Bữa tối

Bánh khoai lang

Thời gian nấu: 245
Phần: 16

Không chỉ thêm khoai lang vào bánh burger làm cho nó bổ dưỡng, ngon miệng và đẹp hơn đáng kể, mà còn mang đến cơ hội hoàn hảo để vượt qua nỗi ám ảnh về bột mì của bạn, và cuối cùng có thể tạo ra bột bằng cảm giác. Đây là hương vị hoàn hảo, kết cấu và ngoại hình cho một chiếc bánh hamburger.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
3 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
4 giờ 5 phút
Phục vụ:
16
Năng suất:
16 bánh

Thành phần

 • Pound khoai lang, bóc vỏ và khối

 • cốc bột mì đa dụng

 • Cúp nước ấm

 • 1 (.25 ounce) Gói nấm men hoạt động khô (như Fleischmann's Rapidrise Fening)

 • 1 trứng lớn

 • 3 muỗng canh bơ tan chảy

 • 2 muỗng cà phê mật ong

 • 1 muỗng cà phê muối biển mịn

 • 3 cốc bột mì đa dụng, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

 • 1 quả trứng

 • 1 muỗng cà phê nước

 • 1 muỗng canh hạt mè, hoặc nếm thử

Hướng

 1. Đặt khoai lang vào một chậu lớn và phủ nước muối; đun sôi. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và đun nhỏ lửa cho đến khi rất mềm, 15 đến 20 phút. Để ráo nước tốt. Nghiền khoai lang với một máy nghiền khoai tây. Đo 1 cốc và để nguội đến nhiệt độ phòng. Làm lạnh khoai lang ngọt còn lại cho một mục đích sử dụng khác.

 2. Đánh 1/2 chén bột, 1/2 cốc nước ấm và men cùng nhau trong một cái bát. Che và đặt ở một nơi ấm áp để cho phép men kích hoạt, khoảng 15 phút.

 3. Muỗng 1 chén khoai lang nghiền lạnh vào hỗn hợp men và chuyển vào bát của máy trộn đứng. Thêm trứng, bơ tan chảy, mật ong và muối biển và khoảng 3 chén bột. Trộn bằng cách sử dụng móc bột. Nhào trong 2 đến 3 phút. Nếu bột có vẻ quá dính, dần dần thêm vào bột còn lại hoặc khi cần thiết để nơi bột kéo ra khỏi hai bên của bát trộn. Tiếp tục nhào cho đến khi bột rất mềm, chỉ hơi dính và hơi đàn hồi, khoảng 2 phút.

 4. Chuyển bột sang bề mặt bột. Định hình thành bóng mượt mà. Trả lại bột cho bát và mưa phùn với dầu; Chà dầu trên toàn bộ bề mặt để ngăn bột khô. Che và đặt ở một điểm ấm áp cho đến khi bột có kích thước gấp đôi, khoảng 2 giờ.

 5. Rẽ bột ra trên một bề mặt có rắc nhẹ. Nhẹ nhàng nhấn túi khí. Nếu cần, chỉ sử dụng đủ bột để giữ cho bột không dính. Nhấn vào hình chữ nhật dày khoảng 3/4 inch. Cắt bột thành 16 miếng có kích thước bằng nhau. Nhẹ nhàng định hình từng mảnh thành một quả bóng. Hơi dẹt mỗi quả bóng và đặt lên một tấm nướng có vành được lót bằng một tấm thảm nướng silicon. Để tăng cho đến khi tăng gấp đôi, khoảng 45 phút.

 6. Làm nóng lò trước đến 400 độ F (200 độ C).

 7. Đánh 1 quả trứng và 1 muỗng cà phê nước với nhau trong một cái bát. Chải từng bánh với hỗn hợp trứng. Rắc bột với hạt vừng.

 8. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi nâu, khoảng 15 phút.

Ghi chú của Cook:

Công thức này làm đủ cho 8 bánh lớn, 16 trung bình hoặc 32 bun cỡ slider.

Bánh lớn có thể mất thêm vài phút để nướng; Các thanh trượt có thể mất ít hơn một hoặc hai phút.

Dinh dưỡng:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng khoai lang. Số lượng thực tế của khoai lang tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

154 Calo
3g Mập
26g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 154
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 3g 4%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Cholesterol 28mg 9%
Natri 170mg 7%
Tổng số carbohydrate 26g 10%
Chế độ ăn kiêng 1g 5%
Tổng số đường 2g
Protein 4G
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 19mg 1%
3mg sắt 18%
Kali 101mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

SOP Buntut (súp Oxtail của Indonesia)

Đây là phiên bản của tôi của Indonesia Sop Buntut, một món khai vị và súp thực vật thoải mái sâu sắc. Giàu có collagen và chứa đầy hương vị phức tạp, tôi luôn phục vụ món này với gạo hấp và cà chua...

Baked Lemon-Pepper-Harissa Wings

Có một sự khao khát cho đôi cánh nóng bỏng và tìm kiếm một thứ khác ngoài hương vị trâu điển hình? Bạn đã đến đúng nơi. Những đôi cánh này là cay, dính và nướng lò để chúng tốt hơn cho bạn. Thời...

Hamburger Goulash

Hamburger Goulash sẽ sưởi ấm bạn bất cứ lúc nào! Rất tốt với bánh ngô hoặc bánh quy. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 20 phút Tổng thời gian: 1 giờ 35 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8...

Brussels Sprout Slaw với cranberries

Tương tự như xà lách trộn, nhưng được làm bằng mầm brussels vụn thay vì bắp cải cho một hương vị độc đáo! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Tổng thời gian: 15 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành...

Gà tỏi dễ dàng

Nướng ức gà phủ tỏi/bơ 'nước sốt' và vụn bánh mì. Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 1 pounds không da, ức chế gà không xương cốc bơ 6 tép tỏi nghiền 2 cốc vụn bánh mì khô dày dạn...