Ủy thác

Giăm bông chậm

Thời gian nấu: 485
Phần: 24

Ham chậm là ngon ngọt và ngon miệng với công thức không buồn bã này hoàn hảo cho các bữa ăn ngày lễ. Các thành phần duy nhất bạn cần là đường nâu và giăm bông picnic xương.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
8 giờ
Tổng thời gian:
8 giờ 5 phút
Phục vụ:
24

Đây là một công thức 2 thành phần, đưa ra phỏng đoán từ việc thực hiện một giăm bông đơn giản, ngon ngọt hoàn hảo cho những dịp đặc biệt. Hàng ngàn đầu bếp tại nhà đồng ý - Công thức giăm bông chậm của chúng tôi sẽ kinh ngạc bất cứ lúc nào trong năm.

Cách làm giăm bông chậm

Làm một giăm bông ngọt ngào và mặn để chia sẻ với cả gia đình không thể dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây với các hướng dẫn từng bước, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức được xếp hạng hàng đầu này:

Đơn giản chỉ cần trải đường màu nâu ở dưới cùng của nồi nấu chậm, đặt mặt phẳng giăm bông xuống, sau đó trải ra đường còn lại lên tất cả các giăm bông. Bánh dứa hoặc nước ép dứa là một bổ sung tùy chọn (nhưng ngon) cho hồ sơ hương vị.

Dotdash Meredith Food Studios

Nấu giăm bông trong nồi nấu chậm trong bao lâu

Che giăm bông và nấu ở mức thấp trong sáu đến tám giờ. Nếu bạn có một giăm bông nhỏ hơn (4-5 pounds), bạn có thể giảm thời gian nấu xuống khoảng bốn giờ. Nhiệt độ bên trong nên đọc ít nhất 145 độ F trước khi phục vụ.

Những gì để phục vụ với giăm bông chậm

Ham giăm bông chậm có hương vị tốt với các món ăn suy đồi như khoai tây vỏ sòthịt hầm đậu xanh kiểu cũ. Cà rốt tráng men hoặc salad đậu cũng sẽ hoạt động tốt.

Cách lưu trữ giăm bông nấu chậm

Ham nấu chín sẽ giữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Lưu trữ trong một thùng chứa kín hoặc được bọc chặt trong nhựa để có kết quả tốt nhất. Nóng trong lò 300 độ F chỉ cho đến khi được làm ấm hoàn toàn.

Để đóng băng giăm bông còn lại, bọc nó trong lá nhựa hoặc nhôm trước khi đặt nó vào hộp kín để tránh cháy tủ đông.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là một trong những công thức nấu ăn yêu thích của chúng tôi và tôi đã làm cho nó khoảng nửa tá lần hoặc lâu hơn", cô dìtylene chia sẻ. "Thật dễ dàng để chuẩn bị trước khi tôi đi làm vào buổi sáng và khi tôi về nhà, nó đã sẵn sàng và ngon miệng. Thật là một mùi đáng hoan nghênh khi tôi bước vào cửa!"

"Công thức này dẫn đến một con giăm bông so với một cái nướng trong lò," người đánh giá Cathy D. "Bạn có thể sử dụng một giăm bông được nấu chín sẵn, nhưng bạn phải nấu nó trong một thời gian ngắn hơn nhiều so với công thức chỉ ra."

"Đơn giản một cách lố bịch", Raves Tim. "Tôi đã thêm toàn bộ đinh hương (khoảng 18) và sử dụng kim phun của tôi cứ sau 2 giờ 30 phút để tiêm nước trái cây và nếm bên ngoài. Thực sự tốt!"

Đóng góp biên tập của Rai Mincey

Thành phần

 • 2 cốc đường nâu đóng gói

 • 1 (8 pound) được chữa khỏi, giăm bông picnic xương

Hướng

 1. Trải khoảng 1 1/2 chén đường nâu dưới đáy nồi nấu chậm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đặt giăm bông trên đường nâu với mặt phẳng hướng xuống; Bạn có thể phải cắt nó một chút để làm cho nó phù hợp.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Sử dụng bàn tay của bạn để chà đường màu nâu còn lại lên giăm bông.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Che, và nấu ở mức thấp trong 8 giờ.

Mẹo công thức

Nếu sử dụng giăm bông cắt xoắn ốc, hãy cắt thời gian nấu bằng một nửa, vì một vết cắt xoắn ốc sẽ khô nhanh hơn.

Bạn có thể thêm một lon nước ép dứa 6 ounce hoặc dứa bị nghiền nát và một vài nhúm tép đất ở Bước 2 nếu muốn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

360 Calo
20g Mập
18g Carbs
26g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 360
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 20g 26%
Chất béo bão hòa 7g 36%
Cholesterol 74mg 25%
Natri 1425mg 62%
Tổng số carbohydrate 18g 7%
Tổng số đường 18g
Protein 26g
Canxi 24mg 2%
Sắt 1mg 7%
Kali 367mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thế giới thịt lợn tỏi mật ong ngon nhất

Một miếng thịt lợn nướng nhanh chóng và đơn giản mà mọi người sẽ thích có một lớp men đơn giản và dễ dàng được làm bằng sốt cà chua, mật ong, nước tương và tỏi. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu...

Salisbury bít tết cơ bản

Đây là những món bít tết ngon mà mẹ tôi thường làm khi tôi lớn lên. Họ cũng dễ dàng! Chúng đi tuyệt vời với khoai tây nghiền hoặc gạo trắng và có một loại nước sốt có hương vị còn sót lại, gần giống...

Gà xanh enchilada

Những enchiladas gà xanh này rất dễ làm! Bột bánh tortillas chứa đầy thịt gà và phô mai monterey, sau đó phủ sốt enchilada màu xanh lá cây. Tôi làm gạo Mexico để phục vụ bên cạnh. Thời gian chuẩn...

Đầu bếp Johns Quiche Lorraine

Theo tôi, một công thức Quiche thích hợp dẫn đến một quiche phong phú, sữa trứng và sang trọng, không phải là một loại trứng tráng dày đặc, nướng. Công thức này chỉ có đủ trứng và lòng đỏ để giữ mọi...

Lasagna mùa hè

Vào mùa hè này, Lasagna Recipe, Zucchini thay thế mì ống, làm cho nó nhẹ hơn so với lasagna thông thường. Hầu hết mọi người không nhận ra không có mì mì ống và nghĩ rằng nó ngon. Thời gian chuẩn bị...