại rau xanh được nấu chín với những con giăm bông hun khói - đây là những gì mang lại cho họ hương vị thơm ngon, thịt, chính xác của họ.

Tỏi
Bốn tép tỏi cho những chiếc xe collard này một cú đấm mạnh mẽ.

Nước dùng
Nấu rau xanh collard trong nước dùng gà thay vì nước lấy hương vị lên.

Collard Greensthis Công thức thuận tiện kêu gọi các loại rau xanh Collard đóng gói, thường được cắt tỉa trước. Nếu bạn sử dụng rau xanh tươi, chỉ cần đảm bảo làm sạch hoàn toàn và chuẩn bị chúng trước.

Giấm
Giấm táo có tính axit cắt giảm độ béo từ các hocks ham và thêm hương vị.

Đường
Chỉ cần hai muỗng đường là tất cả những gì bạn cần để cân bằng các hương vị đậm đà trong công thức Greens Collard Greens này.

Gia vị
Những loại rau xanh collard này chỉ đơn giản là dày dạn với muối và hạt tiêu. Bạn có thể thêm nhiều gia vị, chẳng hạn như hạt tiêu cayenne, để nếm thử.

Làm thế nào để tạo ra Greens Collard Southern

Cindyc

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức Greens Collard Greens miền Nam này:

Kết hợp hành tây, giăm bông và tỏi trong một kho dự trữ. Che với nước dùng gà và nấu trên lửa vừa cho đến khi thịt rơi ra khỏi xương. Thêm các thành phần còn lại và tiếp tục nấu cho đến khi Greens Collard mềm.

Những gì để phục vụ với Greens Collard Southern

Tất nhiên, bạn sẽ muốn kết hợp công thức này cho Collard Greens với các mặt hàng chủ lực khác của miền Nam. Theo như các món khai vị, bạn không thể sai với thịt gà rán hoặc bít tết chiên. Còn các mặt hơn thì sao? Cornbread là hoàn hảo để làm cho potlikker mặn - và macaroni và pho mát chưa bao giờ cảm thấy lạc lõng trên một tấm phía nam.

Nhận thêm ý tưởng công thức:

15 món ăn cổ điển của tôi ở miền Nam của tôi đã dạy tôi nấu ăn
25 bữa ăn tối chủ nhật miền Nam cả gia đình sẽ yêu
17 công thức nấu ăn ở miền nam yêu quý giống như bà đã từng làm

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn miền Nam của chúng tôi.

Lưu trữ xanh miền Nam Collard

Cửa hàng nấu chín (và làm mát) màu xanh lá cây collard trong một hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Nóng trên bếp hoặc tăng trong lò vi sóng.

Bạn có thể đóng băng các loại rau xanh Collard Nam trong túi tủ đông Zip-Top trong tối đa 6 tháng. Tan trong tủ lạnh và hâm nóng trên bếp hoặc trong lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Kristi Ford nói: "Tôi đang tìm kiếm một công thức màu xanh lá cây collard có vị giống như màu xanh lá cây phía nam của bà tôi và công thức này chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm," Kristi Ford nói. "Những loại rau xanh này chỉ đơn giản là ngon! Đối với một sự thay thế lành mạnh hơn cho Ham Hock, bạn có thể sử dụng một chân gà tây hun khói và nó vẫn có vị tuyệt vời!"

"Ồ, đây là một công thức tuyệt vời," Raves Kristina Moon. "Tôi đã thêm một ít hạt mù tạt, và kết thúc nó với một vắt nước chanh cho một chút tang. Dễ dàng và ngon miệng. Ồ! Tôi cũng đã loại bỏ các sườn của các collards, để tăng tốc thời gian nấu ăn."

"Wow, bạn không thể sai với công thức này", theo Codie Cacy. "Chúng tôi xào thịt xông khói (thay vì sử dụng giăm bông hoặc cổ gà tây), sau đó thêm tỏi và hành tây. Tiếp theo với nước dùng gà sau khi để mọi thứ trở nên thơm, và sau đó tiếp theo với các collards từ vườn."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 củ hành ngọt vừa, băm nhỏ

 • 2 Huffs Hamed Hocks

 • 4 tép tỏi, xắt nhỏ

 • 3 (32 ounce) Nước dùng gà container

 • 3 (1 pound) Gói collard Greens, được cắt tỉa

 • cốc giấm táo

 • 2 muỗng canh đường trắng

 • 1 muỗng cà phê muối, hoặc nếm thử

 • Teaspoon Ground Black Pepper, hoặc để nếm thử

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Kết hợp hành tây, giăm bông, và tỏi trong một kho dự trữ; Thêm nước dùng gà. Nấu hỗn hợp trên lửa vừa cho đến khi thịt rơi ra khỏi xương, 1 đến 2 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Khuấy xanh collard, giấm, đường, muối và hạt tiêu vào hỗn hợp nước dùng; Nấu cho đến khi rau xanh đạt đến sự dịu dàng mong muốn, khoảng 2 giờ nữa.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Nếu bạn thay thế cổ Thổ Nhĩ Kỳ cho Ham Hocks, thời gian nấu ở Bước 2 sẽ chỉ là 45 phút.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

189 Calo
10g Mập
14g Carbs
12g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 189
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 12%
Chất béo bão hòa 3g 15%
Cholesterol 34mg 11%
Natri 1687mg 73%
Tổng số carbohydrate 14g 5%
Chế độ ăn kiêng 5g 19%
Tổng số đường 5g
Protein 12g
Vitamin C 50mg 252%
Canxi 209mg 16%
Sắt 1mg 4%
Kali 389mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Kugel táo lò vi sóng

Bà tôi làm món ăn này cho mỗi gia đình tụ tập. Ông nội Do Thái của tôi khăng khăng nó có vị giống như cách mẹ anh sử dụng để làm cho nó. Nó không chỉ tốt như một món ăn phụ, mà nó còn tuyệt vời như...

Đầu bếp Johns Panzanella

Chìa khóa của Panzanella này là chiên các khối bánh mì trong vô số dầu ô liu trong một cái chảo, điều này rõ ràng làm cho chúng giòn. Nhưng chất béo lành mạnh cũng ngâm trong các khối bánh mì và làm...

Củ cải dễ, ngon

Tôi chưa bao giờ quan tâm đến củ cải cho đến khi tôi thử chúng như thế này. Những người khác nghĩ rằng củ cải vị quá đất cũng thích chúng chuẩn bị theo cách này. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu...

xà lách trộn

Coleslaw mà không mặc quần áo mayonnaise. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 bắp cải đầu trung bình, băm nhỏ 1 cà rốt Hành tây, xắt...

Đậu xanh cuối cùng

Mệt mỏi với thịt hầm đậu xanh? Hãy thử món đậu xanh tươi này xứng đáng với những ngày lễ! Khi tôi thực hiện điều này vào Lễ Tạ ơn, tôi tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần tùy thuộc vào số lượng người đến. ...