Ủy thác

Tamales de Puerco (thịt lợn đỏ)

Thời gian nấu: 165
Phần: 15

Công thức Tamales thịt lợn đỏ đích thực này đến từ Jalisco, Mexico. Các tamales chứa đầy vai thịt lợn và nước sốt cà chua cay.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ
Thời gian bổ sung:
15 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 45 phút
Phục vụ:
15
Năng suất:
15 tamales

Thành phần

Đổ đầy:

 • 1 pounds thịt lợn không xương, cắt tỉa

 • củ hành

 • 4 tép tỏi, băm nhỏ

 • 2 lá Bay

 • Muối để nếm thử

 • nước để trang trải

 • trấu ngô

Nước xốt:

 • Cà chua Roma 1 pound

 • 4 ớt khô arbol khô

 • 4 quả ớt guajillo nhỏ, gốc và gieo hạt

 • 1 muỗng canh bột ngô

Tamales:

 • 1 cốc mỡ lợn

 • 4 chén bột ngô tươi masa

 • 1 muỗng canh muối

 • 1 muỗng canh bột nở

Hướng

 1. Cắt thịt lợn thành 3 miếng và đặt trong một cái chảo lớn. Thêm hành tây, tỏi, lá nguyệt quế, và muối và phủ nước. Đun sôi; Bọt tách khỏi bề mặt. Giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 1 giờ. Loại bỏ thịt lợn và để nguội. Lọc nước dùng và dự trữ.

 2. Đun một nồi nước đun sôi trong khi thịt lợn đang nấu. Thêm cà chua, ớt arbol và ớt guajillo, và đun sôi cho đến khi ớt mềm, khoảng 5 phút. Hủy bỏ bằng một cái muỗng có rãnh, đặt nước nấu và để nguội.

 3. Đặt vỏ ngô vào một cái bát, phủ nước sôi và ngâm trong 30 đến 60 phút. Để ráo nước, đặt trên một bề mặt làm việc, và phủ một chiếc khăn ẩm, sạch.

 4. Kết hợp cà chua, 1/2 chén nước nấu, ớt de arbol, ớt guajillo và bột ngô trong máy xay sinh tố; xay đến khi mịn. Lọc nước sốt cà chua qua rây lưới mịn.

 5. Đánh bại mỡ lợn với một máy trộn điện trong một bát lớn cho đến khi lông mịn. Kết hợp Masa, 1 cốc nước dùng thịt lợn dành riêng, 1 muỗng muối và bột nở trong một bát riêng và trộn cho đến khi mịn. Thêm hỗn hợp Masa vào mỡ lợn và trộn cho đến khi nó có độ đặc bột cookie mịn. Kiểm tra nếu MASA đã sẵn sàng bằng cách thả một quả bóng nhỏ Masa vào một ly nước lạnh; Nếu nó nổi, nó đã sẵn sàng, nếu không, hãy tiếp tục đánh bại lâu hơn một chút.

 6. Thịt lợn làm mát bằng 2 dĩa.

 7. Chọn 1 vỏ ngô rộng hoặc 2 cái nhỏ. Trải khoảng 2 muỗng canh hỗn hợp Masa lên vỏ ngô, lấp đầy nó lên đến 2 inch từ phía dưới và 1/4 inch từ trên cùng. Thêm 1 muỗng canh nước sốt cà chua và thịt lợn xuống trung tâm của hỗn hợp MASA. Gấp các cạnh của vỏ trấu lại với nhau, 1 trên bên kia. Gấp phần dưới của vỏ trấu trên đường may của 2 cạnh gấp. Lặp lại với vỏ trấu còn lại.

 8. Đặt một nồi hấp vào một cái chảo và đổ đầy nước ngay dưới đáy nồi hấp. Mang nước đi nấu sôi. Thêm tamales với mặt mở lên và nấu cho đến khi làm đầy được làm nóng qua và tách khỏi vỏ trấu, khoảng 1 giờ. Để tamales nghỉ ngơi trong 15 phút trước khi phục vụ.

Mẹo công thức

MASA có thể được tìm thấy tại các thị trường chọn lọc Mexico. Nếu nó không có sẵn, bạn có thể làm nó với bột ngô ngay lập tức. Chỉ cần trộn 4 cốc masa harina với 3 chén nước dùng thịt lợn cho đến khi ẩm và dẻo, thêm nước dùng nếu cần thiết.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

344 Calo
20g Mập
30g Carbs
10g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 15
Calo 344
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 20g 26%
Chất béo bão hòa 7g 37%
Cholesterol 33mg 11%
Natri 644mg 28%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 1g
Protein 10g
Vitamin C 14mg 70%
Canxi 59mg 5%
Sắt 1mg 3%
Kali 172mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Giăm bông chậm

Ham chậm là ngon ngọt và ngon miệng với công thức không buồn bã này hoàn hảo cho các bữa ăn ngày lễ. Các thành phần duy nhất bạn cần là đường nâu và giăm bông picnic xương. Thời gian chuẩn bị: 5 phút...

Gà xanh enchilada

Những enchiladas gà xanh này rất dễ làm! Bột bánh tortillas chứa đầy thịt gà và phô mai monterey, sau đó phủ sốt enchilada màu xanh lá cây. Tôi làm gạo Mexico để phục vụ bên cạnh. Thời gian chuẩn...

Nồi nấu chậm puerto rican thịt lợn

Puerto Rico Rico rất ngon đã kéo công thức thịt lợn trong đó nồi nấu chậm của bạn làm hầu hết các công việc. Phục vụ thịt lợn vụn trong bọc rau diếp hoặc trong bánh ngô. Đầu với pico de gallo, rau...

Bông cải xanh dễ dàng và Ham Quiche

Ham và bông cải xanh này có hương vị tuyệt vời và có thể được phục vụ cho bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối. Nó có vị rất lớn vào ngày hôm sau cho thức ăn thừa. Sử dụng phô mai yêu thích của bạn. Thời...

Thịt bò chua ngọt

Đây là những gì tôi đã chọn khi tôi chọn những gì chúng tôi đã có cho bữa tối! Nếu có thể, hãy tháo nắp trong giờ cuối cùng. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 6 giờ 10 phút Tổng thời gian: 6...